Viêm hang vị hay còn có tên gọi khác là viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày – tá tràng, là một trong những bệnh thuộc nhóm bệnh dạ dày. Tùy vào các vị trí của vết loét mà có những tên gọi khác nhau. Vậy, viêm hang vị có nguy hiểm không?

Các triệu chứng của viem hang vi thường gặp là các cơn đau vùng thượng vị, lúc đói hoặc lúc no, hoặc có thể đau do ăn uống thất thường. Ngoài ra, bệnh nhân còn bị rối loạn tiêu hóa, sút cân, người mệt mỏi, suy nhược… Và nếu như bệnh không được phát hiện kịp thời và chữa trị sớm sẽ có những biến chứng gây nguy hiểm đến người bệnh:

Thứ nhất, hẹp môn vị: biểu hiện của triệu chứng này đó là người bệnh thấy đau bụng và nôn ói rất dữ dội. Đặc biệt, bệnh nhân có thể ói ra thức ăn của ngày hôm trước do chưa được tiêu hóa hết vì dạ dày hoạt động yếu hơn, và có cả mùi hôi thối rất khó chịu.

Thứ hai, thủng dạ dày: biểu hiện của biến chứng này là bệnh nhân đột ngột có cơn đau dữ dội, bụng cứng, với biểu hiện này thì người bệnh cần được phẫu thuật kịp thời để không nguy hiểm đến tính mạng.

Thứ ba, xuất huyết hệ tiêu hóa: khi các vết viem hang vi, loét trở nên nặng hơn mà không chữa trị kịp thời, người bệnh sẽ gặp biến chứng là xuất huyết dạ dày, còn có thể gọi là chảy máu dạ dày. Biểu hiện đó là việc nôn ói ra máy hoặc đi cầu phân có máu, có thể là máu màu đỏ hoặc phân có màu đen và mùi hôi thối.

viem hang vi
Ung thư dạ dày là một trong những biến chứng của viêm hang vị

Thứ tư, ung thư dạ dày: với nguyên nhân là do vi khuẩn Hp gây nên bệnh thì việc dẫn tới ung thư dạ dày là rất cao. Đây là bệnh hàng đầu trong những bệnh lí liên quan đến đường tiêu hóa. Mặt khác, ung thư dạ dày cũng là một trong những biến chứng của một số bệnh lí lành tính ở dạ dày khi không được điều trị triệt để.

Từ những biến chứng mà chúng tôi đề cập trên đây thì chúng ta không thể xem thường bệnh và các bệnh liên quan đến dạ dày. Vì bệnh gặp ở tất cả các độ tuổi, thậm chí là trẻ em 2 tuổi. Cho nên phải điều trị kịp thời, lấy đúng loại thuốc để trị dứt điểm, không cho bệnh tái phát.

Một trong những phương thuốc có thể trị tận gốc bệnh về dạ dày đó chính là bài thuốc Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu. Đã có rất nhiều bệnh nhân trên toàn quốc sử dụng vị thuốc này và kết quả là đã chữa khỏi bệnh một cách an toàn và không hề có tác dụng phụ.

Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này cũng như được tư vấn kĩ hơn về triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0981 199 836 – 0902 196 672.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here