Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018! – ngathang.gov.vn

Cung hoàng đạo là gì? Tính cách, sự nghiệp cũng tương tự ái tình của 12 cung hoàng đạo trong 2018 như thế nào ? Cung hoàng đạo bắt nguồn từ đâu? Đó là những thắc mắc của quá nhiều người mếm mộ tử vi cũng tương tự những bạn teen có niềm yêu thích tò mò để ứng dụng nó vào cuộc sống thông thường .

12 Cung Hoàng Đạo có cội nguồn từ những năm 1645 trước Công nguyên. Do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ truyền sáng sản xuất . Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ truyền , các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với 1 cung hoàng đạo, góc 30o. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 4 mùa và 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nhân tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đấy là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc, tính cách, sở thích trưng giống hệt với nhau.

Ngày nay, xã hội tiến bộ , việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính nết , cốt cách quả đât cũng tương tự công việc , sự nghiệp, chuyện tình cảm … đã trở thành rất thông thường trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả bạn teen Việt Nam.

Vậy bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn có muốn tò mò những bí mật về tính cách của mình như thế nào ? Công việc sự nghiệp có suôn sẻ không? Tình yêu tình báo như thế nào? Chỉ cần bạn nhớ tháng ngày năm sinh xác thực ( Tính tháng ngày năm sinh Dương Lịch). Gocbao.com sẽ tiết lộ cho các bạn những điều lôi cuốn đấy!

Contents

I. Cung Hoàng Đạo là gì? Lịch sử xuất hiện 12 cung Hoàng Đạo

Cung hoàng đạo là gì? 12 cung hoàng đạo là bao gồm những cung nào? Như ở trên đã nói thì  sự phân chia vòng tròn hoàng đạo ra làm 12 cánh, mỗi cánh một ký tự được xuất hiện bởi các nhà thiên văn Babylon cổ truyền vào thiên niên kỷ 1 TCN. Mỗi cánh có độ quay 30tương ứng với 1 tháng trong lịch Babylon cổ. Các nhà thiên văn Babylon cũng đặt cho mỗi cung hoàng đạo một ký tự. Trong đó , cánh trước tiên có tên là Bạch Dương (Aries), ký tự là một con cừu núi. Việc sử dụng Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp,… vào thời gian này trở thành khá thông thường . Nó có tác động tới tận vào thời Trung Cổ sau này. Xem ngay ý nghĩa lịch sử Thành lập và hoạt động của 12 cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo12 cung hoàng đạo tương ứng với tháng ngày năm sinh dương lịch của công ty

Và khác nhau cho tới ngày hôm nay việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán ” cuộc thế quả đât ” luôn được các nhà chiêm tinh học, tử vi học sử dụng. Phổ bi ến đặc biệt là các nước tiến bộ phương Tây. Vạy hãy cùng nhau tò mò bí mật về 12 cung hoàng đạo ngay dưới đây .

II. Khái Quát Về 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ: Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Yêu

12 cung hoàng đạo được chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau một cách cục bộ nhất về điểm lưu ý , tính cách, ái tình và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo nam12 cung hoàng đạo nữ. Chúc bạn có được những thông tin lý thú và hữu dụng từ Post bài viết này nhé!

>> Xem ngay: Choáng Với Bộ Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất Cực Cute!

1. Giải mã cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Cung Bạch Dương hay gọi là Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung trước tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng, cho sự hy sinh và chung tình . Những loài thú sinh đẻ nhiều trong khoảng thời gian vầng mặt trời ngự ở tuổi này. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực. Cừu cũng biểu trưng cho mùa xuân, mùa mà quả đât được ban phát ái tình ánh sáng qua biểu trưng là mặt trời. Cung này biểu trưng cho bộ óc của Vũ trụ.”

– điểm lưu ý chung 

Giải mã cung Bạch Dương

Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu trưng cho lòng quả cảm , quả cảm và không lúc nào bỏ cuộc trước bất kì quân địch nào.
Bạch Dương là những vì tinh tú của những người quả cảm , quả cảm . Họ luôn trong tư thế chuẩn bị chiến đấu với tất cả khó khăn , thử thách trong cuộc sống.
Bạch Dương có một đặc thù rất cần thiết nữa đấy là họ thích giải tỏa những căng thẳng và tích điện của mình qua những môn thể thao. Bạch Dương khi yêu rất mãnh liệt nhưng thường không chung tình . Họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến xiêu dạt thám hiểm.

– Tính cách chủ chốt

Là hình ảnh một chú cừu trắng đầu đàn nên phần nào cũng toát lên được những người thuộc cung Bạch Dương. Hình dung xem trong một đàn cừu để được biến thành một thủ lĩnh đứng đầu thì ắt hẳn nó phải bền chí chiến đấu quyết liệt để được người khác vinh danh và tôn sùng. Do đó người cung Bạch Dương là người thích chỉ đạo , không thích nghe theo người khác.

Luôn là người thích mọi ánh nhìn phải dồn về mình. Đặc biệt những cô gái cung Bạch Dương không hề yếu đuối nhé. Họ rất lôi cuốn người khác giới.

Cũng giống như một con Cừu đầu đàn, những người cung này luôn chuẩn bị chiến đấu trước mọi thử thách . Là người kiểu ” điếc không sợ súng” luôn quả cảm và quả cảm bảo vệ người khác. Đặc biệt đối với các chàng trai mang cung Bạch Dương đều là người rất thích chở che cho cô gái mềm yếu của họ.

12 cung hoàng đạo

Em chỉ cần yêu anh… Còn lại để anh lo!

Tuy mạnh mẽ và quyết liệt như thế , nhưng họ lại rất ôn hòa và dung dị. Không thích chưng diện . Là một chú cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ   những chú cừu còn lại của mình. Vì vậy những người thuộc chòm sao này luôn chuẩn bị bảo vệ những người gần gũi mà họ kính yêu , thậm trí dù có nguy hại thì họ cũng quên đi bản thân mình.

Mặc dầu là người hiếu thắng tranh chấp nhưng họ lại không quỷ quyệt giả tạo, lường gạt người khác, họ có một loại cảm hứng danh dự giống như kiểu đẳng cấp thế hệ trung thế kỷ, hành vi cử chỉ của họ lúc nào cũng để lộ ra một tư thế kị sĩ. Vì vậy khi họ mắc phải những kẻ lường gạt hoặc hai mặt, hơn nữa có nhân kiệt bình phục rất mạnh, sau khi mắc phải những vấn đề , họ có thể rất nôn nóng đứng dậy, tiếp nối tiến lên với 1 tinh thần mừng quýnh .

– Con đường sự  nghiệp thanh danh & tiền bạc

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương có một bản năng khi làm việc đấy là : Hành động quyết liệt mà không cần do dự , tính toán. Họ luôn nôn nóng và có phương châm chiến đấu là: Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm vua thua làm giặc. Họ có ưu điểm hơn trong những công việc có ảnh hưởng đến sức mạnh thể chất.
Tuy nhiên Họ thường bị khuất phục bởi những người sáng dạ , giỏi xem xét tính toán. Bạch Dương vội vã , nôn nóng đôi khi dẫn đến những sai trái nguy hiểm nhưng họ lại không tán thành những sai trái đó của mình. Trong cuộc sống đôi khi nếu bạn không đương đầu thừa nhận những sai trái của mình để có thêm kinh nghiệm thì bạn sẽ tiếp nối vấp phải những sai trái tiếp theo.
Những người thuộc chòm sao này đều có điểm lưu ý chung là làm việc một cách rất hiệu suất cao và sáng tạo . Họ chưa lúc nào tán thành về những gì mình đạt được, họ luôn ảnh hưởng mình vươn tốt hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới những mong ước hoài bão to hơn . Trong công việc Bạch Dương có nhân kiệt bẩm sinh đấy là rất giỏi trong việc chỉ đạo , chỉ đạo mọi người.
Đứng trước những khó khăn thử thách , Bạch Dương không hề ngả nghiêng , thấp thỏm , ngược lại họ thấy rất hấp dẫn , có thêm sức mạnh kiên tâm chinh phục khó khăn .
Cung bạch dương
Luôn quyết chiến quyết thắng!
Lửa là biểu trưng đặc thù của Bạch Dương, là đại diện cho tinh thần quyết chiến , thèm khát giành được thắng lợi . Càng tranh chấp , Bạch Dương càng rạng ngời . Những lĩnh vực thích hợp với tính cách của người thuộc chòm sao này là: Bất động sản, buôn bán , nhà chỉ đạo , nhà chính trị…
 Nghề nghiệp lí tưởng thích hợp nhất với bạn : Là nhân viên cứu hỏa, luật sư , kĩ sư hay những công việc ảnh hưởng tới võ thuật như cảnh sát, quân nhân…Hoặc những công việc về thể thao, vận cổ vũ . Bạn có thể tò mò và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất ảnh hưởng tới ngành nghề mà bạn muốn đeo đuổi trong tương lai .

