Bộ Ảnh Bìa Facebook Naruto Có Lượt Tải Nhiều Nhất – ngathang.gov.vn

Bộ ảnh bìa facebook Naruto là 1 trong những bộ ảnh bìa hoạt hình đẹp và có lượt tải nhiều nhất. Bộ ảnh bìa dành cho những bạn ưa thích hoạt hình, ưa thích nhân vật Naruto luôn muốn chứng minh mình. Bạn sẽ được hưởng thụ những hình ảnh Nauruto với nhiều phân cảnh phim nhộn nhịp và hóm hình. Nếu bạn là fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này thì hãy đừng bỏ qua bộ ảnh bìa facebook Nauruto có lượt tải nhiều nhất này nhé.

Nếu bạn không phải là fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này vậy hãy cùng tìm hiểu nội dung của nó nhé. Bạn sẽ thực sự bị thu hút bởi nội dung, nhân vật của nó cho mà xem.

Mười hai năm trước thời khắc loạt truyện mở màn , quái vật Cửu Vĩ Hồ Ly tấn công làng Lá, hủy hoại đa phần ngôi làng và cướp đi biết bao nhiêu sinh mạng. Người đứng đầu ngôi làng, Hokage đệ Tứ, đã hi sinh chính bản thân mình để phong ấn Cửu Vĩ vào cơ thể một đứa bé lọt lòng tên là Uzumaki Naruto.

12 năm sau, Narucao to lên trong sự xa lánh và kinh sợ của dân làng Konoha. Người ta sợ vì tuy không làm gì nhưng cái bóng ẩn náu bên trong cậu bé đã giết chết chưa chắc chắn bao nhiêu người thân , bạn bè , bạn bè của dân làng còn sinh tồn . Họ không thể nào quên được nỗi đau ấy. Họ e dè một ngày nào đó khi phong ấn không thể kìm giữ được Cửu vĩ hồ, Naruto sẽ trở thành sự hủy diệt cho ngôi làng. Cô độc, bị hắt hủi , xa lánh, thiếu tình thương, Naruto luôn do dự tự hỏi tại sao mình lại được hình thành , tại sao lại là mình bị chọn, tại sao mình không có ba má . Thời ấu thơ của Naruto tràn lan bóng tối. Bóng tối trải dài, đeo bám lấy cậu bé không buông. Khi đến tuổi, Naruto cũng đi học ở Học viện đào tạo Ninja của làng Konoha như bao bạn bè cùng trang lứa. Tại đây, cậu đã gặp những người bạn, bạn bè , người thầy giúp cậu thay đổi chính mình. Naruto vẫn sống và sống rất mạnh mẽ . Chính cậu đã tự mình chứng minh cho dân làng thấy cậu không phải là 1 đứa trẻ bị chửi rủa . Cậu muốn dân làng phải nhận biết chính cậu, Uzumaki Naruto, chứ không phải là cái bóng của con quái vật năm xưa.

Hiếu động, ầm ĩ , luôn thích tự chứng minh chính mình, câu cửa miệng ưa thích của Naruto là “Tôi muốn trở thành Hokage”. Nhưng để trở thành một Hokage không phải là điều tiện dung , Naruto còn phải cố gắng nhiều hơn nữa và phải mạnh mẽ hơn nữa. Để hiểu rõ hơn về nhân vật này hãy cùng xem lại bộ phim này nhé.

Nhân vật Narruto luôn là một trong những nhân vật được đa số chúng ta trẻ ưa thích và trở thành những hình nền, hình đại diện đẹp và đơn nhất nhất. Hãy cùng Gocbao.com chia sẻ hình ảnh hoạt hình  mà bạn ưa thích để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé. Biết đâu, bạn sẽ gặp được bạn tâm giao của mình khi chia sẻ những hình ảnh đẹp đó.

Item :74

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here