CÔNG DỤNG:
 
– Cung cấp các thành phần phân tử lượng thấp, dễ hấp thu, BIOCELL COLLAGEN giúp:

– Bổ sung và tăng tổng hợp collagen cho da, giúp làn da thêm săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh.

– Tăng cường trẻ hóa, duy trì dưỡng ẩm cho da, giảm xuất hiện nếp nhăn, ngăn ngừa hiện tượng khô da, da tróc vảy.

– Hỗ trợ phục hồi nhanh các tổn thương trên da.

THÀNH PHẦN:
 

BioCell Collagen ……………………………………………………………………….1000 mg
 
– Hydrolyzed Chicken Collagen type II……………………………………………600 mg

– Chondroitin Sulfate……………………………………………………………………200 mg

– Hyaluronic Acid………………………………………………………………………….100 mg

Thành phần khác: Bột gạo, Gelatin, Cellulose, Ascorbyl Palmitate, Silicone Dioxide

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:
 
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả sử dụng của BioCell Collagen trên 26 phụ nữ khỏe mạnh đã có dấu hiệu lão hóa da,  trên da đã xuất hiện các nếp nhăn. Hàng ngàynhững người này uống 1g BioCell Collagen, kết quả được đánh giá sau 12 tuần sử dụng sản phẩm.

 Kết quả cho thấy tình trạng khô da, đóng vảy cũng như các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, các đường nét trên da giảm đáng kể. Thêm vào đó, hàm lượng hemoglobin trong máu, vi tuần hoàn máu được đánh giá tăng đáng kể. Lượng collagen mới được tổng hợp có tăng. Việc sử dụng BioCell Collagen giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa, cải thiện da.
 
Các nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của BIOCELL COLLAGEN cho thấy hiệu quả sử dụng sản phẩm sau 12 tuần giúp cải thiện độ ẩm của da lên tới 72%, tỷ lệ giảm các nếp nhăn trên da đạt 13.2% và hiện tượng khô da, da tróc vảy giảm tới mức 76%.
 
Hydrolyzed Chicken Collagen type II
 
Collagen  type II: là phân tử có cấu trúc gồm các thành phần là glucosamine và chondroitin, là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào, tham gia quá trình hình thành mô liên kết  ở sụn khớp, giúp tăng tổng hợp chất hoạt dịch khớp,  tăng sự linh hoạt dẻo dai các khớp, giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng.

Ngoài ra thành phần chondroitin còn có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm giảm triệu chứng viêm, sưng đau ở các khớp. 

Nghiên cứu mới đây còn cho thấy collagen type II còn chứa hợp chất proteglycan có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gọi là CMGP (cartilage matrix glycoprotein), giúp ngăn ngừa phá hủy các khớp bởi tác nhân oxy hóa, đặc biệt sự thoái hóa khớp do tuổi già. Hydrolyzed Collagen (Collagen thủy phân)  là các đơn phân tử Collagen tuyp II nên rất dễ hấp thu.

Chondroitin Sulfate
 
Chondroitin Sulfate (CS) là thành phần chính tham gia hình thành nên chất nền ngoại bào của các mô liên kết, bao gồm mô xương, sụn, da, gân.

 Bởi vậy, CS giúp ngăn ngừa sự thoái biến của các tế bào mô khớp, da. CS còn là thành phần cấu tạo nên collagen tuyp II, tăng cường hình thành các mô liên kết ở khớp.

 Một số tác dụng khác của CS như tác dụng chống oxy hóa, tăng đồng hóa, điều hòa tín hiệu tế bào, chống viêm… cũng góp phần nâng cao hiệu quả của CS trong việc cải thiện làn da và hạn chế các bệnh liên quan tới xương khớp.
 
Hyaluronic Acid
 
Hyaluronic Acid (HA) là hợp chất được tổng hợp bên trong màng tế bào, sau đó được vận chuyển ra bên ngoài các khoảng gian bào. HA đóng vai trò duy trì độ ẩm cho da, tham gia quá trình hình thành chất nền ngoại bào da, tham gia quá trình tổng hợp collagen ở da, do đó tăng cường độ đàn hồi của da.

 Ngoài ra, HA còn là thành phần tham gia hình thành chất hoạt dịch ở khớp, giúp cơ thể được vận động dễ dàng.
 
LIỀU LƯỢNG:
 
Uống 2 viên/ lần, 1 lần/ ngày. Uống khi dạ dày rỗng cho hiệu quả cao nhất.
 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
 
– Người trưởng thành.
 
BẢO QUẢN:
 
–              Để nơi khô ráo, thoáng mát.

–              Tránh nhiệt độ cao, và ánh nắng trực tiếp.

–              Để xa tầm tay của trẻ em.
 
Lưu ý:
 
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here