Nước ép bắp cải được biết đến với nhiều lợi ích về sức khoẻ. Vì vậy, nếu như bạn biết được 10 tác dụng của nước ép bắp cải dưới đây, chắc chắn bạn sẽ muốn uống loại nước này mỗi ngày

Ngoài ra, có số người không thích hương vị của bắp cải khi chế biến thành các món ray hay salad. Nhưng bạn có thể uống nước bắp cải là lựa chọn tốt nhất để có thể thừa hưởng tất cả chất dinh dưỡng có trong bắp cải.

Bắp cải được biết đến với tính chống oxy hóa cao. Polyphenol là thành phần được tìm thấy trong bắp cải có khả năng chống oxy hoá giúp bảo vệ tế bào cơ thể khỏi những gốc tự do và tổn thương.

tác dụng của nước ép bắp cải

Bắp cải cũng là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào: Vitamin A, vitamin B, vitamin C và vitamin K, các khoáng chất khác như kali, magiê và canxi. Vì vậy, Đây là một thức uống đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho bạn

10 tác dụng của nước ép bắp cải

  1. Miễn dịch

Bắp cải có chứa vitamin C là thành phần thiết yếu giúp cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. Uống một cốc nước ép bắp cải giúp chống lại tất cả các tác nhân gây bệnh nguy hiểm và ngăn ngừa các loại nhiễm trùng.

  1. Cải thiện mắt

Bắp cải chứa beta-carotene giúp giữ cho đôi mắt luôn khỏe mạnh và tăng cường thị lực. Tiêu thụ nước bắp cải thường xuyên như vậy sẽ giúp ngăn ngừa sự thoái hóa của macular và là tốt cho sức khỏe của đôi mắt.

  1. Tốt cho da

Tiêu thụ nước bắp cải thường xuyên được coi là tốt cho da. Do có có thành phần phytochemical và chất chống oxy hoá cần thiết, nước bắp cải giúp chống lại các gốc tự do gây hại đến sự phát triển của các vấn đề về da như mụn trứng cá, khô ráp

  1. Tốt cho xương

Bắp cải rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu như canxi, magiê và kali. Tất cả những thành phần này kết hợp với nhau giúp bảo vệ xương luôn chắc khỏe, ngăn ngừa lão hóa. Uống một cốc nước bắp cải thường xuyên giúp giữ cho xương luôn khỏe mạnh mỗi ngày.

  1. Giải độc rượu

Khi bạn uống quá nhiều rượu, Hãy chọn một thời điểm thích hợp để uống nước bắp cải khi dạ dày trống rỗng vào sáng hôm sau. Do tính chất chống oxy hóa cao nên nước bắp cải giúp giải độc dạ dày cũng như gan hiệu quả.

  1. Điều trị loét dạ dày

Bắp cải có chứa thành phần phytonutrients có tác dụng giảm đau, làm lành vết viêm loét. Vì vậy, khi bạn uống nước bắp cải thường xuyên, nó sẽ giúp tăng cường khả năng chống lại các cơn đau do acid. Hỗ trợ điều trị vết loét dạ dày hiệu quả.

Bài thuốc điều trị viêm loét dạ dày dứt điểm chỉ trong 30 ngày

  1. Giảm nguy cơ phát triển ung thư

Bắp cải được biết đến với tính chống oxy hóa cao. Ăn bắp cải hoặc nước bắp cải thường xuyên giúp chống lại stress, oxy hóa mãn tính và do đó giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư.

  1. Giúp làm sạch máu

Bắp cải là một trong những loại rau lá xanh có khả năng giải độc máu và ngăn ngừa các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng liên quan đến máu như huyết áp cao.

  1. Giảm cân

Uống nước bắp cải được coi là một trong những cách tốt nhất để giảm cân. Bắp cải chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể và không chứa bất kỳ chất béo hoặc calo dư thừa. Nó giúp giải độc, thanh lọc cơ thể và giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn.

Đừng bỏ lỡ 7 thực phẩm ăn khi dạ dày trống rỗng để giảm cân an toàn!

  1. Tốt cho gan

Được biết đến với tính chống oxy hoá, hàm lượng chất xơ cao, nước bắp cải chứa một trong thành phần chống oxy hóa là ‘Indole-3 carbonile’, giúp giải độc gan, nhờ đó nó giúp giữ cho gan luôn khỏe mạnh.

Cách chế biến nước ép bắp cải

Cách 1: Lấy 1 cây bắp cải rửa sạch, cắt nhỏ thành từng miếng rồi cho vào máy ép lấy nước uống trực tiếp.

Cách 2: Nếu không có máy ép thì có thể dùng máy xay để xay nhuyễn

+ Lấy bình thủy tinh và cho bắp cải xay vào đầy đến nửa bình

+ Đổ nước vào đầy bình

+ Thêm ít muối và đậy nắp để qua đêm

+ Lọc lấy phần nước và uống

 


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here