Anzela Cream - Thuocsivn

CHỈ ĐỊNH
Ðiều trị tại chỗ mụn trứng cá thông thường (mụn đầu đen, đầu trắng), sạm da, tàn nhang , nốt ruồi và vết chàm , bệnh rosacea (chứng đỏ mặt), các trình bày xấu khác do chứng tăng sắc tố da.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Quá mẫn với các thành phần của thuốc.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sau khi rửa sạch da, thoa thuốc lên vùng da bị tác động 2 lần/ ngày; xoa kỹ, dùng hàng ngày. Nếu có kích ứng, giảm xuống 1 lần/ ngày hoặc tạm ngừng thuốc. Bệnh thường nâng cao sau 4 tuần.
TÁC DỤNG PHỤ
Ngứa ran, nóng rát da, đau nhói da, phát ban. A-xít azelaic có thể gây ra các công dụng phụ khác. Gọi cho thầy thuốc nếu bạn có bất kỳ vấn đề bất thường nào khi dùng thuốc.
LƯU Ý
Trước khi dùng a-xít azelaic, cho thầy thuốc và dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với a-xít azelaic hoặc bất kỳ phương thuốc nào khác và các thuốc bạn đang dùng. A-xít azelaic có thể gây thay đổi màu da, đặc biệt nếu bạn có nước da tối. Nói với thầy thuốc nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về màu da. Chỉ sử dụng bôi ngoài da, tránh để thuốc xúc tiếp với mắt, miệng và các màng nhầy khác.
Phụ nữ có thai: Chưa có nghiên cứu và phân tích toàn diện và có kiểm soát ở phụ nữ mang thai. Chỉ sử dụng thuốc bôi a-xít azelaic trong quá trình mang thai khi ích lợi cho mẹ hơn hẳn những nguy cơ tiềm tàng cho thai nhi.
Bà mẹ cho con bú: Không biết thuốc bôi a-xít azelaic có được bài tiết vào sữa mẹ hay không. Tuy nhiên, nên quyết định ngừng cho con bú hoặc ngừng thuốc, có tính đến tầm cần thiết của thuốc đối với người mẹ.
Trẻ em: Tính bình an và hiệu suất cao của thuốc chưa được tùy chỉnh thiết lập ở người bệnh nhi.
BẢO QUẢN
Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ thơ . Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh nguồn nhiệt và ánh sáng trực tiếp.

Item :34

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here