Bệnh trào ngược thực quản cách điều trị như thế nào hiệu quả nhất luôn là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm cần được giải đáp. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, nhathuochaisau sẽ chia sẻ chi tiết về bệnh cũng như cách điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là bệnh thường gặp ở các nước châu Á và có khuynh hướng gia tăng ở Việt Nam. Do tính phức tạp của các triệu chứng và quá trình phát triển của bệnh nên nhiều người đánh giá sai mức độ bệnh của mình, từ đó sinh ra những tâm lý thờ ơ bàng quang với bệnh. Chính vì vậy việc tìm hiểu về căn bệnh này để tránh những biến chứng nguy hiểm như loét thực quản, hẹp thực quản và ung thư thực quản.

Do một số trục trặc ở đầu nối giữa thực quản và dạ dày khiến cho thức ăn và acid dịch vị trong dạ dày trào ngược lên thực quản đó gọi là hiện tượng trào ngược.Hiện tượng trào ngược là hiện tượng bình thường của cơ thể, nhưng khi hiện tượng này xảy ra thường xuyên và gây ra tổn thương cho niêm mạc thực quản thì đó gọi là hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản.

bệnh trào ngược thực quản cách điều trị

Khi hiện tượng trào ngược xảy ra thì nước bọt tiết ra ở miệng sẽ xuống tới dạ dày và làm trung hòa acid dịch vị nên không gây ra tổn thương cho niêm mạc dạ dày. Nhưng khi hiện tượng này xuất hiện nhiều thì acid sẽ gây tổn thương cho thực quản vì thực quản không quen với môi trường axit và lâu ngày dẫn đến viêm loét thực quản, ung thư thực quản

Bệnh trào ngược thực quản cách điều trị 

Điều trị không dùng thuốc:

Đối với một số người bị bệnh nhẹ thì cách trị bệnh trào ngược dạ dày cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đôi khi không cần sử dụng đến thuốc mà chỉ cần thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt sao cho điều độ và khoa học… là bệnh đã giảm đi đáng kể các triệu chứng:

+ Tránh ăn đồ uống có vị chua, thực phẩm chau cay, nhiều dầu mỡ, đồ chế biến sẵn… Tránh uống rượu bia, cà phê, thuốc lá, sô cô la…

+ Không nên ăn no quá, nhiều quá

+ Bữa ăn trước khi đi ngủ khoảng từ 4- 5 tiếng cho thức ăn tiêu hóa hết

+ Không nên nằm nghiêng bên phải

+ Kê đầu giường cao hơn một chút khoảng 15- 20cm

Điều trị dùng thuốc

Đối với việc điều trị không dùng thuốc thì người bệnh cần kết hợp sử dụng thuốc để chữa khỏi bệnh hoàn toàn, ngăn ngừa bệnh tái phát. Đối với biện pháp không dùng thuốc như kiêng ăn, giữ tinh thần vui vẻ lạc quan, tránh suy nghĩ nhiều đã giải quyết được 50% phần bệnh và chỉ cần dùng thuốc là giải quyết được 50% còn lại. Tuy nhiên việc dùng thuốc cũng cần phải biết cách lựa chọn những bài thuốc phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Đặc biệt là phải điều trị trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh. Hiểu được điều này, nhà thuốc Hải Sáu đã điều chế ra bài thuốc chữa trào ngược dạ dày thực quản Đông y Bình Vị Trường An giúp điều trị bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, cùng một số bí dược gia truyền và kết hợp các loại này với nhau theo công thức gia truyền của tổ tiên để lại. Giúp cân bằng, điều tiết acid dịch vị trong dạ dày thông qua cơ chế: giáng khí nghịch, an thần, kiện tỳ vị hiệu quả.

bệnh trào ngược thực quản cách điều trị
Hộp thuốc Bình Vị Trường An

Để hiểu rõ hơn về căn bệnh trào ngược thực quản cách điều trị khỏi tận gốc vui lòng liên hệ với nhà thuốc theo số điện thoại 0981 199 836 – 0902 196 672. Chúc bạn có một dạ dày luôn khỏe mạnh!


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here