Bật Mí Cách Làm Bánh Su Kem Ngon Tuyệt Mê Hoặc Vị Giác – ngathang.gov.vn

Học cách làm bánh su kem thơm ngon qua các công thức làm bánh su kem rất dị và dễ dàng nhất đang được không ít người hâm mộ . Hướng dẫn làm bánh cụ thể , dễ dàng tự làm tận nhà với bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có được những bí quyết để tạo ra những chiếc bánh mang hương vị riêng của mình nhé. Những chiếc bánh su kem đã từng có một thời tạo nên cơn sốt khi nhà nhà, người người đều muốn yêu cầu và cảm thấy ngon miệng. Hương vị bánh như tan chảy với phần nhân mềm, sánh mịn, phần vỏ giòn dai hấp dẫn .

Học 4 cách làm bánh su kem ngon dưới đây : bánh su kem Singapore, bánh su kem tươi, làm bánh su kem bằng nồi cơm điện, làm bánh su kem cây ngon nóng nực đánh thức vị giác mỗi người.

>>> Xem video này để hiểu rõ cách làm bánh su kem thơm ngon cho cả gia đình

Công thức làm bánh su kem bao gồm những bước chuẩn bị rõ ràng, cách thức làm vỏ bánh, làm nhân, trang hoàng , tạo hình… là những đặc điểm để phân thành mẻ bánh thành công .

Thông qua thể loại này, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những chiếc bánh su kem với nhiều hương vị như trà xanh, chocolate, sữa tươi, bánh su kem vỏ giòn hay bánh su kem Nhật Bản … Học làm bánh su kem với các công thức, bí quyết trong thể loại ngay từ hôm nay sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc bánh đoạt được vị giác của người nhà , anh em hoặc kinh doanh , làm già u trong tương lai .

Hương vị ngọt ngào, thơm ngon của bánh su kem Singapore có lẽ rằng đã khiến không ít người phải đê mê và “tương tư”. Tuy nhiên, khoảng giá của loại bánh này trên thị phần này lại chẳng phải dễ chịu . Nếu bạn đang muốn chiêu đãi cả nhà món bánh thơm ngon này mà không muốn tốn không ít chi phí thì học ngay cách làm bánh su Singapore nhé!

Ngay tính từ lúc xuất hiện trên thị phần Việt, bánh su Singapore đã nôn nả phân thành một cơn sốt trong thanh niên . Đều là bánh su nhưng món bánh này lại có hương vị khác hẳn và thú vị hơn không ít phân tích bánh su kem truyền thống. Vỏ bánh vừa mềm mềm lại có độ dai đặc biệt , nhân bánh ngọt ngào liên hiệp cùng topping được thêm lên mặt bánh thì quả thật là cực phẩm.

Công thức làm bánh su Singapore là liên hiệp của hai loại bánh su kem Nhật Bản và Mexico. Sự giao thoa của hai nền ẩm thực nổi tiếng này làm nên một món bánh vừa thơm ngon lại vô cùng khác lạ . Có lẽ cũng chính vì nét khác lạ ấy mà món bánh này đã không chỉ nổi tiếng ở Singapore mà còn “làm mưa làm gió ” ở không ít tổ quốc khác, trong đó có Việt Nam. Hôm nay, thể loại ăn ngon sẽ hướng dẫn cách làm bánh su kem Singapore với một công thức vô cùng dễ dàng mà bạn có thể tự tay làm được tận nhà . Cùng thử và phân tích với bánh ngoài hàng xem như thế nào nhé!

Bật mí Cách làm bánh Su kem ngon tuyệt hấp dẫn  vị giác

Nguyên liệu:

Nguyên liệu phần vỏ bánh:

  • 100 gram bột mì
  • 3 quả trứng gà
  • 60 gram bơ nhạt
  • 15 gram đường
  • 120ml nước

Nguyên liệu làm phần topping:

  • 75 gram bột mì
  • 25 gram bột ngô
  • 30 gram đường
  • 75 gram bơ lạt

Nguyên liệu làm phần nhân bánh:

  • 100 gram bột custard
  • 250ml sữa tươi không đường
  • 50ml whipping cream
  • 150ml topping cream

Hướng dẫn:

Bước 1:

–    Bạn nhấc 1 chiếc nồi lên bếp và cho vào đó phần bơ lạt, nước cùng một tí muối. Đun cho tới khi hỗn tạp sôi hoàn toàn.