– Về gia đình và bạn bè

 Với tính cách hòa đồng thân yêu . Bạch Dương có quá nhiều bạn bè . Là người thẳng thắn nên Bạch Dương rất kỵ những cô gái chà ng trai nào ưa nịnh bợ giối trá
cung bạch dương
Trong gia đình. Bạch Dương luôn biết thân yêu kính trên nhường dưới quân thâm kính yêu người thân của mình. Thậm chí họ luôn chuẩn bị hi sinh vì em vì cha mẹ của họ.

– Con đường ái tình

Bạch Dương là người mạnh bạo , chủ động trong ái tình . Là chàng trai hay cô gái Bạch Dương đều rất lãng mạn và ngọt ngào. Họ luôn biết cách vun vén ái tình cho mình. Biết cách hâm nóng ái tình bằng những điều lôi cuốn như những món quà tự làm, hay những cuộc rong ruổi đó đây.
Vốn là người giản dị nên anh chàng cô nàng Bạch Dương không thật màu mè trong ái tình . Nhưng họ lại là người thích lãng mạn ngọt ngào. Đôi lúc còn mơ mộng nữa . Đôi khi, Bạch Dương rơi vào sự hụt hẫng, thất vọng khi những hoang tưởng đó bị sụp đổ.
cung bạch dương
Nhược điểm của những cô nàng anh chàng Bạch Dương là bản chất hiếu thắng thích chinh phục nên trong ái tình họ không hẳn là tuýp người chung tình đâu nhé! ????
>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Bạch Dương 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

2. Giải mã cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (♉) hay có cách gọi khác là Taurus là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Cung Kim Ngưu là người chịu tác động của Kim Tinh, nên tính nết rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở ngại nào. Họ rất bền chí , dễ cảm thụ, cảm thông , nên được mọi người coi như là một quả đât từng trải , chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác , không xét đoán sự việc một cánh nông …

– điểm lưu ý chung

Theo truyền thuyết ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa dễ thương tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to. Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa tức khắc leo lên lưng chú trâu mà không hề thấp thỏm . Điều kỳ thú là sức mạnh diệu kỳ của chú trâu trắng này khi băng qua ngàn non sông tựa như bay vậy.

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu trưng của Kim Ngưu. Trong quả đât của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự bền chí , vững vàng. Cũng cho nên mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thắng lợi trong cuộc sống.

Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Trong ái tình , người cung Kim Ngưu có những xem xét rất thực tiễn , họ thích sự vĩnh viễn và những thứ bền vững . Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của quân địch .

Người cung này rất thích sự no ấm và không quản khó nhọc để đạt được tiềm năng đề ra. khỏe khoắn và cần mẫn giúp Kim Ngưu lượm lặt được nhiều thắng lợi trong công việc . Do đó đại phần nhiều Kim Ngưu là những người no ấm .

– Tính cách chủ chốt

Là người thân yêu hòa đồng luôn đem lại niềm vui cho người xung quanh . Trong cuộc sống Kim Ngưu là người biết vun vén cần mẫn để đạt được mục đích của mình. Không tự phụ lo liệu , không hiếu thắng thích làm ” vua” như cung Bạch Dương. Kim Ngưu thích cái gì đó bình an toàn an. Nên các bạn thấy đấy những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu rất hiền hậu .

Tuy nhiên nếu bị chèn lấn quá mức, Kim Ngưu sẽ vùng lên nổi dậy chiến đấu đòi lại công lý cho mình. Bạn cũng hình dong thấy những chú bò đực đơn giản rất hiên rất  chăm nhưng khi bị kích động nó sẽ dùng cục bộ sức mạnh của mình để hất tung tất cả phải không nào? Do vậy người ta rất sợ những anh chàng, cô nàng kim ngưu mỗi khi nổi giận đấy.

2. Giải mã cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nếu bạn may mắn có cô bạn hay anh bạn Kim Ngưu thì phải biết trân trọng nhé. Ở bên họ bạn thấy rất thoái mái bởi sự nhẹ nhõm láu lỉnh và hay thương người giúp sức người khác của Kim Ngưu.

Sự nhẫn nại , phục tùng , bền chí trước sau như một, tôn sùng trải nghiệm vật chất, nhưng lại khí khái khoan dung đầy tình kính yêu , khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tiễn , đây chính là những đặc thù của chòm Kim Ngưu.

Đương nhiên, đôi khi , Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức trải nghiệm vật chất vượt quá nhân kiệt kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Chính vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu thường khá giả và no ấm ????

– Con đường sự  nghiệp thanh danh & tiền bạc

 Ổn định là tiềm năng phấn đầu của Kim Ngưu. Họ là người khá đặt nặng luận điểm vật chất. Do đó họ luôn nỗ lực cần mẫn làm việc để đủ đầy vật chất trong gia đình.

2. Giải mã cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Ngoài ra làm việc , Kim Ngưu luôn tỉnh ngủ để xem xét , đối chiếu những khía cạnh của luận điểm . Một khi đã tìm thấy tiềm năng , Kim Ngưu sẽ làm già cùng bất chấp những khó khăn , thử thách . Một điều đặc thù trong quả đât Kim Ngưu là họ rất hình thức về thời gian , lời hứa, gét sự thất hứa , trễ hẹn.

 Kim Ngưu dễ bị lôi cuốn bởi những công việc lương cao lôi cuốn . Tuy nhiên quả đât này hoàn toàn chung tình tuyệt đối, dù tiền bạc vật chất lãng phí lỗng lẫy như thế nào Kim Ngưu cũng không đánh đổi niềm tin của người khác dành cho mình.
Kim Ngưu thích hợp với các công việc ảnh hưởng đến  kiến tạo , kiến trúc, mua bán đất hay những người cố vấn về kinh tế, kỹ thuật …có nhân kiệt trong những lĩnh vực như kiến tạo nhà cửa, nội thất , kiến tạo trăng sức hay buôn bán đồ gỗ, đồ cổ.
Là người có nhân kiệt tinh tế và thẩm thấu nghệ thuật cùng với sự láu lỉnh cẩn thận , sống có mục đích , chí hướng đã tạo ra một Kim Ngưu không lúc nào thiếu thốn về vật chất.

– Về gia đình và bạn bè

Đối với Kim Ngưu, không có gì rất cần thiết bằng gia đình. Kim Ngưu luôn trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để thân yêu , kính yêu , chú tâm tổ ấm của mình. Những người thuộc cung này rất thích đi những chuyến du hý cùng với người thân trong gia đình.
Đối với bạn bè họ là người chung tình và biết thân yêu giúp sức người khác. Sống hòa đồng, thật tâm nên Kim Ngưu được quá nhiều người mếm mộ và có quá nhiều bạn bè .

– Con đường ái tình

 Bản chất của cung Kim Ngưu trong ái tình là người bền chí và chín chắn hơn cung Bạch Dượng. Là mẫu người yêu bình dị giản đơn nhưng họ khá nghiêm khắc trong ái tình đấy. Họ không tán thành bắt cá 2 tay, gian sảo . Họ sẽ không lúc nào lượng thứ cho điều ấy .
cung kim ngưu
Vốn là sống bổn phận với gia đình nhất, thân yêu con cái nhất trong 12 chòm sao. Do đó mà trong ái tình họ cũng tò mò kỹ lưỡng và tiến tới hôn nhân chứ không kiểu chơi bời thuận tiện .
Là tuýp người khá là coi trọng thực tiễn , họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm , cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn biến thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân nghĩa của họ thường được thuyết trình bằng những cử chỉ ôm ấp chăm sóc , vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.
Kim Ngưu nhạy cảm trong ái tình , yêu hết mình và thật tâm . Thông thường, họ cho nhiều hơn nhận. “Nửa kia” của họ thường là người cùng cung, cũng sáng dạ và có hoài bão như họ.

>>Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Kim Ngưu 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

3. Giải mã cung Song Tử (21/5 – 22/6)

Cung song tử (Gemini) hay có cách gọi khác là song sinh, song nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 cung hoàng đạo kéo dài hoàng đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể! Cung song tử là người có nhân kiệt quan sát nhận thức và trí nhớ tốt nhưng cũng cực kỳ hóm hỉnh và có khiếu hài hước và tài hùng biện, hay tò mò thích tò mò những điều mới lạ. Đồng thời người cung Song Tử thường thiếu kiên nhấn và hya căng thẳng trong mọi việc. Song tử biểu trưng cho hai bạn bè song sinh

– điểm lưu ý chung

Cung Song Tử có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam trong 12 cung hoàng đạo. Linh hoạt là điểm lưu ý nổi trội nhất của cung này. Người được sinh vào cung này thích giao tế và dành thời gian cho gia đình và bạn bè . Là chỗ dựa tinh thần vững bền cho những người thân . Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tế và hài hước . Và cũng thuyết trình là người chín chắn trưởng thành.

