Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ Đón Tết, Giáng Sinh Cùng Gia Đình – ngathang.gov.vn

Cách làm mứt dâu tây dẻo thơm ngon tận nhà bạn đã từng thử chưa? Những miếng mứt dâu tây nhấp nhánh , ngọt ngọt, chua chua và hương dâu thơm dịu nhẹ tin chắc hẳn bạn sẽ bị cuốn hút với ánh nhìn trước tiên đấy. Một cái Tết nữa lại sắp sửa gõ cửa từng nhà rồi, hãy cùng học cách làm mứt dâu tây tiếp sau đây với ngathang.gov.vn để cùng cảm nhận sắc đỏ may mắn tràn lan rộn rã trong không khí nhà bạn nhé!

Giáng sinh và Tết đang đến gần, cùng với cách làm mứt dâu cực kỳ thu hút , vì sao bạn không làm để biếu những người thân trong gia đình những túi mứt nhỏ nhỏ, đo đỏ, xinh xinh. Thật ý nghĩa và tuyệt vời phải không nào? good luckCách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

Cách làm mứt dâu tây đã mắt ngon tuyệt

Cách làm mứt dâu tây không phức hợp và khá dễ chơi , tuy vậy trải nghiệm nơi bạn sự nhẹ nhàng , chút nhẫn nại và chút thời gian nhé! Bất kể món ăn hay các loại mứt, muốn làm được nó bạn cần phải có thời gian khám phá . Nó không trải nghiệm sự sáng tạo hay những thứ cao cả hơn. Đơn giản Chỉ Cần tỉ mỉ và chăm chú quan sát một tẹo là bạn có thể đoạt được được bất cứ món ăn nào nhé.

Học các cách làm mứt dừa ngon nhiều màu sắc cùng nhau đón tết thôi nào.

Nguyên liệu cần phải có để gia công món mứt dâu tây:

  • 1 kg dâu tây
  • 1kg đường trắng
  • 1 hộp vani
  • 1 quả chanh tươi

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

Lưu ý: Khi chọn mua dâu tây, các bạn nhớ chọn những quả dâu chín mọng, đều, căng, không dập nát, còn nguyên cuống xanh. Chọn được những quả dâu như thế , lọ mứt của doanh nghiệp sẽ giữ được lâu, quả dâu sau khi thành mứt sẽ còn nguyên hình, mứt thơm dẻo thu hút .

Các bước thực hiện làm mứt dâu:

Bước 1: Rửa sạch dâu tây

  • Bạn mang dâu tây đã mua về cắt bỏ cuống xanh, tiếp nối đem rửa thật sạch.
  • Để đảm bảo bình yên , bạn cho dâu tây vào ngâm với nước muối loãng trong quá trình 30 phút để khử thuốc bảo vệ thực vật nếu có tiếp nối vớt ra rổ để ráo nước.

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

Bước 2: Ướp dâu tây với đường

  • Dâu tây được cắt làm đôi tiếp nối cho vào âu to.

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

  • Khi đã cắt xong những trái dâu thì các bạn bắt đầu thực hiện trộn đường. Dâu tây và đường được trộn theo tỷ trọng 1:1, trộn thật đều để toàn bộ những miếng dâu tây được ngấm với đường.

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

  • Thời gian dâu tây ướp đường là từ 2-3 giờ, đảm bảo đường tan chảy thành nước mới thôi.

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

  • Trộn đều tay cho đường ngấm đều vào dâu tây nhé!

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

Bước 3: Xào mứt dâu tây

Đây là công đoạn cần thiết nhất để bạn có món mứt dâu tây ngon, thích mắt nhé!

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

  • Dâu tây sau khi ngâm đường được trút hết vào chảo tiếp nối đặt lên bếp để với lửa nhỏ. Đảo dâu tây nhẹ nhàng để dâu tây không bị nát.

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

  • Đun cho tới khi nước đường cạn thì bạn vắt nước cốt chanh vào đun cùng, đây chính là bí quyết cách làm mứt dâu tây ngon mà mọi người vẫn thường mách nhau. Nước cốt chanh có tính năng tạo điều kiện cho đường không bị vón thành cục khi xào mứt, hơn nữa vị chua của chanh sẽ giúp món mứt dâu tây ngon đậm đà hơn.

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

  • Bạn xào mứt dâu tây cho tới khi đường kéo tơ, mứt dâu hôm nay đã có độ dẻo thì bạn có thể cho thêm bột vani vào. Bởi bột vani sẽ tạo điều kiện cho dâu tây được thơm hơn, khi ăn sẽ cảm thấy ngon hơn, sau cuối thì tắt bếp

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

Bước 4: Hoàn thành & bảo quản

  • Lúc này bạn đã hoàn thành xong cách làm mứt dâu tây. Mứt dâu tây để nguội trong chảo tiếp nối cho vào hũ thủy tinh rồi cất giữ nơi khô ráo.
  • Mứt dâu tây vừa mang hương vị ngọt, vừa có vị chua thanh nhẹ nhàng , đây sẽ chính là món thu hút nhất trong đĩa bánh kẹo ngày Tết của gia đình bạn.

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

Mách bạn một số tính năng của dâu tây khi trải nghiệm :

  • Dâu tây có chứa một hàm lượng vitamin C và đường fructose rất cao , trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe… cũng rất phong túc , vì vậy ăn dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong thân thể , làm máu huyết lưu thông, song song có tính năng trấn an ý thức .
  • Theo y học cổ truyền , dâu bẩm tính ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa tính năng tiêu hóa, bồi dưỡng thân thể , mát máu, giải độc. Dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu ngắn, tiểu gắt, mất máu hư nhược , ung nhọt , say rượu…

Cách Làm Mứt Dâu Tây Sắc Đỏ Quyến Rũ

Một chút chua chua, ngòn ngọt, thơm dịu của những lát dâu tây hồng mướt khiến bạn không thể kiềm lòng mà nuốt nước miếng ừng ực blushing Nhâm nhi vài miếng mứt dâu kèm thêm ly trà nóng thơm nồng, quả thật không còn gì tuyệt vời bằng.happy

Học hỏi thêm các cách làm mứt gừng cay the đón mùa đông năm nay thôi

Như vậy, với cách làm mứt dâu hi vọng sẽ mang đến cho bạn bí quyết làm mứt ngon, giúp bạn có thêm một món  ăn thu hút cho gia đình và để đãi khách vào dịp giáng sinh và ngày Têt gần kề. Chỉ với những bước thật dễ chơi bạn hoàn toàn có thể làm được mứt dâu tây sắc đỏ hấp dẫn ai cũng phải mê rồi! Chúc bạn chiến thắng với món mứt dâu tây mới lạ, thu hút này nhé!

Item :97

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here