–    Rây bột mì cho thật mịn rồi cho vào nồi nước đang sôi trên bếp, tiếp nối nấu với lửa vừa và luôn làm việc khuấy đều cho tới khi bột, bơ hòa quyện và không còn tín hiệu bám vào thành nồi nữa. Tắt bếp và nhấc nồi ra ngoài đợi cho bột nguội.

Bước 2:

–    Khi thấy bột đã nguội hoàn toàn, bạn cho trứng gà vào trộn cùng, đánh đều tay cho tới khi trứng tan hết và các nguyên liệu có thể hòa quyện hoàn toàn vào nhau, phân thành một hỗn tạp có độ bóng và mịn mượt một mực . tiếp nối , bạn trút hỗn tạp này vào một túi bắt kem đã gắn sẵn đui.

–    Lót giấy nến cho khay nướng. Chú ý ở bước này, bạn không sử dụng khay nước đen đương nhiên lò vì sẽ dễ khiến bánh bị cháy vỏ. Đặt túi bắt kem vuông góc với khay nướng, bóp nhẹ để phần bột phân thành một hình tròn nhỏ trên khay. Bạn đừng quên chừa khoảng cách giữa mỗi chiếc bánh khoảng 5cm để đủ dung tích cho bánh nở.

Bước 3:

–    Cho bột mì và bột ngô đã chuẩn bị cho phần topping vào trộn đều cùng nhau rồi dùng rây rây qua cho mịn. tiếp nối trộn thêm đường, bơ lạt vào hỗn tạp , trộn thật đều tay cho tới khi chiếm được một hỗn tạp nhuyễn mịn. Bảo quản trong tủ lạnh để phần này đông lại.

–    Sau khi phần hỗn tạp này đông lại thì bạn lấy ra, đặt trên một bề mặt rồi cán mỏng tới khi đạt được độ dày khoảng 3mm. Cắt phần bột này thành nhiều miếng tròn nhỏ với đường kính khoảng 5cm rồi đem đặt lên phía trên phần vỏ bánh trong khay nướng.

Bước 4:  Cho bánh vào nướng với nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút. Bạn nên cẩn thận quan sát bánh để khi vỏ bánh đạt được màu vàng ruộm, thích mắt thì có thế lấy ra khỏi lò. Để yên bánh trên khay cho tới khi bánh nguội.

Bước 5:

–    Trong một chiếc tô lớn, bạn cho vào phần bột custard và sữa tươi không đường đã chuẩn bị để gia công nhân bánh, trộn thật đều cho tới khi hỗn tạp mịn hoàn toàn và không còn lợn cợn, vón cục.

–    Topping cream bạn dùng máy đánh trứng đánh cho bông mịn, tiếp nối , cho thêm whipping cream vào và tiếp nối đánh để chiếm được một hỗn tạp dẻo, mịn. Cuối cùng, cho hỗn tạp bột custard ở trên và và trộn thật đều tay cho hòa quyện hoàn toàn. Cho hỗn tạp vào túi bắt kem, tiếp nối cắt ở đầu một phần thật nhỏ.

Bước 6: Khi phần vỏ bánh đã nguội, bạn sử dụng một con dao sắc và khoét 1 lỗ thật nhỏ ở bên dưới rồi dùng túi bắt kem bóp phần nhân vào bên trong bánh. Thêm topping lên mặt bánh bằng một ít mứt trái cây hoặc chocolate tan chảy để bánh được bắt mắt hơn.