Cung song tử

Biểu tượng của Song tử là hình ảnh hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau, đấy là hai bạn bè Castor và Pollux.
Tuy là một cặp song sinh nhưng tính cách của họ lại hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy cặp sinh đôi thuộc cung này chừng như có sự khác nhau về cả ngoại hình và tính cách.

– Tính cách chủ chốt

Trong tính cách, Song Tử là một người thuận tiện biên tập , không bền chí . Bạn sẽ nhận thấy tính cách này từ những cử chỉ nhỏ nhặt nhất của họ. Họ liên tục biên tập đẳng cấp cá tính của mình, không có một thói quen nào gia hạn được trong họ hay những biên tập từ công việc đến nhà ở đều nhanh như trở bàn tay.

Nhưng họ rất sáng dạ và nôn nóng : Trong công việc đôi khi ta đều bất ngờ bởi những người cung Song Tử này luôn đưa ra những sáng kiến hay đúng lúc đúng thời khắc . Bởi vậy mà họ luôn được người khác tâm phục khẩu phục về nhân kiệt suy đoán nhạy bén của mình.

Cung song tử

Cũng là người thích mơ mộng : Người thuộc cung Song Tử hay mơ mộng , lãng mạn cho nên mà cuộc sống của họ rất tươi đẹp, đầy sắc màu. Nhưng đôi khi vì vậy mà Song Tử cảm thấy thất vọng . Bởi không hẳn lúc nào những điều Song Tử tơ tưởng cũng biến thành thực sự . Những giấc mơ đẹp ấy cũng có lúc bị tan vỡ khiến họ cảm thấy khó khăn , buồn phiền cực kỳ .

Đôi lúc lại rất nóng nảy đó nha: Song Tử là một người khá nhạy cảm với những biên tập trong cuộc sống. Về mặt tình cảm , Song Tử rất thoải mái , hòa bình nhưng lại là một người nhạy cảm , dễ buồn, dễ giận hờn và dễ nổi ” cơn phẫn nộ ” với ai làm họ khó chịu đó.

– Con đường sự  nghiệp thanh danh & tiền bạc

Những người thuộc cung song tử có một trí nhớ tốt và bộ não xử lí thông tin nhanh nhạy, bạn có thể làm những công việc về lập trình, xử lí thông tin . Nếu bạn giao tế láu lỉnh và có tính hài hước , bạn có thể biến thành người sáng tác truyện tranh, làm nhà xuất bản. Tất cả những công việc này sẽ giúp cho khách hàng sản xuất tối đa nhân kiệt của mình và có thêm kinh nghiệm , nắm rõ chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực.
cung song tử
Là người có trí óc sắc bén, bởi vậy công việc dành cho họ là những lĩnh vực trải nghiệm tư duy cao. Họ thích những công việc mới lạ đầy thử thách . Họ luôn là người tiên phong bức phá trong công việc . Sự đơn điệu nhàm chán ở một công việc nhẹ nhõm đều khiến họ nản chí.
Nếu bạn là phái nữ thuộc cung Song Tử, bạn sẽ hợp với những công việc sáng tác nghệ thuật, viết lách hoặc giao tế . Còn Những người đàn ông thuộc cung Song Tử luôn cần sự hòa bình , thoải mái trong công việc . Họ luôn bị lôi cuốn bởi những công việc cho phép họ thoải mái sáng tạo , sản xuất yêu thích của bản thân. Bởi vậy, làm MC hay phóng viên cho một đài truyền hình sẽ thích hợp với bạn.

– Về gia đình và bạn bè

12 cung hoàng đạo thì có thể nói cung Song Tử là người khá bận rộn nhất nhưng họ luôn dành thời gian thân yêu tới gia đình mình. Đối với Song Tử gia đình là điều ấn tượng nhất. Sau những căng thẳng và mỏi mệt điều Song Tử nghĩ tới là gia đình thay vì lăng băng cùng chúng bạn.
Cũng là một trong 12 cung hoàng đạo tôn trọng và có nhiều bạn bè . Nhưng công bình mà nói thì các cô nàng anh chàng Song Tử đều dành thời gian cho gia đình và công việc nhiều nhất.
Cung song tử

– Con đường ái tình

 Một nửa bên kia của Song Tử phải là những người có khiếu hài hước và sáng dạ . Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người thích hợp . Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ chung tình , hết dạ kính yêu , thân yêu , chú tâm cho người đó.

>>>Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Song Tử 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

4. Giải mã Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (♋) (Cancer) hay có cách gọi khác là Bắc Giải chiếm lĩnh vị trí thứ tư trong 12 Cung hoàng đạo. Người có cung cự giải thường có tính cách thân yêu , giản dị và cực kỳ cần thận và thường theo bản năng, trực quan của chính mình để quyết định mọi việc. Trong ái tình cung cự giải thường u sầu, ảm đạm tự thương hại chính mà, khác nhau hay ghen tuông và cũng là biểu trưng cho hình ảnh con cua.

– điểm lưu ý chung

Đa cảm, gương mặt thoáng buồn rất đẹp trai xinh gái ,đa tính cách sớm nắng chiều mưa khá  kỳ cục là điểm lưu ý dễ nhìn thấy nhất ở cung này.

Trong 12 cung hoàng đạo thì họ là người khép kín khó hiểu nhất. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với quả đât bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể.

4. Giải mã Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nói Cự Giải khó hiểu cũng đúng bởi họ rất nhút nhát thu mình với xã hội. Tuy nhiên cũng có những Cự Giải rất xã thân vì cộng đồng , gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không hình dung hậu quả , ngay cả khi điều ấy gây thiệt hại cho bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này vậy.

Biểu tượng của Cự Giải là bộ càng cách điệu của con cua. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra.

– Tính cách chủ chốt

Cự Giải là những người sống giàu tình cảm , họ sống rất nôi tâm và âm thầm . Điều đáng uồn đặc biệt là đường tình của họ không hẳn lúc nào cũng êm ả như dòng sông mùa thu. Mà nó giống như những con sóng cuộn trào trong đại dương bao la , lúc lên lúc xuống, không ngừng đập vào bờ. Tình cảm của Cự Giải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió mới thành duyên thủ phận được.

Dù sóng gió và nội tâm lúc nào cũng tương tự dao cắt nhưng bên ngoài ta luôn thấy họ từ tốn và điềm nhiên . Họ luôn tự ti n về ngoại hình của mình. Và phải thừa nhận những cô gái thuộc cung Cự Giải họ rất dễ thương và quyến rũ . Vẻ đẹp của họ đượm đà đầy thú vị .

Phải chăng những chú cua bên ngoài luôn được bao vây một lớp áo giáp rắn chắc và khổng lồ nhưng lại rất nhút nhát thu mình khi bị động chạm vào. Chính vậy mà những quả đât cung Cự Giải cũng tương tự vậy. Họ rất giỏi ngụy trang nỗi đau và nước mắt của mình bằng những niềm vui rạng rỡ cộng thêm gương mặt ngọt ngào đầy quyến rũ ?

Tuy nhiên dễ thương và nhạy cảm đa sầu là thế nhưng những nàng hay chàng Cự Giải đều rất ngang bướng đó nha. “Con cua” ý chỉ những người “ngang bướng , nóng nảy , dễ cáu giận, ích kỷ”. Và thực tiễn điều ấy biến thành thực sự khi tâm cảnh của Cự Giải không hề tốt , bản chất “con cua” của họ sẽ thuyết trình rất rõ ạ.

– Con đường sự  nghiệp thanh danh & tiền bạc

 Có một tâm hồn lãng mạn và nội tâm no ấm . Những người cung Cự Giả thích hợp với nhà văn , nhà báo, thi sĩ hay các công việc ảnh hưởng đến  từ thiện xã hội.
Nếu là đàn bà thuộc cung Cự Giải, bạn có thể làm tốt công việc của một giáo viên dạy trẻ. Sự thân yêu , dịu dàng, thân yêu của công ty là điều các phụ huynh mong chờ đến với con của họ. Hoặc một công việc trang hoàng nội thất , kiến tạo nhà cửa, chủ một của hàng hoa sẽ đem lại cho khách hàng nhiều niềm vui và thử thách .
4. Giải mã Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)
Nếu là đàn ông thuôc cung Cự Giải, bạn có thể biến thành một chuyên gia tham mưu tình cảm cho lứa đôi đang yêu nhau hay cho những cặp vợ chồng. Những lời khuyên thật tâm của công ty sẽ giúp ích cho những mối quan hệ của họ. Nếu bạn đã có một tổ ấm với vợ con của mình, bạn cũng có thể biến thành người nội trợ để chú tâm gia đình bé nhỏ.

