Cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày hữu hiệu nhất hiện nay là sử dụng bài thuốc Đông y Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu ở Thái Bình. Rất nhiều trường hợp sử dụng bài thuốc này đã rất thành công, xóa bỏ hoàn toàn bệnh về hệ tiêu hóa mà không lo tái phát.

Những “con số biết nói” về bệnh trào ngược dạ dày

Hiện nay, tại Việt Nam có tới 60% dân số (chiếm khoảng 14 triệu người) mắc các bệnh về trào ngược ở nhiều cấp độ khác nhau. Trong đó có tới 80% những món họ thích đều không thể ăn uống thoải mái, đồng thời có tới 60% những bệnh nhân đó phải ngủ ngồi trong đêm tối. Nếu không có cách điều trị trào ngược thực quản tuyệt đối thì hiệu suất công việc cũng giảm dần bởi hơn 40% những người đó thường bị căng thẳng, stress và đau đớn khi làm việc. Trong đó, các nhà khoa học cũng đã chứng minh được nam giới có nguy cơ mắc các chứng bệnh trào ngược này nhiều hơn nữ giới gấp 3 lần và không có sự kiêng khem điều độ trong chế độ ăn uống và sinh hoạt khiến bệnh này gia tăng một cách nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Nguyên nhân gây trào ngược dạ dày này thường là sử dụng bia rượu quá đà, không điều độ kích thích dạ dày co bóp (chiếm 50% bệnh nhân mắc bệnh), 30% xuất phát từ nguyên nhân làm việc quá căng thẳng, stress kéo dài mà không tìm ra phương pháp điều trị thích hợp. Khoảng 20% còn lại xuất hiện là do cơ địa và di truyền của mỗi người.

Thông thường, triệu chứng của bệnh trào ngược thường là ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, hôi miệng và cảm thấy đầy hơi, luôn luôn muốn nôn và ho khan. Người bệnh thường nhầm lẫn với các bệnh liên quan tới tai mũi họng cho nên không chú tâm vào các cách điều trị bệnh hoàn chỉnh nhất dẫn tới bệnh nặng hơn.

Cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày với bài thuốc Bình Vị Trường An

Bài thuốc Bình Vị Trường An là một trong những phương thuốc chữa trào ngược dạ dày bí truyền qua 5 đời mang lại cho người bệnh khả năng điều trị bệnh trào ngược dạ dày cao nhất. Nhà thuốc Hải Sáu là nơi phân phối độc quyền sản phẩm này để chữa các bệnh về hệ tiêu hóa, trong đó có bệnh dịch mật trào ngược.

Cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày
Bình Vị Trường An – Sản phẩm của Nhà thuốc Hải Sáu

Bình Vị Trường An là bài thuốc có chứa 100% các thảo dược quý từ thiên nhiên như nấm linh chi, bạch linh, trần bì, chỉ xác,… có tác dụng điều tiết dịch vị trong dạ dày ổn định, giảm thiểu axit gây hại cho hệ tiêu hóa, tái tạo tế bào mới trong dạ dày và cân bằng dạ dày để tránh trào ngược. Bên cạnh đó bài thuốc này còn có khả năng tăng cường thêm hệ miễn dịch cho sức khỏe con người, thải loại độc tố và thanh lọc cơ thể một cách hoàn chỉnh; xóa bỏ những triệu chứng của bệnh nhanh nhất.

Người dùng có thể tham khảo thêm cách điều trị bệnh trào ngược axit của bài thuốc Bình Vị Trường An qua website https://ngathang.gov.vn và gọi tới đường dây nóng 0981 199 836 – 0902 196 672 để nhận tư vấn miễn phí.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here