Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Phù Hợp Khuôn Mặt Tròn Hót Nhất 2017 – ngathang.gov.vn

Các kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt tròn thì quá nhiều . Nào là tóc xoăn dài, xoăn sóng, tóc pob, tóc uốn cup… Nhưng để tìm kiểu tóc đẹp cho gương mặt tròn phù hợp nhất, đẹp nhất thì không phải ai cũng biết. Với những bạn nữ sở hữu gương mặt tròn mà trán ngắn, cổ ngắn nếu không biết chọn lựa kiểu tóc ăn ý sẽ khiến bạn trông lùn đi hoặc tối tăm gương mặt lại.

Thế nào là gương mặt tròn. Rất đơn giản bạn cứ gang tay nếu chiều dài gương mặt bằng chiều dài xương hai gò má thì bạn sở hữu gương mặt tròn đấy. Đa phần ai có gương mặt tròn thì vầng trán thường ngắn hơn, cổ cũng ngắn hơn, bầu bĩnh dễ thương. Nếu biết chọn kiểu tóc hợp lý thì trông bạn rất trẻ trung so với tuổi. Nhược bằng sơ sài tóc tai cho xong thì ôi thôi,trông bạn cộc cằn và không hấp dẫn tý nào hết.

Gocbao.com xin được chia sẻ tới bạn đọc các kiểu tóc đẹp cho gương mặt tròn. Hi vọng sẽ giúp các bạn nữ chúng ta đẹp hơn, quyến rũ hơn nhé.

Các kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt tròn hót nhất năm 2017

1. Tóc bob uốn xoăn

Với gương mặt bầu bĩnh. Kết hợp với kiểu tóc bob ngang má uốn xoăn bồng bềnh. Sẽ giúp gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn. Độ phồng của tóc kiến gương mặt đỡ trơ và to bè.

Kiểu tóc đẹp cho nữ phù hợp gương mặt tròn

Kiểu tóc đẹp cho nữ

 2. Kiểu tóc uốn cụp

Với kiểu tóc uốn cụp này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt tròn. Với độ dài trung bình của tóc, có thể quá má, hoặc ngang vai được uốn cụp đuôi vào má. Sẽ trong bạn dễ thương hơn. Đặc biệt làm cho mái tóc bạn trông dày hơn nữa đấy. Đây cũng là mốt tóc mới mà bạn trẻ đang săn lùng. Tùy từng cá tính,màu da mà bạn lựa chọn màu sắc của tóc cho phù hợp. Ví dụ bạn da trắng bạn có thể chọn màu vàng, màu rêu… Bạn da nâu mịn màng bạn có thể chọn màu hạt dẻ…Kiểu tóc này sẽ không bao giờ lỗi mốt bạn nhé.

 

Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ

3.Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Những lọn tóc dài uốn xoăn nhẹ bồng bềnh tự nhiên sẽ giúp cho gương mặt bạn nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Đôi với việc làm xoăn đuôi hay xoăn cả thân tóc thì với gương mặt tròn nên chọn xoăn nhẹ sẽ đẹp hơn. Giúp bạn gian lận được khuyêt điểm của mình .

Và kiểu tóc này cũng phụ thuộc vào chiều cao của mình . Nếu bạn có chiều cao thì để dài ngang vai hay ngang lưng đều được. Còn nếu chiều cao khiêm tốn hơn thì bạn nên chọn kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ thôi nhé.

kiểu tóc đẹp cho nữ khuôn mặt tròn

4.Kiểu tóc ngang vai mái thưa

Tóc mái thưa đang là xu hướng thịnh hành của giới trẻ. Vậy với gương mặt tròn tại sao bạn không thử kiểu tóc đẹp này để làm mới bản thân mình. Nhiều người dè dặt bởi sợ mặt đã tròn béo ngắn rồi mà để tóc có mái trông các kỳ quặc hơn. Hơi bị nhầm đấy nhé. Mái thưa không làm khuôn mặt ngắn đi như bạn nghĩ mà nó khiến cho khuôn mặt bạn trông nhã nhặn hơn. Đặc biệt tóc mái thưa cắt ngang vai uốn xoăn hay cụp đều đem lại sự trẻ trung và tinh tể cho các bạn đấy.

kiểu tóc đẹp cho nữ khuôn mặt tròn

5. Kiểu tóc búi cao

Kiểu tóc này đơn giản, trông rất đắt tiền .Bạn thường thấy các ngôi sao hay chọn kiểu tóc này đi đại tiệc. Đặc biệt với gương mặt tròn kiểu tóc này sẽ giúp bạn có gương mặt thon dài hơn. Cân đối và sáng sủa hơn.Thậm chí còn giúp bạn gian lận chiều cao nữa đấy. Bạn chỉ cần búi tóc thật cao. Tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành . Đây là 1 đẳng cấp hoàn toàn khác cho gương mặt tròn. Nhấn nhá thêm vài lọn tóc xoăn ở gần thái dương hoặc tai thì sẽ càng đẹp hơn cho gương mặt tròn.

Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Phù Hợp Khuôn Mặt Tròn Hót Nhất 2017

Bạn thấy không? Gương mặt tròn cũng có quá nhiều kiểu tóc đẹp cho gương mặt tròn bạn phải không nào? Muốn dịu dàng thướt tha bạn thoái mái chọn tóc dài xoăn nhẹ. Muốn trẻ trung dễ thương bạn chọn tóc ngang vai uốn cụp hoặc xoăn đuôi. Thậm chí để cao sang hơn, diễm lệ hơn bạn chọn ngay kiểu tóc búi rối… Rất nhiều mẫu tóc đẹp cho bạn chọn lựa.

Gocbao.com hi vọng với bài viết trên đây, giúp các bạn nhận được được các mẫu tóc đẹp cho bản thân mình.Để các bạn tự tin hơn mỗi lẫn xuất hiện trước đám đông hay trong các bữa tiệc các bạn nhé. Cuối cùng kính chúc các bạn luôn vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc . Thân ái!

Item :24

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here