Nhiều người thắc mắc Bia guinness của nước nào? giá bao lăm ? mua ở đâu? Bài viết lúc này  https://ngathai.gov.vn sẽ hướng dẫn điều này.

Xem thêm: Bia corona extra là bia gì? – Bia tiger bao lăm độ? – Bia heniken tạo nên ở đâu?

Bia guinness của nước nào? giá bao lăm ? mua ở đâu?

Bia guinness của nước nào?

Guinness là 1 bia khô Ailen có cỗi nguồn từ nhà máy bia của Arthur Guinness (1725–1803) tận nơi máy bia St. James’s Gate ở thủ đô Dublin, Ireland. Guinness, được tạo ra bởi doanh nghiệp đồ uống Diageo của Anh, là 1 trong những tên thương hiệu bia thành công nhất trên toàn thế giới . Nó được ủ ở gần 50 đất nước và có sẵn sàng phục trên 120 quốc gia. Tổng lệch giá hàng năm của Guinness trong năm 2011 là 850 triệu lít.

Guinness có hương vị bị nóng bỏng có cỗi nguồn từ lúa mạch và lúa mạch nướng không rang. Việc sử dụng lúa mạch rang là 1 sự tạo ra tương đối tân tiến , không phải là vấn đề cho đến giữa thế kỷ 20. Trong nhiều năm, một phần bia ủ được pha trộn với bia mới pha để tạo ra hương vị axit lactic sắc nét. Mặc dù khẩu vị của Guinness vẫn có tính năng “quái gở ” đặc trưng , ​​doanh nghiệp đã từ khước xác thực liệu loại pha trộn này vẫn xảy ra. Mặc dù giảm tiêu thụ kể từ năm 2001, nó vẫn là thức uống có cồn bán chạy nhất ở Ireland, nơi Guinness & Co. Brewery kiếm được gần 2 tỷ đô la giá trị đồ uống mỗi năm.

Công ty được xây cất năm 1759 tại Dublin, nhưng phải chuyển trụ sở chính đến London vào đầu Chiến tranh Thương mại Anh-Ireland năm 1932. Năm 1997, Guinness plc sáp nhập với Grand Metropolitan để xây cất nhà tạo ra đồ uống có cồn đa đất nước Diageo.

Bia guinness của nước nào? giá bao lăm ? mua ở đâu?

Thông tin bia guinness:

– Xuất xứ : Ireland
– Dung tích (ml) : 440 ml
– Nồng độ : 4,2 %
– Quy cách : 24 lon/thùng

Bia guinness giá bao lăm ? mua ở đâu?

– Bia guinness có giá 1.780.000 / thùng 24 lon (lon 440ml).

Bia guinness bạn có thể đặt mua ở những cửa hàng rượu ngoại nhập, các doanh nghiệp nhận mua đồ từ nước ngoài v.v.. Tuy nhiên khi mua bạn nên lưu ý các cửa hàng rượu ngoại nhập có uy tín tránh tình trạng mua phải bia – rượu giả gây ảnh hưởng sức khỏe.

Qua bài viết Bia guinness của nước nào giá bao lăm mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :44

Nhiều người thắc mắc Bia guinness của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here