Bật mí Cách làm bánh Su kem ngon tuyệt hấp dẫn  vị giác
Yêu cầu thành phẩm: Một mẻ bánh su Singapore chuẩn vị phải có phần vỏ dai, bên trong mềm và phần nhân thơm, ngậy, ngọt ngào nhưng không gây ngấy. Bánh sẽ ngon hơn khi được bảo quản trong tủ lạnh từ 2 – 3 tiếng trước khi ăn đấy!

Công thức làm bánh su Singapore chẳng phải phức tạp đúng không nào? Bạn Chỉ việc bỏ ra một ít thời hạn và cẩn thận một tí là đã có một mẻ bánh thơm ngon để mời cả nhà rồi. Với thành phẩm từ cách làm này, bạn còn có thể kinh doanh bánh su Singapore vì món bánh này đang được nhiều bạn hâm mộ đấy! Chúc bạn thành công !

>> Tham khảo thêm Cách làm bánh trôi: 8 bước chủ yếu để có bánh ngon vào ngày đông này nhé!

  • CÁCH LÀM BÁNH SU KEM TƯƠI CHINH PHỤC VỊ GIÁC

Cách làm bánh su kem tươi hoàn toàn giống với cách làm bánh su thông thường chỉ khác ở phần nhân kêm tươi bên trong. Nhân kem tươi cho khách hàng một yêu cầu vị giác rất ấn tượng

Nhân kem tươi là điểm nổi bật để chiếc bánh su trở nên thú vị và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Vị kem tươi mát lạnh, mịn màng, béo ngậy nhưng không ngán rất đáng để thử.Khi cắn một miếng bánh su, dòng kem tươi mát lạnh hòa quyện vào phần bánh mềm dai, chút chocolate bên trên đầy cuốn hút. Phần chocolate rất hài hào với lớp kem tươi bên trong tương tự như giúp chiếc bánh không bị ngán. Hãy dành chút thời hạn để gia công những chiếc bánh ngon lành cho gia đình và anh em cùng yêu cầu nhé.

Bật mí Cách làm bánh Su kem ngon tuyệt hấp dẫn  vị giác

Nguyên liệu:

Phần bánh

  • 130 gram bột mì
  • 125 gram bơ
  • 200 ml nước
  • 5 quả trứng
  • 1 tbsp muối

Phần nhân kem

  • 250 gram đường
  • 500 ml whipping cream

Phần chocolate

  • 60 gram bơ
  • 150 gram chocolate

Hướng dẫn cách làm bánh su kem tươi ngon như ngoài tiệm

Bước 1: Cho 125 gram bơ cùng 1 tbsp muối vào một cái nồi, cho thêm 200 ml nước vào và khuấy đều để bơ tan. Khi hỗn tạp sôi thì cho bột mì vào, dùng phới trộn thật đều. Hoonc hợp mịn mượt và đặc lại thì bạn tắt bếp và cho vào tô.

Bước 2: Bật lò nướng ở 200 độ C. Đập trứng cho vào bột, lần lượt cho mỗi quả, cứ hết quả này thì đến quả kia. Cứ mỗi lần như thế bạn nỗ lực trộn đều và thẳng cánh để hỗn tạp mịn nhưng không bị dính.

Bước 3: Cho hỗn tạp bột vỏ bánh vào túi bắt kem, gắn đuôi tùy chọn. Bắt bột lên khay nướng đã chống dính. Chú ý chừa dung tích để bánh nở nhé!

Bước 4: Cho bánh và lò nướng trong khoảng 30 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

Bước 5: Đánh bông whipping cream với đường để gia công nhân, bọc nhân lại bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 6: Đun cách thủy chocolate và bơ, khuấy đều tay để hỗn tạp tan ra.

Bước 7: Bánh nướng bánh xong bạn lấy bánh ra để nguội, cắt ngang thân bánh rồi bơm nhân kem tươi vào bên trong, phết chocolate và bơ lên trên.
Muốn bánh su kem tươi ngon hơn bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần. Chúc bạn tiến hành thành công và ngon miệng với món bánh này.

  • HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÁNH SU KEM BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Bạn có bao giờ biết rằng bánh su kem cũng có thể làm bằng nồi cơm điện không? Thử ngay cách làm bánh su kem bằng nôì cơm điện dưới đây nhé!

Bật mí Cách làm bánh Su kem ngon tuyệt hấp dẫn  vị giác

Bánh su kem bằng nồi cơm điện cũng ngon không kém cạnh bánh nướng!

Bánh su kem có thể nói là món bánh được hâm mộ hàng đầu hiện giờ , với khoảng giá phải chăng, vị mát lạnh và vị béo của kem đã đoạt được biết bao nhiêu quang khách . Nếu một ngày nào đó bạn muốn yêu cầu món bánh này mà chưa biết tìm mua nơi nào thì vì sao không tự mình tiến hành tận nhà , đãi anh em , người nhà và cả những ai mà bạn hâm mộ . Nó cũng có thể làm quà để tặng, dễ dàng và dễ làm.

Nguyên liệu:

Phần vỏ bánh:

  • Bột mì đa dụng: 300 gram
  • Trứng gà: 3 quả
  • Bơ nhạt để ở nhiệt độ thường: 75 gram
  • Nước lọc: 125 ml

Phần kem bánh:

  • Trứng gà: 3 lòng đỏ
  • Sữa tươi không đường: 300 ml
  • Đường: 90 gram
  • Vanilla chiết xuất: 5 ml
  • Bột mì: 20 gram
  • Bột bắp: 20 gram

Hướng dẫn:

Các bước tiến hành món bánh su kem ngon:

Bước 1: Làm vỏ bánh.

Cho nước và bơ vào lò đun nóng, quậy tan. Thêm đường, muối vào rồi đun sôi. Bắt nồi xuống, rắc bột mì vào từ từ , dùng thìa gỗ quậy thật đều để bột quyện đều. Bật lửa vừa, đặt nồi lên trên, quậy đều tay tới khi có khối bột mịn.

Đập trứng gà vào từng quả một, quậy đều rồi mới cho quả tiếp theo. Cho bột vào túi bắt kem, bắt thành từng phần bánh trên giấy nướng.

Đun nóng nước trong nồi cơm điện, đặt bánh kèm giấy nướng vào hấp chín trong 15 – 20 phút.

Bước 2: Làm kem bánh.

Chuẩn bị 1 âu sạch, cho các nguyên liệu gồm vani, bột bắp, đường, sữa, bột mì vào, quậy đều. Đổ lòng đỏ trứng gà vào, dùng máy đánh trứng, đánh tới khi mịn và dày. Cho hỗn tạp vào chảo không dính, sên từ từ cho tới khi kem sánh, mịn và sáng màu. Để nguội rồi bỏ vào túi bắt kem, đặt vào ngăn mát 1 tiếng.

Bước 3: Cho kem vào bánh.

Dùng dao nhỏ, xẻ đường dọc bên thân bánh, bơm kem vào ruột bánh. Xếp bánh vào hộp và cho vào ngăn mát để bảo quán. Chúc bạn làm bánh su kem bằng nồi cơm điện ngon nhé!

  • CÁCH LÀM BÁNH SU KEM QUE VỪA THƠM VỪA BÉO

Cách làm bánh su kem cây cũng gần giống với cách làm bánh su tròn chỉ khác ở cách tạo hình bánh và lớp chocolate béo ngậy, nồng nàn phía trên. Yêu cầu của vỏ bánh su kem là phải thật nhẹ, rỗng ruột, khô bên ngoài và hơi ẩm ở phía trong. Nghe có vẻ hơi ngược nhưng bản tính những chiếc bánh su ngon sẽ hội đủ những nguyên tố này. Chính chính vì như vậy để gia công được một mẻ bánh su chuẩn thì cần không ít lần mới thành công . Hãy nhẫn nại để có được những chiếc bánh ngon nhé!