– Về gia đình và bạn bè

Cự Giải là những ông bố bà mẹ rất ấn tượng . Họ luôn đặt gia đình lên trên hết. Với nội tâm thâm thúy , họ luôn biết lắng nghe đối chiếu và khuyên bảo các con tới nơi tới chốn. Họ luôn âm thầm hi sinh cho gia đình chồng con mà không cần phô trương khoe mẽ.
Đối với bạn bè , Cự Giải luôn thật tâm và hết dạ vì bạn. Tuy nhiên họ lại không hẳn là mẫu người ưa náo nhiệt chén chú chén anh. Sàn bar các kiểu. Họ có thể ngồi hàng giờ để nghe bạn thanh minh và sẻ chia cảm thông thâm thúy nhưng họ không dễ bị bàn bè lôi kéo tới những nơi ồn ã để ăn uống vui chơi lạc thú. Họ khá nghiêm trang trong các mối quan hệ khác giới. Là mẫu người đàn bà mà nhiều chàng trai mong muốn được làm chồng của họ.

4. Giải mã Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

– Con đường ái tình

 Trong ái tình Cự giải là người luôn biết thân yêu và nhường nhịn quân địch . Họ yêu quân địch hơn chính mình. Chính vậy mà họ rất sợ chối từ hững hờ hững hờ . Họ rất thương tổn và khó khăn nếu không được nửa kia đối đáp xứng đáng hay giối trá nô đùa với ái tình của mình.
cung cự giải
Cự Giải là một người sống giàu tình cảm nên họ thèm khát được yêu và được nhận lại sự kính yêu , tình cảm thật tâm từ mọi người. Cự Giải dốc khôn xiết mình để bảo vệ ái tình và tình bạn dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau.

>>Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Cự Giải 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

5. Giải mã Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (LEO) hay có cách gọi khác là Hải Sư, (23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Những người có cung sử tử thường có tính cá mạnh mẽ đầy tự ti n, Trong công việc cung sư tử luôn là một người có tham vọng lớn muốn độc chiếm, độc quyền nắm bắt một cái gì đó và luôn tuân theo ý mình. Cung sư tử còn biểu trưng cho hình ảnh chú sư tử

– điểm lưu ý chung

Cung Sư Tử là cung hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi trội của người sinh trong cung này. Trong tất cả mọi lĩnh vực Sư Tử luôn chứng minh đươc vị thế của mình.

5. Giả mã Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách trước tiên của Heracles là hủy hoại Sư tử Nemea – con quái thú có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Cũng giống như con vật biểu trưng , những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể chuyển lay được.

– Tính cách chủ chốt

Sư Tử là một người sống rất tình cảm , ngay thật , thật tâm . Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị thương tổn . Họ gét sự gian sảo , bội phản và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không lúc nào lượng thứ , quay lại với bạn

Những người thuộc cung này tuyệt đối chung tình trong các mối quan hệ. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình, một khi đã hứa thì chắn chắn sẽ tiến hành . Đứng trước khó khăn , thử thách , Sư Tử chẳng mảy may thấp thỏm , họ có một tinh thần thép, quả cảm quả cảm khiến cho quân địch phải thấp thỏm .

5. Giả mã Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vốn là chúa tể của rừng xanh. Bởi vậy mà tính cách của những người thuộc cung này rất táo tợn và không biết thấp thỏm là gì. Họ rất sáng dạ và tiếp nhận rất nhanh.

Sư Tử là đại diện cho những người oai quyền , có địa vị, cuộc sống no ấm trong xã hội. Những người thuộc cung này phần nhiều có tầm quan trọng lớn đối với cộng đồng khiến nhiều bạn phải cúi đầu kính nể.Tuy nhiên chính vì những ưu điểm nổi trội hơn các cung hoàng đạo khác mà họ khá tự phụ và có chút tự phụ . Chính vậy mà dễ bị kẻ xấu lường gạt và hãm hại.

– Con đường sự  nghiệp thanh danh & tiền bạc

 Là người nói ít làm nhiều. Là người sáng dạ nôn nóng . Rất mạnh mẽ cả ý chí lẫn nội tâm. Do đó những người thuộc cung này rất dễ thắng lợi trong cuộc sống. Trong thực tiễn , có quá nhiều người địa vị cao trong xã hội đều thuộc cung Sư Tử. Bởi chừng như những người cung này xuất hiện đã có đặc tính, ý chí hướng tới sự vẻ vang , oai quyền , địa vị và muốn được mọi người cúi đầu phục tùng mình.

Trong công việc , Sư Tử thuyết trình sự tự ti n và sáng tạo , thèm khát được làm việc hòa bình , tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên thật tâm của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, oai quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp sức , ủng hộ họ.

Bản chất là người thích hòa bình tự lập bằng đôi bàn tay của mình cộng với khí chất của bản thân cùng với sự yêu thích quyền lực và danh vọng. Cung Sư Tử thích hợp với hững người quản lí trong buôn bán , biên tập viên trong một đài truyền hình hay nhập cuộc người tìm việc cho các vị trí chỉ đạo trong bộ máy quốc gia .

Hoặc bạn có thể thử sức mình biến thành những nhà chỉ đạo , giám đốc… dù là ở vị trí nào, Sư Tử cũng sẽ cáng đáng rất xuất sắc .

Họ là người rất giỏi kiếm tiền. Họ cũng rất thoáng trong tiêu pha bởi họ ý kiến làm để ăn chứ không hẳn để cất giữ. Chính vậy ai có cô bạn hay anh bạn như này cũng rất tuyệt phải không ạ?

– Về gia đình và bạn bè

 Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử được mệnh danh là cung dễ tính, hào phóng , khoan dung nhất. Họ chuẩn bị tiêu pha hết mình vì bạn bè . Họ ưa sự náo nhiệt và phải nói họ như là người của công chúng vì họ không biết sợ là gì. Thích hòa bình hào phóng .
Đối với gia đình tuy họ không được láu lỉnh làm mẹ như những cung hoàng đạo khác, nhưng họ rất thật tâm và chung tình son sắt trong ái tình . Họ chuẩn bị xả thân để bảo vệ gia đình của mình.

– Về ái tình

Sư Tử yêu một cách say đắm, thật tâm và thẳng thắn . Họ không có những lời gian sảo cho tình cảm của mình, những gì họ cảm chiếm được , họ sẽ ngay thật thanh minh . Một khi đã yêu ai đó họ chuẩn bị biên tập bản thân để cùng hòa hợp và hạnh phúc .

>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Sư Tử 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

6. Giải mã cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ hay Thất Nữ(Virgo) là cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng đạo theo Chiêm tinh học Tây phương. Mặt Trời đi qua Chòm sao này vào khoảng thời gian từ 23 tháng 08 đến 22 tháng 09 hằng năm. Xử Nữ là một trong 3 cung thuộc nhóm nhân tố Lửa và là một trong 4 cung có thuộc tính biên tập , không bền chí và được Sao Thủy chiếu mệnh.

– điểm lưu ý chung

Nếu Song Tử là những người khó đoán, Cự Giải là kiểu người khó hiểu thì chòm Sao Xử Nữ là chòm sao khó đối chiếu nhất trong Cung Hoàng Đạo. Mọi người nghĩ họ hay om sòm, nóng nảy và khó hiểu nhưng đó chỉ vì họ muốn mọi thứ phải ấn tượng

Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tình nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết thân yêu tới người khác, sống cao nhã và xem xét rất kỹ trước khi làm.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tận tường và khe khắt . Họ sẽ không hoang toàng bất kì thứ gì khác nhau là tiền tài , dù họ sống trong điều kiện dư dả.

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó đối chiếu , nắm bắt nhất. Mọi người cho rằng họ rất hấp dẫn nóng nảy và cầu toàn nhưng đó cũng chỉ vì họ muốn hoàn thành thật tốt công việc .

– Tính cách chủ chốt

Vốn là người cầu toàn khe khắt , nên xử nữ sống khá hình thức . Tuy nhiên đôi khi họ cũng là mẫu người khá mơ mộng nhưng không thật hão huyền. Tâm hồn họ có bay theo gió nhưng đôi chân họ vẫn vững bền trên mặt đất ????

Là người rất coi trọng hình thức của mình. Họ luôn biết cách chú ý t bản thân. Đến cả căn phòng của họ, bạn sẽ thấy họ rất gọn ghẽ gọn ghẽ . Nếu có cô bạn Xử Nữ chắc bạn sẽ rất đau đầu khi họ cẳn nhẳn về sự cẩu thả li ti của công ty .

