CÔNG DỤNG

+ Tinh dầu hạt nho giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da suốt nhiều giờ, giúp da bạn luôn mềm mại.

+ Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, tăng cường độ đàn hồi và săn chắc cho da.

+ Chống oxy hóa cao nhờ chiết xuất từ hạt nho và Vitamin E, giúp bảo vệ làn da khỏi lão hóa.

+ Ngăn ngừa các đốm nâu và thâm nám dưới da, duy trì độ sáng mượt cho da.

+ Với lượng Linoleic Acid trong dầu hạt nho giúp kháng viêm và phục hồi vùng da bị tổn thương như da mụn.

+ Điều hòa sự bài tiết chất nhờn và làm se khít lỗ chân lông.

THÀNH PHẦN 

Grape Seed Oil (Tinh dầu hạt nho): Tỷ lệ thành phần trong dầu hạt nho gồm 7% palmitic acid, 4% stearic acid, 16% oleic acid và 72% là Linoleic acid (một thành phần rất quan trọng bổ sung dưỡng chất cho da, giúp tái tạo tế bào da mới). Dầu hạt nho còn giúp se da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm đều màu da. Trong dầu hạt nho cũng có chứa proanthocyanidins là một hợp chất chống oxy hóa rất cao, giúp da chống lại tác nhân độc hại từ môi trường.

Tocopheryl Acetate (Vitamin E): giàu chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các màng tế bào khỏi quá trình oxi hóa. Vitamin E làm chậm lại quá trình phá hủy tế bào, giúp giữ ẩm cho da, giảm mức độ nhạy cảm của da với tia cực tím, cho làn da mịn màng tươi trẻ.

Propylene Glycol: được sử dụng như một chất chống đông trong ngành công nghiệp. Propylene Glycol có tác dụng làm ẩm da, tổng hợp từ công nghệ hóa dầu.

Lanolin Anhydrous: Ngăn ngừa hiện tượng bít tắc mồ hôi, giữ  ẩm cho làn da và tạo ra một lớp màng ngăn ngừa các yếu tố độc hại bên ngoài lên da.

Perhydro Squalene: giúp phục hồi các tế bào yếu ớt và tái tạo tế bào mới, bảo vệ tế bào chống lại quá trình oxi hóa.  

Mineral oil (dầu khoáng): Giữ ẩm cho làn da,  với thành phần  noncomedogenic được tìm thấy trong dầu khoáng sẽ không gây hiện tượng tắc nghẽn lỗ chân lông, không gây ra mụn trứng cá hoặc nghẹt thở da.

Isopropyl Myristate: đóng một vai trò trong việc giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da, giảm lượng dầu tiết dưới da.

Glycerin: Là một chất lỏng dạng sánh, không màu, vị ngọt.  Nó  là chất làm ẩm, làm dịu da  do khả năng thu hút nước trong không khí vào da , giúp da mềm mại, mịn màng, giảm cảm giác  thô ráp, nứt nẻ và kích ứng.

Cetyl Alcohol: một loại alcohol béo tự nhiên an toàn cho da chiết xuất từ thực vật, ở dạng sáp tinh thể trắng, có thể được dùng như một chất nhũ hóa thay cho emulsifying wax hoặc pola wax nhờ đặc tính làm dày (thickening), tăng tác dụng làm mướt, giữ ẩm, làm mượt và mềm da.

Stearyl Alcohol: có nguồn gốc từ acid béo. Nó được điều chế từ acid stearic. Acid stearic có phổ biến trong dầu thực vật và mỡ động vật.Trong hóa chất mỹ phẩm, Stearyl Alcohol chủ yếu được điều chế từ dầu dừa bằng phản ứng hydro hóa với các chất xúc tác

Tính chất đặc trưng của Stearyl Alcohol là giữ ẩm, làm mềm da, tóc. Ngoài ra, nó còn là một chất nhũ hóa, tạo gel và giữ ổn định nhũ tương.

