Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê – ngathang.gov.vn

Cách làm bánh sinh nhật không thực sự khó nhưng lại diễn tả cảm tình tình thực của người tặng. Chỉ với 1 vài vật liệu dễ chơi , thân thuộc cùng một tí thời gian chuẩn bị và sự khéo léo là bạn đã làm được bánh kem sinh nhật rồi. Không cần đến lò nướng, không cần đến các công cụ chuyên dụng cầu kỳ , chỉ với chiếc nồi cơm điện sử dụng hàng ngày và máy đánh trứng là bạn đã có thể làm bánh sinh nhật như ngoài tiệm bánh. Vậy, cách làm bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện như thế nào và thực xuất hiện sao? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện rất dễ chơi , lập cập với Post bài viết dưới đây nhé!

Bạn nên xem thêm :

  • Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê

CÁCH LÀM BÁNH SINH NHẬT BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

1. Các vật liệu , công cụ quan trọng để triển khai bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện

Các vật liệu và quan trọng :

– Một nồi cơm điện còn sử dụng được.

– Bột mì đa dụng: 40 – 50 gram

– Bột ngô: 40 – 50 gram (lấy bằng với lượng bột mì đã được chọn ở trên).

– Trứng gà: 4 quả.

– Máy đánh trứng.

– Sữa tươi không đường: 15 – 20ml

– Dầu ăn thực vật: khoảng 30ml.

– Đường trắng tinh luyện : khoảng 80 gram ( có thể thêm hoặc bớt tùy theo khẩu vị).

– Muối ăn: một nửa thìa cà phê.

– Cream of tartar: một nửa thìa cà phê.

– Và rút cục đừng quên chuẩn bị khuôn bánh nhé: đường kính khoảng 20 cm.

Nếu như không thể có cho mình một khuôn bánh thì các bạn có thể dùng nồi cơm điện để triển khai khuôn cho chiếc bánh sinh nhật của mình.

Nhưng bất kể là dùng khuôn hay nồi cơm điện, việc đầu tiên cần làm trước khi cho hỗn tạp vào đó chính là công tác làm chống dính (nếu khuôn không có lớp chống dính), cách làm như sau :

Tráng một lớp mỏng dầu ăn vào khuôn hoặc nồi tiếp đến rải đều bột mì lên bề mặt đó, úp ngược để loại trừ phần bột rơi vãi không bám dính, với cách làm bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện thì đây là điều mà các bạn nên để mắt tới .

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê

2. Các bước thực hiện

Cách làm bánh kem sinh nhật bằng nồi cơm điện được thực hiện theo các bước sau :

Bước 1: Cho lượng bột ngô và bột mì đa dụng đã chuẩn bị ở trên vào một bát, tiếp đến trộn thật đều hỗn tạp này.

Tiếp theo các bạn chuẩn bị một cái bát khác, cho lượng sữa tươi không đường và dầu ăn thực vật vào đó, khuấy đều dung dịch này

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê

Hỗn hợp sữa tươi và dầu ăn

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê

Bước 2 : Thực hiện tách 4 quả trứng gà sao cho lòng trắng và lòng đỏ đơn chiếc , tuyệt đối không để phần lòng trắng trứng gà còn dính lòng đỏ.

Vì sau này sẽ dẫn đến việc đánh bông không đủ tiêu chuẩn , làm cho bánh kem nở không được đẹp. tiếp đến cho muối vào và dùng máy đánh đều lòng trắng trứng.

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê

Nên để mắt tới điều chỉnh máy đánh trứng ở tốc độ thấp, đánh đến khi nổi bọt ( khoảng 40 – 50 giây). tiếp đến cho cream of tartar vào, tiếp tục đánh nhưng hôm nay tốc độ tăng đều , đánh đến khi bọt khí trở nên nhỏ li ti , hỗn tạp trở nên mịn màng.

Cuối cùng là cho đường vào hỗn tạp trên, đánh ở tốc độ lớn nhất , đánh cho đến khi hỗn tạp cực kì nhuyễn, không còn bọt khí nữa. Như thế khi bánh hoàn tất thì độ tươi xốp sẽ ngon hơn.

Bước 3: Bước này ta sẽ xử lí lòng đỏ trứng gà. Phần lòng đỏ ở trên các bạn đánh thật đều, tiếp đến cho vào hỗn tạp lòng trắng trứng vừa đánh ở trên, trộn hai hỗn tạp này thật nhanh tay cho đến khi hòa quyện vào nhau. tiếp đến , cho hỗn tạp sữa và dầu ăn, bột mì và bột ngô vào, trộn đều tất cả hỗn tạp .

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê

Bước 4 : Sau khi tạo được một hỗn tạp hoàn chỉnh , các bạn đổ chúng vào khuôn hoặc nồi cơm điện rồi mang đi làm chín bánh (khoảng 45 phút), để mắt tới nên bật nồi cơm điện 2 đến 3 lần.

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Nhìn Là Mê

>>Bí Quyết Học Cách Làm Bánh Gato: Món Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa 

>> Cách Làm Bánh Dẻo Nhân Đậu Xanh Đơn Giản Tại Nhà

Với cách làm bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện thì khi hoàn tất xong bước 4 là bạn đã có một chiếc bánh sinh nhật do chính đôi tay khéo léo của mình làm rồi đấy, tùy theo ý nghĩ đó của mỗi người mà chiếc bánh sẽ được trang trí theo những cách khác nhau để thích hợp với thị hiếu của mình. Chúc các bạn làm được một chiếc bánh sinh nhật thật chấp thuận với cách làm bánh mà ngathang.gov.vn san sẻ nhé!

Item :100

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here