Bật mí Cách làm bánh Su kem ngon tuyệt hấp dẫn  vị giác

Nguyên liệu

Phần bánh

  • 200 ml nước
  • 125 gram bơ
  • 130 gram bột mì
  • 5 quả trứng
  • 1 tbsp muối

Phần nhân kem

  • 500 ml whipping cream
  • 250 gram đường
  • Phần chocolate
  • 150 gram chocolate
  • 60 gram bơ

Hướng dẫn:

Hướng dẫn cách làm bánh su kem cây vừa thơm vừa béo

Bước 1: Cho 200 ml nước, 1 tbsp muối và 125 gram bơ vào một cái nồi nhỏ rồi đun với lửa vừa.

Bước 2: Bật lò nướng sẵn ở 200 độ C. Đợi nước sôi thì cho bột mì vào và dùng phới trộn thật đều đến khi hỗn tạp lệt sệt lại rồi cho vào tủ lạnh.

Bước 3: Đợi đến khi hỗn tạp mát thì cho trứng vào. Mỗi lần cho một quả, đánh thật đều rồi mới cho quả tiếp theo đến khi hết 5 quả, trộn đều tay để hỗn tạp mịn màng có độ dính nhưng không bở.

Bước 4: Cho hỗn tạp bột vào túi bắt kem, dùng đuôi tùy chọn.

Bước 5: Để làm phần nhân, bạn đánh bông whipping cream với đường, bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 6: Lót giấy nến lên trên khay nướng, bắt hỗn tạp bột lên với độ dài khoảng 15 cm và rộng 3 cm.

Bước 7: Cho bánh vào lò, nướng trong 25 – 30 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Trong khi bạn đợi bánh chín hãy đun cách thủy bơ và chocolate, khuấy đều tay để chocolate tan hết.

Bước 8: Khi bánh chín thì bạn lấy bánh ra để nguội rồi cắt ngang bánh và bơm phần kem đã làm vào, phết chocolate lên mặt bánh là hoàn tất .

Bảo quản bánh su kem cây trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần. Chúc bạn thành công khi tiến hành món bánh này nhé!

  • HỌC CÁCH LÀM BÁNH SU KEM BẰNG LÒ NƯỚNG CỰC NGON

Học cách làm bánh su kem bằng lò nướng để gia công những chiếc bánh thú vị cho khách hàng bè và người nhà cùng yêu cầu trong những ngày cuối tuần nhé!

Là món tráng miệng rất được hâm mộ , lớp vỏ bánh mềm mềm dai dai hòa cùng với nhân kem mát lạnh, béo ngậy, ngọt nhẹ nhàng mà không gắt. Món bánh ngon lành này vừa không xa lạ và cách làm bánh su kem bằng lò nướng cũng không thật khó, Chỉ việc chút nhẫn nại và khéo tay. Để tiến hành bánh su kem bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn : làm vỏ bánh và nhân bánh. Công thức dưới đây sẽ làm nhân bánh trước để tiện hơn khi mà chờ nhân kem lạnh bạn sẽ làm vỏ bánh.

Nguyên liệu:

Phần vỏ bánh

  • Nước hoặc sữa tươi: 240 ml
  • Trứng: 4 quả
  • Bơ: 100 gram
  • Bột mì: 125 gram
  • Muối

Phần nhân bánh

  • Sữa tươi: 500 ml
  • Đường: 100 gram
  • Trứng: 3 quả
  • Tinh bột ngô: 65 gram
  • Bơ nhạt: 5 gram
  • Vanilla, muối

Hướng dẫn:

Bước 1: Tách riêng phần lòng trắng và lòng đỏ vì nhân bánh Chỉ việc dùng lòng đỏ. Cho 1 tí muối và đường vào trứng và đánh bông lên đến khi hỗn tạp lệt sệt lại và ngả sang màu vàng nhạt, kiểm tra bằng cách nhấc que đánh lên nếu thấy lòng đỏ chảy xuống thành dòng đều đặn là được.

