Nhiều người thắc Chỉ số DPS trong lmht có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết từ bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ khuyên bảo điều này.

 

Từ ngữ tương tác :

  • EXP có nghĩa là gì?
  • Feed trong lmht có nghĩa là gì?
  • 69 có nghĩa là gì?

 

Chỉ số DPS trong lmht có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?Chỉ số DPS trong lmht viết tắt của từ gì?

Chỉ số DPS trong lmht viết tắt của từ Damage Per Second.


Chỉ số DPS trong lmht có nghĩa là gì?

Chỉ số DPS có nghĩa là Damage Per Second có nghĩa là sát thương theo thời gian nói đến những vị tướng càng về sau game thì sẽ càng mạnh và khó lòng nào mà có thể hạ gục họ. Đối với vị tướng AD như Twitch thì thời gian ban đầu còn hạn hẹp về trang bị và quyền lực nhưng về khoảng phút thứ 25 trở đi khi đã trang bị như Gươm Vô Danh và Cuồng Cung Runaan thì khó lòng mà tránh khỏi bị hạ gục khi combat lol xảy ra.

Bạn chưa biết: EX có nghĩa là gì? + YTD có nghĩa là gì?

Chỉ số DPS trong lmht có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
DPS có nghĩa là gì

Do đó để đối phó với những vị tướng có chỉ số DPS thì chúng ta nên đưa ra những lượt cấm hoặc chọn những vị trí khắc chế sự khác biệt để đè đường không cho họ mạnh về cuối game.

Ví dụ: Hiện tại Jinx là một vị tướng mạnh cho vị trí AD và lane là đường dưới, cùng với những kĩ năng khống chế thì càng về sau game thì Jinx sẽ càng mạnh và khó lòng có thể áp đảo vị trí này, bên cạnh đó Jinx còn sở hữu tài năng “thả diều” ( hit and run ) cực kì hiệu quả nữa.

Qua bài viết Chỉ số DPS trong lmht có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :6

Nhiều người thắc Chỉ số DPS trong lmht có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here