Nhiều người câu hỏi Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền 1 thùng? Bài viết lúc này chia sẻ quan điểm sẽ chỉ dẫn điều này.

 

Bài viết thúc đẩy :

  • Bia 333 giá bao nhiêu tiền 1 thùng?
  • Bia heniken giá bao nhiêu tiền 1 thùng?
  • Bia sài gòn xanh special giá bao nhiêu tiền 1 thùng?

 

Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền 1 thùng?

Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ?

Bia tiger là loại bia được mang đến tại nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương thành lập vào năm 1931. Hiện tại đơn vị này đang kiểm soát 30 nhà máy bia có mặt trên 12 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bia tiger được đưa ra thị trường đầu tiên vào năm 1932 và nó được xem là loại bia đầu tiên của Singapore và là loại bia được ủ đầu tiên tại đây. Do đó bia tiger được Singapore mang đến và đóng chai, bia tiger có độ cồn là 5% dưới hình thức đóng chai và có độ cồn khoảng 4,5% đối với hình thức đóng lon. Bia tiger là thương hiệu độc quyền hàng đầu của APB và được bán tại hơn 60 quốc gia trong đó có Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand v.v…

Bia tiger của nước nào? bao nhiêu  độ? giá bao nhiêu  tiền 1 thùng?

Bia tiger được mang đến từ những tinh hoa của những thứ:

– Lúa mạch được trồng tại Châu Âu, Úc và những nước có lịch sử về việc chuyên trồng lúa mạch hàng trăm năm, điều đặc biệt là những loại lúa mạch này đã được kiểm duyệt bởi những Chuyên Viên nấu bia hàng đầu thế giới cấp phép hoạt động.
– Hoa Hublon là một thành phần quan trọng trong việc lên men bia tiger và chỉ có những người trong nội bộ mới biết bí mật để mang đến hương vị cho loại bia này.
– Nước để mang đến bia cũng là phần quan trọng vì không phải nước nào cũng có thể mang đến bia ngon, mà nước đây nằm ở độ sâu hơn 70m so với mặt đất để có độ tinh khiết và sạch, vậy nên mỗi kỳ sẽ phải phân tích nước 1 lần để xem nước có bị thay đổi vị hoặc ô nhiễm hay không.

Để mang đến một sản phẩm hoàn hảo thì việc kiểm định cũng là điều quan trọng, phải trải qua nhiều công đoạn và phân tích mới có thể cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất và thời gian để kiểm định phải mất hơn 300 lần kiểm duyệt nếu muốn xuất ra khỏi nhà máy mang đến .


Bia tiger giá bao nhiêu tiền 1 thùng?

– Loại bia tiger lon 330ml x 24 lon: 250.000
– Loại bia tiger chai nâu 330ml x 24 chai: 248.000
– Loại bia tiger chai bạc 330ml x 24 chai: 280.000

Qua bài viết bia tiger của nước nào bao nhiêu độ giá bao nhiêu tiền 1 thùng của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :34

Nhiều người thắc mắc Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền 1 thùng? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here