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngoài ra xuất hiện là để cầu toàn. Xử nữ dành cả đời để đeo đuổi sự hoàn mỹ ấn tượng nhất. Nên bạn đừng quá tự ái khi cô/anh ấy hay cáu gắt nếu bạn không làm họ vừa lòng nhé.

– Đường thanh danh sự nghiệp

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất thích nghiên cứu , tò mò kiến thức , kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Họ bị cuốn hút bởi những công việc trải nghiệm sự đối chiếu chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công viêc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thích chinh phục những công trình nghiên cứu kỹ thuật , tự nhiên . Bằng sự bền chí và hthông suốt biết của mình, bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những biểu hiện kì khôi trong cuộc sống mà hiếm ai có thể lí giải được. Là một người giỏi trong lĩnh vực toán học, bạn có thể biến thành một giáo viên dạy toán hay nhân viên kế toán.. những công việc đó sẽ mở ra cho khách hàng cánh cửa thắng lợi .

– Về gia đình và bạn bè

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn hết dạ chăm sóc cho gia đình mình. Họ thuyết trình tình kính yêu của mình bằng cách thân yêu đến từng thành viên trong nhà, nỗ lực sản xuất niềm vui , tiếng cười cho mọi người.

Còn đối với bạn bè , tuy họ khá khó chịu cẩn thận và sống khép kín một tẹo thôi nhưng rất chân và tốt bụng. Nhìn qua thì tuýp người này không dễ liên lạc gần gũi như những cung hoàng đạo khác, nhưng khi đã thân quen rồi thì họ rất linh động và trải lòng hết với bạn đấy.

– Về ái tình

Là người yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim. Thường bị trách cứ là tẻ nhạt khô khan. Lãng mạn và ngọt ngào không hẳn là đẳng cấp yêu đương của họ.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhưng bù lại khi đã yêu họ rất say đắm và chung tình . Xử nữ không lúc nào biết nịnh bợ hay giối trá trong ái tình . Âu cũng là mẫu người nên lựa chọn làm chồng phải không các bạn ????

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Xử Nữ 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

7. Giải mã Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung Thiên Bình – Thiên Xứng – (Libra). Là những người xuất hiện thuộc cung Thiên Bình ( từ ngày 23/9 đến ngày 23/10 ) . Với tính cách đặc thù thuyết trình sự lãng mạn, Quyến rũ, Dễ tính, Hiền hòa và nhân kiệt ngoại giao cực kỳ sắc bén. Tuy nhiên, phần nhiều Thiên Bình khá lăng loàn , ham vui thiếu sự cả quyết dễ bị tác động .

– điểm lưu ý chung

Cung Thiên Bình hay có cách gọi khác là Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và thân yêu , Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về ái tình , tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên số 1 của người trong cung này.

Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea biến thành biểu trưng của cung Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất thân thuộc trong đời sống quả đât , nó dùng để cân đo cân nặng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.
Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)
Giống như hình ảnh biểu trưng , người thuộc cung Thiên Bình luôn xem xét tận tường trong mọi trường hợp , có thể đưa ra những Tóm lại chính xác . Họ nhìn nhận biết đúng, sai trong cuộc sống bằng đôi mắt tinh tế .

– Tính cách chủ chốt

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những thắc mắc nghi ngờ cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra Tóm lại . Chính vì vậy , Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai trái nguy hiểm , họ có sự chính xác và tập kết cao đối với những luận điểm cần khắc phục .

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Là người cầu toàn, cẩn thận và cẩn thận . Họ có thói quen gọn ghẽ , ngọn ghẽ . Thiên Bình sẽ không chào đón những người có thói quen gác chân lên bài uống nước hay để tàn thuốc lá rơi vãi dưới dàn nhà.

– Về thanh danh sự nghiệp

Những người thuộc cung này có nhân kiệt công ty , chỉ đạo tốt, chiếm được sự ủng hộ và mếm mộ của mọi người xung quanh . Thiên Bình thích được làm việc cùng bạn bè và nhập cuộc những thay đổi tư thế từ thiện trong xã hội.

Thiên Bình nổi tiếng với tài khéo ăn khéo nói, ứng xử lễ phép , chừng đỗi . Họ thích hợp tác trên nhiều lĩnh vực, học hỏi kinh nghiệm và tiếp nhận kiến thức một cách lựa chọn , sáng dạ . Bằng nhân kiệt thuyết phục của mình, Thiên Bình có thể biến thành một luật sư , hòa giải viên hay những công việc của một MC, chỉ dẫn viên cũng rất thích hợp với họ.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Là người có nhân kiệt đối chiếu , nhìn nhận luận điểm và sự hợp tác chuyên nghiệp hóa với tất cả người. Những người thuộc cung này có thể công ty , quản trị tốt các thay đổi tư thế của cộng đồng , xã hội. Họ cũng rất thắng lợi trong sự nghiệp của mình.

– Về gia đình và bạn bè

Là người linh động thích đi đây đi đó. Nên Thiên Bình rất được lòng bạn bè . Họ chuẩn bị quẳng gánh nặng công việc sang một bên để du hý hội tụ vui chơi cùng bạn bè . Do đó mà những người cung Thiên Bìnừih có quá nhiều bạn bè .

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đối với gia đình họ là người con hiếu thuận, là người vợ/ người chồng hết mình vì con cái vì mái ấm nhỏ của mình. Thiên Bình luôn biết cách thân yêu , chú tâm , giúp sức những người thân xung quanh . Bởi vậy họ luôn chiếm được sự mếm mộ , tôn trong, ủng hộ của tất cả mọi người.

– Về ái tình

Cung Thiên Bình là những người có cách thuyết trình tình cảm rất âm thầm , đôi khi khó hiểu . Họ sẽ không phô trương cảm hứng của mình ra bên ngoài, chỉ khi đã xem xét chú ý , họ sẽ thuyết trình tình cảm qua những cử chỉ, hành động thân yêu , dịu dàng.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ khó thích nghi được với những cung bậc cảm hứng trong ái tình , họ trông thấy rằng mình chẳng thể khống chế trái tim đang đập loạn nhịp, chẳng thể chỉ dẫn được xem xét của mình. Nhìn bên ngoài có vẻ mạnh mẽ ,nhưng bên trong họ rất mềm yếu trong chuyện tình cảm . Nếu người yêu là cô gái Thiên Bình bạn nên dành sự thân yêu vỗ về cho người ấy nhé.

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Thiên Bình 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

8. Giải mã Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt – (Scorpius). Là những người xuất hiện thuộc cung Thiên Yết ( từ ngày 24/10 đến ngày 22/11 ) . Với tính cách đặc thù thuyết trình sự mạnh mẽ , dứt khoát, trực quan nhạy bén và đa cảm. Tuy nhiên, phần nhiều Thiên Yết hay hờn ghen giận hờn , thích áp đặt, ương ngạnh và bí mật

– điểm lưu ý chung

Cung Bọ Cạp là những người có sức chịu đựng những biến cố về cảm hứng và tinh thần . Mặc dù họ thường có vẻ yên lặng và sống nội tâm, họ là những người thích tham mưu và giúp sức người khác trong các luận điểm tình cảm .

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tất cả các cảnh tình cảm trong cuộc sống của họ là bộ phim truyền hình gay cấn . Họ không thích bị phản đối và thường tuân theo ý mình.

Biểu tượng của cung này là hình ảnh con bọ cạp- loài động vật khiến người ta thấp thỏm thường sống ở rừng rậm hoang vu .

– Tính cách chủ chốt

Cung Bọ Cạp hay có cách gọi khác là cung Thiên Yết, cung Thần Nông được cho là cung có biểu trưng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bởi vậy, trẻ nít thuộc cung này thường khôn ngoan, có xem xét , nắm rõ trước tuổi. Trong cuộc thế , Thiên Yết có những mối quan hệ kinh nghiệm thâm thúy , bền chặt.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

điểm lưu ý chung khác nhau mọi người nhất đấy là : đôi mắt. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chúng có một sức mạnh lôi cuốn , thôi miên kì khôi . Nếu đối diện với họ, bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt Bọ Cạp. Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm thấy hoảng loạn , thấp thỏm và một tẹo thấp thỏm . Mỗi khi nhìn châm bẩm vào thứ gì đó, đôi mắt họ như thể ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ , chẳng thể nào thuyết trình được.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp phần nhiều có ngoại hình cao cường , ưa nhìn. Họ rất quả cảm , quả cảm khi phải đương đầu với khó khăn , không điều gì làm họ thấp thỏm , lùi bước. Bề ngoài trông họ có thể khá trầm nhưng thật ra Bọ Cạp là những người dễ gần, lôi cuốn và tốt bụng, luôn chuẩn bị giúp sức người khác. Nếu khi bạn đối xử tốt với họ, cứng cáp những người này sẽ kinh nghiệm với bạn trong suốt cuộc thế .

