Viêm mũi, Viêm xoang, viêm mũi dị ứng,… luôn là vấn đề nhức nhối hiện nay mà chúng ta vẫn đang loay hoay tìm hướng giải quyết và cách thức điều trị được vấn đề nhức nhối này.

Quầy thuốc xin giới thiệu các bạn sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả của Malaysia là Bì Mẫm Viêm Bão – Bi Ming Yan Bao được sản xuất tại Bukit Bintang, kuala Lumpur, Malaysia.

Bì Mẫm Viêm Bão - Bi Ming Yan Bao

Thành phần:

  • Trùng thảo, đải mạch, cam thảo, bạch chỉ, phòng phong, gừng, quế chi ( catepillar, magnolia, cinnamo, ziziphus, radix, angelia, asarum, ledebouriella, fructus…

Công dụng:

  • Mẫn cảm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi cấp tính, mãn tính…

Cách sử dụng:

  • Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-2 viên tùy mức độ nặng nhẹ.
  • Với Bì Mẫm Viêm Bão – Bi Ming Yan chỉ khoảng 1/2 lọ đầu tiên người dùng đã thấy ngay hiệu quả. Nhưng vẫn khuyên dùng nhẹ thì 3 đến 4 lọ. Nặng thì 5 đến 6 lọ. Và từ giờ Các bạn sẽ trải qua những mùa đông dễ chịu,ấm áp hơn nhiều.
  • Đặc biệt, những người có liên quan đến những vấn đề về mũi thường khó ăn và gầy thì sản phẩm có thêm tác dụng thèm ăn hơn, và ăn ngon miệng hơn.

Để đặt hàng và được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm Bì Mẫm Viêm Bão – Bi Ming Yan cũng như bệnh viêm mũi, viêm xoang các bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi theo số Call/Zalo: 0973998288 để gặp dược sĩ chuyên môn tư vấn!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here