Bước 2: Rây bột rồi dùng đồ đánh trứng trộn bột đã rây vào hỗn tạp kem. Bạn có thể dùng bột mì thay cho bột ngô nhưng dùng bột ngô sẽ ngon hơn.

Bước 3: Cho sữa vào một cái nồi đun cho nóng rồi đổ từ từ sữa vào tô trứng và bột vừa đánh xong, vừa đổ vừa khuấy nhẹ tay đến khi hết phần sữa.

Bước 4: Đổ hỗn tạp vừa khuấy xong vào một cái nồi rồi đun lửa nhỏ, tiếp nối khuấy đến khi hỗn tạp đặc lại là được. Đun thêm trong khoảng 2 phút để bột chín rồi tắt bếp. Tiếp theo cho bơ, chút muối và vani rồi trộn đều. Nếu muốn có một loại nhân khác như trà xanh, chocolate thì bạn cho các nguyên liệu tương ứng vào bước này. Bọc phần kem lại bằng màn bọc thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh.

Bước 5: Bật lò nướng ở 200 độ C. Chống dính cho lò nướng.

Bước 6: Để làm vỏ bánh bạn cho bơ, đường, muối và nước vào nồi rồi đun với lửa nhỏ, khuấy nhẹ tay đến khi bơ tan chảy. Cho từ từ phần bột vào rồi khuấy đều đến khi bột thành một khối mịn, dẻo và không dính đáy nồi.

Bước 7: Nhấc ra khỏi bếp, khuấy thẳng cánh thêm 1 phút nữa rồi đập từng quả trứng vào khuấy đều, cẩn thận khuấy hết quả trứng này rồi mới đến quả khác.

Bước 8: Cho hỗn tạp bột vào túi bắt kem rồi bơm bột ra khay nướng đã chống dính. Bạn nhớ chừa khoảng cách để bánh có dung tích nở.

Bước 9: Cho bánh vào lò, nướng trong 25 đến 30 phút là bánh chín. Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội rồi rạch một đường nhỏ trên thân bánh và bơm nhân kem mát lạnh vào.

Bật mí Cách làm bánh Su kem ngon tuyệt hấp dẫn  vị giác

Mong rằng cách làm bánh su kem bằng lò nướng trên sẽ giúp bạn có những chiếc bánh ngon và thích mắt để yêu cầu cùng gia đình nhé!

Với cuộc sống ngày nay , việc mua những chiếc bánh su kem Chưa hẳn là điều quá khổ sở . Mọi lúc, mọi nơi, các bạn đều có thể tìm mua được một chiếc bánh su kem với cách thức thích mắt và giá cả thích hợp . Tuy nhiên, điều dễ dàng chừng như không mang lại niềm vui toàn diện .

>> Xem ngay 8 cách làm bánh Siêu Ngon nhân ngày cuối tuần. Sẽ giúp các bạn trao nâng niu và nhận lấy nâng niu một cách ngọt ngào và lãng mạn nhất.

Chuyên mục ăn ngon, cách làm bánh su kem với những hướng dẫn cụ thể , dễ dàng sẽ giúp bạn tiến hành những chiếc bánh su kem một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể tự làm tận nhà mà vẫn đảm bảo thơm ngon không kém mua ngoài tiệm. Học cách làm bánh su kem, dù là bánh su kem nướng hay su kem tươi đều Chưa hẳn là điều quá phức tạp nhưng nó lại chất chứa bao cảm tình , thành ý và chđậc ân . Chỉ với một vài nguyên liệu dễ dàng , dễ kiếm cùng một tí thời hạn là bạn đã có thể làm nên một món quà thật thích mắt cho những người vồ cập . Không cần đến lò nướng đắt tiền, không cần đến những khí cụ chuyên dụng phức tạp , chỉ với máy đánh trứng, nồi cơm điện là bạn đã có thể làm bánh rồi. Cuối cùng, Chúc các bạn thành công và đầm ấm nhé!

Item :273

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here