– Công danh sự nghiệp

Con người xuất hiện vào ngày này có nhân kiệt diễn xuất, diễn thuyết, content writing phát biểu, giảng dạy, và những công việc sáng tạo cục bộ . Họ thường là những người theo đạo. Hiếm khi có thể cám dỗ họ làm điều gì đó họ không muốn làm. Họ sống lệ thuộc những ý tưởng , không hẳn là túi tiền. Bởi vì họ thích sống thuận tiện , họ có thể tiêu pha tiện tặn . Tuy nhiên, họ khá hào phóng .

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bằng nhân kiệt quan sát tận tường và tinh tế của mình, Bọ Cạp có thể cáng đáng tốt các công việc về nghiên cứu kỹ thuật hay biến thành một nhà thám hiểm tài tình . Những thứ kì khôi , lạ mắt sẽ thôi thúc sự tò mò , muốn tò mò của Thiên Yết.

Với tính cách tò mò , muốn tò mò những điều mới mẻ, Bọ Cạp cũng có thể chứng minh bản thân mình trong các lĩnh vực như nhà nghiên cứu hóa học, bác sĩ chữa bệnh hay một điệp báo , nhà trinh sát .. Không điều gì có thể ngăn cản sự kiên tâm đạt được tiềm năng của công ty .

Những người thuộc cung Bọ Cạp khá giỏi trong việc kiếm tiền, cho nên họ luôn rủng rỉnh về vốn đầu tư . Tuy thế nhưng họ rất tiện tặn , không hề tiêu pha một cách lồng bồng , không có mục đích . Bởi vậy mà những người thuộc cung Bọ Cạp thường nắm trong tay nhiều tài sản lớn, sống trong no ấm , xa xỉ.

– Về gia đình và bạn bè

Vốn là người tinh tế và mạnh mẽ nhưng trong mối quan hệ với bạn bè họ lại là người rất chung tình và thân yêu giúp sức bạn trong hoạn nạn khó khăn .

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cũng giống các cung hoàng đạo khác, Bọ cạp là người coi trọng gia đình và hết dạ vì gia đình. Tuy nhiên bản chất là người cá tính mạnh nên đôi khi họ khá ương ngạnh và ngang bướng đấy.

– Về ái tình

Những người thuộc cung Bọ Cạp cho dù là đàn bà hay dàn ông đều có sức quyến rũ , lôi cuốn khó thể chối từ . Họ là những người có ý định tình cảm cao, thèm khát được yêu và được thân yêu , chú tâm .

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp luôn giữ kín, không muốn san sớt chuyện riêng tây của mình với bất kì ai. Mẫu người họ chọn phải là người thuông minh, có cùng sở thích , khác nhau là phải trung thủy, tôn trọng lẫn nhau. Khi đã yêu, họ sẽ yêu một cách nhiệt tình , hết dạ làm mọi thứ cho người đó. Bọ Cạp muốn kiến tạo một mối tình bền đẹp, vĩnh viễn , thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Bọ Cạp 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

9. Giải mã Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã – (Sagittarius). Là những người xuất hiện thuộc cung Nhân Mã ( từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 ) . Với tính cách đặc thù thuyết trình sự đáng tin , vui vẻ , chân thực , chung thuỷ, linh động . Họ tin vào tương lai và những sự biên tập của nó, họ thích đi du hý , đi bộ du ngoạn và động vật. Họ rất ít khi gục ngã trước khó khăn , họ mộ đạo và là một người rất tò mò . Tuy nhiên, phần nhiều Nhân Mã công bình , chủ quan, hay làm biếng bổn phận và nông cạn

– điểm lưu ý chung

Cung Nhân Mã là những người rất đáng yêu , vui tính hòa đồng và hào phóng . Họ luôn linh động , chuẩn bị san sớt những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói láo . Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích.

Đôi lúc họ sẽ hơi lỗ mãng , nhưng điều ấy đều khởi hành từ sự thẳng thắn , ngay thật , nói đúng những điều họ nghĩ. Những người này rất hào phóng trong tiêu pha , họ hầu như luôn trong tình hình hết tiền bởi buôn bán quá nhiều .:)

Giả mã Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Họ là người hướng ngoại, thích du ngoạn sơn thủy. Ưa sự ngọt ngào và lãng mạn. Ghét sự cục súc lỗ mãng . Là người lúc nào cũng hớn hở ít khi khóc than mặc dầu đôi khi cuộc sống có bấp bênh họ vẫn cố vượt qua được

Cung Nhân Mã được biểu trưng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái thú đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

– Tính cách chủ chốt

Là người quả cảm quả cảm phi thường.Họ không hề biết sợ là gì. Họ rất linh động trong mọi chuyện họ không dấu diếm bất cứ điều gì. Nếu như Cự Giải luôn ẩn chứ những bí mật thì Nhân Mã lại là người ruột để ngoài da.

Là người sáng dạ nhạy bén lại có khiếu hài hước luôn mang đến niềm vui và sự mếm mộ cho mọi người. Do đó những người thuộc cung này cũng rất đa tình đào hoa đó nha.

Trong 12 cung hoàng đạo thì có thể nói cung Nhân Mã là cung có tính cách khá thơ ngây không chịu lớn nhất . Họ hay nô đùa đôi khi thái quá dễ làm mếch lòng người khác.

Không thích làm những công việc tầm thường, Nhân Mã luôn hy vọng một thời cơ tốt để sản xuất và đưa bản thân lên một tầng cao mới. Họ sẽ không lúc nào cho phép mình bỏ qua những thời cơ trông cuộc sống. Nhân Mã chừng như luôn trong tư thế chuẩn bị sắp có những thời cơ và lao như mũi tên để chinh phục tiềm năng của mình.

cung nga  mã

Cũng là một cung hoàng đạo rất thích hình thức chỉn chu và hấp dẫn nhất có thể. Họ luôn biết cách làm mới mình để trở thành lôi cuốn và quyến rũ quân địch

– Công danh sự nghiệp

Nhân Mã là người có trực quan tốt, họ luôn biết nắm bắt thời cơ để thăng tiến chuẩn bị chinh phục tiềm năng trước mắt

Điều đáng khen nhất ở Nhân Mã là lòng quả cảm quả cảm không ngại khại khó khăn . Bởi vậy Nhân Mã sẽ làm tốt những công việc của một nhà thám hiểm, nhà báo.. Công việc ấy sẽ giúp nung nấu yêu thích tò mò , tìm tòi những điều lôi cuốn xung quanh cuộc sống.

Giả mã Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nếu là người đàn bà thuộc cung Nhân Mã, hình thức nhã nhặn, lịch sự của công ty sẽ thích hợp với những công việc của một chỉ dẫn viên du hý , thư kí giám đốc hay một tiếp viên hàng không.

Nếu là một người đàn ông thuộc cung Nhân Mã, bạn thích tò mò những vùng đất mới lạ và trải nghiệm cuộc sống của mình ở khắp mọi miền. Bạn có thể biến thành một nhà kinh donhân kiệt giỏi hay thử sức mình trong các lĩnh vực như thông ngôn , ngoại giao làm việc trong đại sứ quán của các nước.

– Về gia đình và bằng hữu

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo thì cung Nhân Mã là nhiều bạn bè tri kỷ nhất. Bởi họ rất hào sảng và hào phóng với bạn bè . Chỉ cần 1 cuộc gọi, 1 cái hẹn là Nhân Mã sẽ có mặt ngay. Họ luôn dẫn bạn bè đến những nơi ồn ã vui vẻ . Họ thích được quẩy tưng bừng xả hết những mỏi mệt trong người mà không hề lo liệu điều chi.

Giả mã Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chính vậy mà bạn bè Nhân Mã ở đâu cũng có. Mối quan hệ lỏng lẻo như thế này đôi khi Nhân Mã lại khá cheo leo trong tình cảm vợ chồng. Nhất là những cô gái cung Nhân Mã luôn khiến đức lang quân của mình đứng ở không yên vì thấp thỏm .

Chơi là vậy nhưng khi rũ bỏ lớp trang bên ngoài họ lại trở về là người vợ đảm con ngoan trong gia đình. Còn đối với các chàng trai thì chuẩn bị xắn áo xắn quần phụ giúp việc nội trợ cho vợ cho mẹ. Đôi khi những thành viên trong gia đình cảm thấy Nhân Mã thật mải chơi, ngang bướng và không thân yêu đến mọi người trong gia đình. Nhưng họ luôn đem lại niềm vui , không khí thoải mái cho mọi người trong nhà. Họ yêu gia đình theo cách riêng của bản thân.

– Về ái tình

Nhân Mã vốn là người khéo ăn khéo nói, hào phóng hồn nhiên nên có quá nhiều bạn bè khác giới. Do đó họ khá chảnh trong việc tìm bạn đời . Đặc biệt họ là sao đa tình hạng A trong 12 cung hoàng đạo.

