Xuất huyết dạ dày là một trong những biến chứng nguy hiểm liên quan đến bệnh lý dạ dày. Nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời có thể gây hại đến sức khỏe và tính mạng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chữa bệnh xuất huyết dạ dày hiệu quả. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết về bí quyết chữa khỏi bệnh xuất huyết dạ dày được nhiều người tin dùng.

Những người có thể bị xuất huyết dạ dày

Bệnh thường gặp ở độ tuổi từ 20 – 50, tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn nữ giới

Bệnh xuất huyết dạ dày có thể xảy ra khi

– Chuyển giao thời tiết

– Cảm cúm lâu ngày

– Sử dụng quá liều các loại thuốc giảm đau chống viêm: corticoid, aspirin.

– Thần kinh căng thẳng: quá bực tức, stress…

chữa bệnh xuất huyết dạ dày
Xuất huyết dạ dày

Những nguyên nhân thường gặp của xuất huyết dạ dày:

– Lạm dụng thuốc giảm đau, chống viêm: loại thuốc giảm đâu aspirin và thuốc chống viêm steroid. Khi sử dụng aspirin với liều lượng 1g/24 giờ, có tới 50% bệnh nhân bị tổn thương dạ dày.

– Do rượu, bia: Đây chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh xuất huyết dạ dày. Có tới 20% những người nghiện rượu đều mắc chứng bệnh xuất huyết dạ dày. Tùy thuộc vào nồng độ nặng hay nhẹ của rượu dẫn đến mức độ tổn thương dạ dạy gây ra chảy máu ở niệm mạc dạ dày.

– Căng thẳng thần kinh: khi găp áp lực trong công việc, cuộc sống, bực tức thì người bệnh có thể bị xuất huyết dạ dày.

– Do tăng áp lực tĩnh mạch cửa: Bệnh xơ gan là nguy cơ gây tăng áp lực tĩnh mạch cửa, dẫn đến xuất huyết niêm mạc dạ dày.

– Do axit hoặc kiềm: Do bệnh nhân vô tình uống phải những dịch axit có chứa HCL, H2SO4, hoặc dung dịch kiềm đặc có thể gây ra tổn thương rất nặng đến dạ dày, có thể gây ra viêm loét, chít hẹp, thậm chí gây thủng thực quản.

Cách chữa bệnh xuất huyết dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

Bình Vị Trường An là bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Hải Sáu có tác dụng điều trị bệnh xuất huyết dạ dày hiệu quả. Với thành phần thảo dược từ thiên nhiên quý hiếm như: trần bì, khổ sâm, nấm linh chi, tam thất, bạch truật, chỉ xác, văn khôi, hậu phác, bạch linh, ô dược,… cùng với một số bí dược gia truyền để điều chế thành bài thuốc chữa bệnh xuất huyết dạ dày an toàn, lành tính. Bài thuốc được điều chế dưới dạng bột giúp gia tăng sự hấp thụ vào thành dạ dày, làm lành tổn thương do xuất huyết dạ dày gây ra, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Cách chữa bệnh xuất huyết dạ dày từ Đông y đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng và chỉ sau một tuần sử dụng Bình Vị Trường An đã cảm thấy hết hẳn các triệu chứng và cảm thấy ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn.

cách chữa bệnh xuất huyết dạ dày
Bình Vị Trường An chữa bệnh xuất huyết dạ dạy hiệu quả

 Để biết thêm thôn tin chi tiết về cách chữa bệnh xuất huyết dạ dày vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981 199 836 – 0902 196 672. Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến bệnh xuất huyết dạ dày cho bệnh nhân trên toàn quốc.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here