Bostacet | Tramadol HCL | Boston Pharma | Thuốc sỉ

Chỉ định:

Điều trị các triệu chứng đau và/hoặc sốt từ nhẹ đến vừa ở trẻ thơ trong các tình huống : Đau đầu, đau răng, đau họng, nhức mỏi cơ, cảm cúm, mọc răng, nhức răng… Chú ý : Mỗi gói có chứa khoảng 117,23 mg natri nên cần chú ý đến khẩu phần ăn hàng ngày trong tình huống bệnh nhân có chỉ định ăn kiêng muối.

Chống chỉ định (Không dùng cho những tình huống sau)

Không dùng cho những người quá mẫn với bất kỳ phần tử nào của thuốc. Những người suy giảm công dụng gan nặng. Bệnh nhân mắc chứng tán huyết do thiếu hụt men G6PD.

Liều dùng

Người lớn, người cao tuổi & trẻ > 12t.: tối đa 1-2 viên mỗi 4-6 giờ, có thể đến 8 viên/ngày. Trẻ < 12t.: không lời khuyên dùng. Suy thận (ClCr < 30 mL/phút: không quá 2 viên trong 12 giờ. Suy gan nặng: không nên dùng.

Tác dụng phụ

Hiếm thấy, nếu có thì có thể gặp: Nổi ban và những phản ứng dị ứng khác . Trong một số tình huống đơn côi có thể gây giảm bạch huyết cầu trung tính, giảm tiểu cầu và giảm toàn bộ huyết cầu, suy gan. Thông báo cho bác sĩ những công dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Item :25

Bostacet chứa paracetamol và tramadol hcl, sản phẩm của Boston Pharma, giúp điều trị các triệu chứng đau và số nhẹ ở trẻ em.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here