Nhiều người câu hỏi AF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay  https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Bài viết tương tác :

  • NT có nghĩa là gì?
  • IDC có nghĩa là gì?
  • AFS có nghĩa là gì?

AF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong từ ngữ:

AF viết tắt của từ As F.u.c.k (fk) được dùng để nhấn mạnh mức độ của cái gì đó, có thể dịch thành “rất, thực sự , cực kì ”. Đây là từ ngữ hót nhất năm 2015 khiến cho cư dân mạng phát cuồng vào thời điểm đó, hiện nay tuy độ hot của từ đã giảm đáng kể những vẫn được sử dụng rộng rãi để khen một sản phẩm nào đó khi chúng quá tốt.

Ví dụ:

“Those Gucci loafers are as cool AF.” (Giày lười của Gucci quá thời thượng!)

AF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong máy ảnh:

AF viết tắt của từ auto focus có nghĩa là lấy nét tự động là một trong những khí cụ tạo điều kiện cho máy ảnh chụp được những bức ảnh sắc nét nhất, nó sử dụng các bộ cảm ứng dành cho việc lấy nét tự động. Với ống kính sử dụng chính sách tự động lấy nét ngay, các thợ chụp ảnh không cần phải làm gì cả.

Trong giới trẻ:

AF viết tắt của từ A F.u.c.k được cho là như là tiếng hét để giải phóng căng thẳng trong cơ thể khi bị stress, lo lắng hay gặp phải những vấn đề phải ý chí nhiều khiến cho cơ thể mệt mỏi.

Khoa học đã chứng minh rằng khi cơ thể mệt mỏi việc kiếm nơi nào thoáng đãng để hét một hơi thật to sẽ giúp cơ thể giải phóng phần nào đi sự mệt mỏi giúp cho cơ thể khỏe hơn.

Trong hàng không:

AF viết tắt của từ Air force có nghĩa là không lực là quân đội hàng không. Mỗi quốc gia đều có quân đội hàng không của bạn để ứng cứu các trường hợp nguy hiểm hoặc cũng có thể phòng tránh những rủi ro trên bầu trời.

Ví dụ:

AF US (Không quân Mỹ)
AF VN (Không quân Việt Nam)

Tùy vào từng trường hợp mà AF có những nghĩa sự khác biệt , vì thế nên lưu ý cách dùng.

Qua bài viết AF có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :19

Nhiều người thắc mắc AF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here