Stearic Acid: là một loại axit béo có nguồn gốc từ mỡ động vật và dầu thực vật. Nó được sử dụng như là chất bôi trơn hay chất xúc tác, tác nhân làm sạch, chất làm mềm (duy trì độ ẩm cho da) và có thể dùng trong trang điểm để che mờ nhược điểm. Stearic acid được tìm thấy tự nhiên ở lớp da ngoài cùng như hàng rào bảo vệ và duy trì độ ẩm trên da.

Glyceryl Monostearate: được dùng trong việc chăm sóc da nhờ tính làm mềm da. Glyceryl Stearate làm chậm quá trình bay hơi nước và dưỡng ẩm cho da, đồng thời còn giúp giảm dầu trên da mặt.

Polyoxyethylene Sorbitan Monostearate: là một chất lỏng dạng dầu được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da để hòa tan các chất không hòa tan có trong sản phẩm.  Ngoài ra, Polyoxyethylene Sorbitan Monostearate được sử dụng để giải tán dầu trong nước, tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt củ chất nhũ hóa.

Diazolidinyl urea: là một chất sát  khuẩn và khử mùi,  được coi  là chất bảo quản  phổ rộng tác dụng đến vi khuẩn và nấm.

Methylparaben và Propylparaben: là chất chống nấm thường được sử dụng trong các loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Methylparaben và Propylparaben là hai dạng parabens phổ biến nhất được sử dụng như chất bảo quản, ngăn ngừa sản phẩm không bị biến chất.

Dimethicone: là hợp chất hữu cơ gốc silicon, được dùng như chất bôi trơn trong sản phẩm nhưng Dimethicone ít gây cảm giác trơn nhờn và không gây bít lỗ chân lông nên thích hợp với da bị mụn.

Carbomer: là một loại polymer tự phồng lên khi tiếp xúc với nước nên thường được sử dụng để tạo độ dày, độ đặc cho cream/lotion hoặc tạo thành gel cho các loại serum gốc nước, giúp ổn định và tăng tính liên kết của các thành phần trong sản phẩm, tránh tách lớp.

Triethanolamine: là một hợp chất hữu cơ bao gồm Ethylene Oxide và Amoniac, được sử dụng để điều chỉnh độ pH hỗn hợp ổn định, giúp các thành phần khác nhau kết hợp tốt hơn.

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

+ Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên hộp từ Australia về Việt Nam hoàn toàn bằng ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG thay vì đường tàu biển như các sản phẩm thông thường => Chất lượng được đảm bảo ở mức tối đa, không chịu tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên có mức giá thành cạnh tranh nhất.

+ Nhà sản xuất: Care Line Australia Pty Ltd – là một trong những công ty hàng đầu tại Australia, tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da tốt nhất trên toàn nước Úc cũng như trên khắp thị trường quốc tế. Careline cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất với vô vàn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm chăm sóc da đến từ tự nhiên. Tất cả các mặt hàng dược phẩm sản xuất tại Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất từ thiên nhiên, các sản phẩm đều đáp ứng các cam kết của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA) và tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) –  tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt với tiêu chí: Đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký & An toàn cho người sử dụng.

+ Sản phẩm được sản xuất tại Australia theo tiêu chuẩn chất lượng và các quy định nghiêm ngặt nhất của ngành công nghiệp dược phẩm Australia. Được cấp giấy chứng nhận của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Nhà sản xuất Care Line Australia Pty Ltd đã cấp thư ủy quyền, đồng ý cho VietLink Media JSC được phân phối chính thức các sản phẩm của Care Line Australia Pty Ltd tại thị trường Việt Nam. Như vậy VietLink Media JSC là đơn vị nhập khẩu chính hãng, khác hoàn toàn với các loại kem gắn mác Care Line nhưng không có chứng nhận rõ ràng, không rõ nguồn gốc đang bày bán trên thị trường.

 

Chú ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa người sử dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here