Nhiều người câu hỏi Bia beck’s của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu 1 thùng? bài viết lúc này  https://ngathai.gov.vn sẽ khuyên bảo điều này.

Bài viết ảnh hưởng :

  • Bia paderborner của nước nào?
  • Bia guinness của nước nào?
  • Strongbow là bia hay rượu?

Bia beck’s của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu 1 thùng?

Bia beck’s của nước nào?

Bia beck’s là loại bia được làm ra tại nhà máy bia đô thị Bremen nằm ở phía Bắc của thủ đô nước Đức. Loại bia này biết tới đến là loại bia nằm trong những loại bán chạy nhất trên thế giới và có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Nhà máy bia Beck’s được xây cất dưới tên Kaiserbrauerei Beck & May OHG vào năm 1873 với những cái tên như Lüder Rutenberg, Heinrich Beck và Thomas May. Từ đầu, nhà máy bia này thuộc sở hữu của các gia đình tại khu vực này và mãi đến năm 2002 thì được bán lại cho tập đoàn AB Inbev.

Vào năm 2012, bia Beck’s được xếp vào danh sách top 5 các loại bia bán chạy nhất trên thế giới.

Bia becks của nước nào? bao nhiêu  độ? giá bao nhiêu  1 thùng?

Bia Beck’s được biết đến bởi phần tử , nguyên liệu bình ổn với hoa bia được trồng ở vùng Hallertau, lúa mạch mùa xuân đến từ miền Nam nước Anh, men bia của vùng đất Rotenburger Rinne. Thương hiệu bia Beck’s đã lâu dài 125 năm và vẫn giữ nguyên công thức ủ bia nguyên bản với 100% lúa mạch và thứ quyết định đến chất lượng của bia đó chính là hoa bia.

Hiện tên thương hiệu bia đến từ xứ Bremen được bán tại gần 90 non sông trên toàn thị trường quốc tế trong đó có nhiều Thị phần lớn như Anh, Mỹ, Italy, Australia, Ukraine, Rumania, Nga và đã bắt đầu thâm nhập vào Việt Nam.

Không những thế, Tập đoàn AB Inbev còn là chủ sở hữu của nhiều hãng bia lớn trên thế giới trong đó có cả Budweiser Mỹ, Corona Mexico, Stella Artois, Leffe, Hoegaarden…

Bia beck’s bao nhiêu độ?

Thông tin cơ bản của bia Beck’s như:

– Thương hiệu: Beck’s
– Nồng độ cồn: 4.7%
– Dung tích: lon 330ml | chai 330ml
– Quy cách đóng gói: Thùng 24 lon/chai

Hiện nay, bia Beck’s đã du nhập vào Việt Nam và có cơ sở làm ra tại KCN VSIP II tại Bình Dương, với đội ngũ làm ra và đóng gói đều đảm bảo theo tiêu chuẩn của bia Đức nhu muốn .

Bia beck’s giá bao nhiêu 1 thùng?

– Bia Beck’s có giá 15.000 / chai 330ml
– Bia beck’s có giá 16.600 / lon 500ml
– Bia beck’s có giá 295.000 / thùng 24 lon 330ml
– Bia beck’s ice có giá 14.000 / lon 330ml
– Bia beck’s ice có giá 310.000 / thùng 24 lon 330ml

Khi mua các bạn nên lưu ý có 2 loại beck’s gồm có:

– Beck’s xanh là Beck’s german Quality
– Beck’s ice màu trắng bạc

Qua bài viết Bia beck’s của nước nào bao nhiêu độ giá bao nhiêu 1 thùng? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :31

Nhiều người thắc mắc Bia beck's của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu 1 thùng? bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here