Giả mã Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Họ không thích ái tình đơn điệu nhàm chán. Do đó mà cô nàng/anh chàng nào cứng rắn khô khan thì không lúc nào hòa hợp được với họ nhé.

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Nhân Mã 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết – (Capricorn). Là những người xuất hiện thuộc cung Ma Kết ( từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 ) . Với tính cách đặc thù thuyết trình sự tham vọng, sống mẫu mực, nhẫn nại và chú ý . Tuy nhiên, phần nhiều Ma Kết bi quan, tin vào số mệnh , bần tiện và hay miễn cưỡng

– điểm lưu ý chung

Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều mong ước , hoài bão, khá bền chí và kiên tâm . Họ sẽ không lúc nào đầu hàng trước khó khăn , mỏi mệt , họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng chính xác cho bản thân.

Họ luôn có tình thần tự lập, làm việc hòa bình mà không cần ai giúp sức . Những người thuộc cung Ma Kết có hình thức khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tế với những người lạ.

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Biểu tượng của Ma Kết (Nam Dương) thuyết trình qua đầu của con dê. Do đó Ma Kết là người hiền hậu và không tham vọng cũng không bất chấp làm gì nguy hại , gây tổn thất đến bản thân. Họ thắng lợi được lệ thuộc sự nhẫn nại , kiên tâm và dẻo dai .

– Tính cách chủ chốt

Những người thuộc cung Ma Kết sống theo hình thức và rất coi trọng các lệ luật . Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm trang , không hài hước , vui vẻ . Dù cho ai đó chê bai tính cách này thì Ma Kết cũng không hề bận lòng . Họ thường sống theo xu hướng “dĩ hòa vi quý”, nhường nhịn, lượng thứ , đó mới là lựa chọn của những người minh mẫn .

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Họ coi sự thắng lợi là đích đến cho mình. Ma Kết tự sản xuất động lực để ảnh hưởng mình lên phía trước, cuộc thế của họ cần phải có được thắng lợi , tiền bạc , quyền lực và ái tình .

Ma Kết là kiểu người có sự hòa hợp giữa mong ước , hoài bão, thân yêu và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều bạn và tham vọng về quyền lực, vật chất.

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuy nhiên không hẳn tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều sống tham vọng như thế . Ma Kết còn sản xuất hiện những người hiền hậu , sống giàu tình cảm và thích nghi với số mệnh .

– Về thanh danh sự nghiệp

Ma Kết có những khát vọng, hoài bão béo phệ trong sự nghiệp, chừng nào chưa tiến hành được những khát vọng ấy, Ma Kết sẽ không tán thành về cuộc sống của mình

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Là một người sống rất hình thức và quy củ, Ma Kết luôn tiến hành theo kỉ luật, nội quy. Bởi vậy họ sẽ thắng lợi trong các lĩnh vực về quy định , luật sư … Niềm tin và nghị lực sẽ giúp Ma Kết chinh phục được những khó khăn trong công việc và bước đến đỉnh vẻ vang

Nếu là người đàn bà thuộc cung Ma Kết, bạn có nhân kiệt chịu đựng áp lực công việc đáng bái phục . Bạn thích hợp với những công trình lớn, những công việc mất nhiều thời gian và cần sự tận tường , cần mẫn .

Nếu là người đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết, Bạn thích những công việc có quyền lực và địa vị của mình. Bạn thắng lợi nếu như biến thành nhà chính trị gia, luật sư nổi tiếng .

– Về gia đình và bằng hữu

Vốn là người ít nói, hiền hậu nhu mỳ nên dầu tốt bụng nhưng Ma Kết cũng là một cung hoàng đạo ít bạn bè nhất. Tuy nhiên ít nhưng mà chất, không như Nhân Mã ở đâu cũng có bạn, ai cũng chơi được thì Ma Kết rất ít mở lòng. Bạn của Ma Kết cũng hiền hậu rỉ tai như họ vậy.

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Với gia đình thì Ma Kết là người vợ, người mẹ cực kỳ ấn tượng . Bởi cuộc sống họ chừng như chỉ quanh quẩn bên gia đình mà thôi.

Những người thuộc cung Ma Kết khó có thể chung sống và kết thân với những người có tính phô trương , giả dối . Trong công việc và cuộc sống, Ma Kết luôn tìm cách tránh lé, không tiếp xúc với những người này.

– Về ái tình

Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội, họ không thích giao tế với người lạ hoặc những nơi đông người. Những người này không thích để lộ tình xem xét , tình cảm của mình ra bên ngoài, họ chỉ giúp sức người khác một cách âm thầm , âm thầm .

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn sống trong sự không tin , cẩn trọng . Nếu một ai đó có cử chỉ ôm hôn, đượm đà , họ sẽ nghi ngờ người đó có ý định lợi dụng mình. Trong nhiều trường hợp , xem xét đó của Ma Kết khiến cho quân địch cảm thấy thất vọng . Thế nhưng dưới hình thức hững hờ , chấp nê của Ma kết lại là một trái tim rét mướt , tốt bụng.

Vốn là người ít chan hòa san sớt , họ luôn bưng bít cảm hứng , tâm tư tình cảm của mình bằng vỏ bọc hững hờ nghiêm nghị

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Ma Kết 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

11. Giải mã cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình – (Aquarius). Là những người xuất hiện thuộc cung Bảo Bình ( từ ngày 20/1 đến ngày 18/2 ) . Với tính cách đặc thù thuyết trình sự tò mò – ham tò mò – thật tâm – thực tiễn – ngoài lạnh trong nóng – không hay hứa hẹn – thích hành động hơn lời nói. Tuy nhiên, phần nhiều Bảo Bình đôi khi cực đoan – luôn cảm thấy mình cô đơn – nhạy cảm – nông cạn – phũ – dễ thích dễ quên.

– điểm lưu ý chung

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người sáng dạ và nắm rõ nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, đẳng cấp ăn mặc có phần kì khôi không giống ai. Mọi sự mới mẻ, lạ mắt xung quanh đều lôi cuốn được sự chú ý của Bảo Bình, thậm trí họ sẽ mất nhiều thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm điểm lưu ý , thuộc tính của những sự vật, sự việc ấy.

Giả mã cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tế , họ sống trong không khí yên lặng , hòa bình .

Kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, táo tợn và sáng tạo trong cuộc sống.

Dù là mẫu nào đi chăng nữa thì những người thuộc cung Bảo Bình đều rất thân yêu và tốt bụng. Họ chuẩn bị giúp sức những người gặp khó khăn mà không cần đến sự đền đáp

Giả mã cung Bảo Bình

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn khốc , chết chóc.

– Tính cách chủ chốt

Những người thuộc cung này có tính cách bí mật , nhạy cảm và bất thường , khó hiểu . Bảo Bình thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương, cho nên tính cách của họ có phần lập dị, khác nhau so những những người thuộc cung khác.

Họ cũng là người rất cần mẫn cần mẫn , luôn hoàn thành xuất sắc mọi việc được giao

Giả mã cung Bảo Bình

Họ không hay nói, không ồn ã nhưng ẩn sâu bên trong họ lại có nội tâm thâm thúy và tình kính yêu vô bến bờ .

Những người thuộc cung này có con mắt nhìn xa trông rộng và có nhân kiệt tự lập cao. Họ chuẩn bị đàn áp, ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với đạo đức nghề nghiệp xã hội của một người nào đó. Mục tiêu của Bảo Bình là khiến cuộc sống của quả đât trở thành tốt đẹp, tiến bộ hơn.

Có nhiều ý kiến thuyết trình Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề thân yêu , thương tổn vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành bổn phận , bổn phận của mình.

– Đường thanh danh sự nghiệp

Rất có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình là người luôn tận tình tận tụy với công việc nhất. Họ dành cả cuộc thế mình để nghiên cứu ,góp sức và hoàn thành tất xuất sắc những công việc được giao.

Nhờ vào nhân kiệt vượt trội và sự sáng dạ của mình, Bảo Bình có thể chinh phục được các lĩnh vực như nghiên cứu kỹ thuật , thiên văn, lịch sử, nghệ thuật. Những người này sẽ tận tình góp sức hết mình cho sự nghiệp của quả đât .

Giả mã cung Bảo Bình
Bảo Bình rất đa tài, họ có thể chinh phục bất kì lĩnh vực nào mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công phu . Một khi đã nhìn thấy tiềm năng của mình, họ sẽ kiên tâm làm đến cùng, đem lại lợi ích cho mọi người là động lực để họ tiếp nối công việc của mình.

Đối với cô gái cung Bảo Bình công việc thích hợp với họ là biến thành một người chỉ dẫn viên du hý , diễn viên, tiếp viên hàng không…
Những người đàn ông thuộc cung Bảo Bình có những sở thích khá lập dị và khác nhau với tất cả người. Họ có thể tự sản xuất công việc cho mình, biến thành nhà nghiên cứu , thám hiểm hay một người thợ kĩ sư.. Những công việc đó sẽ giúp Bảo Bình lên đỉnh yêu thích tìm tòi, sáng tạo của mình.

– Về gia đình và bằng hữu

Nhờ nhân kiệt láu lỉnh và thông mình tận tụy, Bảo Bình được nhiều bạn quý mến. Song với tình tình lập dị, Bảo Bình rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bạn bè cho mình. Họ láu lỉnh thử thách người bạn của mình qua nhiều đề nghị , nếu như đã đủ tiêu chí , Bảo Bình mới thực sự linh động , thân yêu với người đó.

Giả mã cung Bảo Bình

Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân trong gia đình mình, họ có những trải nghiệm cao trải nghiệm mọi người phải tuân thủ nghe theo. Cũng có lúc họ cảm thấy kiêu hãnh về gia đình mình nhưng cũng có lúc Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì không ai tán thành với ý kiến của mình.

– Về ái tình

Bảo Bình rất ít khi rung động với những tình cảm bên ngoài, họ luôn giữ khoảng cách với người khác giới, không muốn quá thân yêu . Tình yêu của Bảo Bình thường đến muộn bởi họ coi trọng tình cảm cộng đồng hơn là tư nhân .

Giả mã cung Bảo Bình
Bảo Bình thích mối quan hệ đơn giản , hòa bình hơn là những mối quan hệ kinh nghiệm quá thâm thúy . Họ sẽ không để cuộc sống hòa bình , hòa bình của mình bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một người nào đó càng không hoang toàng thời gian của mình vào những thấp thỏm , nghi ngờ , khó khăn .

Và đôi khi họ khá khô khan trong ái tình . Bởi họ không hẳn là mẫu người thuận tiện với người khác giới, họ đặt lý trý lên trước con tim nên quá nhiều lần làm quân địch chạnh lòng .

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Bảo Bình 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

12. Giải mã cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư – (Pisces). Là những người xuất hiện thuộc cung Song Ngư ( từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 ) . Với tính cách đặc thù thuyết trình sự sáng tạo , nhạy cảm , biết hi sinh và đầy lòng cao niên . Tuy nhiên, phần nhiều Song Ngư sống không thực tiễn , bí mật , mơ hồ, thiếu ý chí và dễ bị chỉ dẫn .

– điểm lưu ý chung

Biểu tượng của chòm Song Ngư là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi trội , lạ mắt . Chúng là hai cá thể đơn lẻ nhưng lại được hòa hợp với nhau qua một sợi dây xích. Tuy thế , chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất hòa bình , hai con cá này luôn vui vẻ , cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la .

Giả mã cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư cũng vậy, luôn vui vẻ và tràn đầy sự lạc quan , yêu đời. Họ rất mơ mộng và đôi khi , sự hình dong no ấm ấy khiến Song Ngư đắm chìm trong quả đât ảo tưởng .

Giả mã cung Song Ngư

Những người thuộc chòm sao Song Ngư rất sáng dạ , tốt bụng, chuẩn bị giúp sức mọi người xung quanh . Tính tình của họ hơi khó hiểu và dễ bị thương tổn bởi những sai trái của người khác.

– Tính cách chủ chốt

Tính cách của Song Ngư sinh tồn ở hai mặt, đầy bí mật và khó hiểu . Khi đứng trước một luận điểm nào đó, họ có nhiều xem xét , ý tưởng và lần khần không biết nên lựa chọn đoạn đường nào.

Giả mã cung Song Ngư

Những người thuộc cung này có trực quan rất chính xác , nhạy bén, cho nên họ làm mọi người xung quanh ngạc nhiên trước tài tiên đoán của mình

Họ luôn mơ mộng về những điều lãng mạn, hão huyền không có thật, không một ai có tể ngăn cản được trí hình dong no ấm ấy. Để rồi có những khi Song Ngư rơi vào tình hình khó khăn , vô vọng khi phải đương đầu với thực tiễn khó khăn .

Giả mã cung Song Ngư

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư, nên nhớ rằng: Không nên vì sai trái của người khác mà trừng phạt bản thân mình, hãy vượt qua sự thấp thỏm của mình để đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, trốn chạy không hẳn cách khắc phục tốt.

– Đường thanh danh sự nghiệp

Ưu điểm của những người thuộc cung Song Ngư là có trực quan nhạy bén, chính xác và sức hình dong no ấm , sáng tạo . Họ thích hợp với những công việc của một nhạc sĩ, bác sĩ hay kiến trúc sư. Bằng nhân kiệt của mình, Song Ngư cũng có thể chinh phục công việc của một nhà kiến tạo lập trình, kiến tạo trò chơi..

Giả mã cung Song Ngư

Những cô gái thuộc chòm sao Song Ngư có trái tim hiền hậu , lòng vị tha và tận tình chú tâm , giúp sức người khác. Họ có thể biến thành nữ y tá trong bệnh viện hay nhập cuộc các thay đổi tư thế tự nguyện , đem lại lợi ích cho cộng đồng , xã hội. Hoặc nữ Song Ngư có thể biến thành những nhà văn, nhà viết truyện để thỏa sức sáng tạo với quả đât mơ mộng , hão huyền của mình.

Giả mã cung Song Ngư
Nam giới thuộc chòm sao Song Ngư có nhiều mong ước , hoài bão cao niên . Họ luôn thân yêu giúp sức những người khó khăn , vui vẻ và hài hước với tất cả người xung quanh . Làm những việc hữu dụng khiến cho Song Ngư cảm thấy cuộc sống của họ có thêm ý nghĩa và động lực, vì vậy họ có thể biến thành một nhà tư tưởng học, bác sĩ , y học , giáo viên …

– Về gia đình và bằng hữu

Song Ngư rất phóng thoáng và thân yêu giúp sức mỗi khi họ gặp khó khăn . Nhờ vào sự hòa đồng, thân yêu của mình Song Ngư thuận tiện kết thân được với nhiều bạn ngay từ lần gặp trước tiên .

Giả mã cung Song Ngư

Trông vẻ hình thức , Song Ngư khá hững hờ , ít nói nhưng họ sống rất tình cảm với bạn bè khác nhau là người thân trong gia đình. Họ thân yêu , kính yêu và nỗ lực làm tròn bổn phận , chức năng của mình trong gia đình.

Khi đã kết duyên , họ muốn kiến tạo một gia đình hạnh phúc , mọi người hòa thuận kính yêu lẫn nhau. Họ chuẩn bị san sớt những khó khăn , chuyện riêng tây của mình cho mọi người trong nhà. Đối với Song Ngư, không có điều gì rất cần thiết , rét mướt hơn gia đình của mình.

– Về ái tình

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Ngư là những cô gái/chàng trai mù quáng và nhẹ dạ trong ái tình nhất. Khi đã yêu họ luôn cháy hết mình về cuộc tình đó. Họ không sợ thiệt,họ dành tất cả thanh xuân của mình để yêu. Yêu nồng nàn , yêu hết dạ .

Giả mã cung Song Ngư

Cũng là tuýp người lãng mạn trong ái tình , cưng chiều nửa kia hơn chính mình. Thật tuyệt nếu bạn may mắn có người yêu thuộc cung Song Ngư này nhé.

Tuy nhiên họ đội ái tình lên trên đầu như thế , nên các bạn đừng có gian sảo làm họ thương tổn nhé! Thực tế quá nhiều cô gái/chàng trai Song Ngư đã lụy tình mà có những hành động kích động .

Giả mã cung Song Ngư

>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Song Ngư 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

12 cung hoàng đạo trên đây đã được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau và cả những trải nghiệm trên thực tiễn . Hi vọng với Post bài viết giải mã về 12 cung hoàng đạo  sẽ hữu dụng cho các bạn trong lĩnh vực cuộc sống. Đừng quên san sớt cho khách hàng bè người thân để họ hiểu rõ hơn về điểm mạnh điểm yếu của bản thân cũng tương tự nắm rõ được điểm lưu ý chủ chốt của ” nửa kia” nha. Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn luôn hạnh phúc và tự ti n, phát tài phát lộc trong năm 2018 nhé!

Từ khóa ảnh hưởng :

  • tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay
  • 12 cung hoàng đạo hợp nhau
  • 12 cung hoàng đạo và ái tình
  • 12 cung hoàng đạo nam
  • tính cách 12 cung hoàng đạo
  • ngày sinh của 12 cung hoàng đạo
  • 12 cung hoàng đạo nữ
  • bí mật 12 cung hoàng đạo

Item :1869

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here