Chọn Bánh Sinh Nhật Hình Con Heo Đẹp Mà Ý Nghĩa Gửi Tới Bạn – ngathang.gov.vn

Chọn bánh sinh nhật có hình những con vật ngộ nghĩnh đã trở thành trào lưu của các bạn trẻ hiện thời . Trong số đó bánh sinh nhật con heo ngộ nghĩnh và dễ thương rất được các bạn nữ mếm mộ .

Bánh sinh nhật 12 con giáp đại diện cho 12 con vật theo 12 cung Hoàng đạo khác nhau . Mỗi tuổi có mỗi con vật biểu trưng khác nhau . Và bánh sinh nhật hình con Heo biểu trưng cho con giáp đầu tiên 2 đó là Tuổi Hợi. Nếu bạn là người tuổi Hợi, và có ngày sinh nhật sắp đến thì không có lý do gì để không tự thưởng cho mình một trong những chiếc bánh sinh nhật hình con Lợn đẹp tiếp sau đây nhé.

Bạn có biết tại sao trong 12 con giáp có hình con heo hay nói một cách khác là con lợn không? Thật tìm hiểu nhỉ, vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu sự tích Con Heo để hiểu rõ hơn về tuổi Hợi, tuổi của mình và của những người bạn mình nhé!

Truyền thuyết kể rằng có một vài vợ chồng nọ, lo làm ăn khó nhọc và  vô cùng phúc hậu , nhưng lại chẳng sinh được đứa con nào. Hai vợ chồng rất khổ tâm, một hôm có người mách, ông bà muốn có con thì phải cầu tự. Nghĩa là phải làm một chuyện gì đó để lại công đức cho thần thánh, cho trần thế .

Hai vợ chồng đêm ngày suy xét , làm cách nào để lại công đức cho thần thánh.

Một hôm người chồng bàn với vợ, hay là mình thi công một ngôi đền. Người vợ liền đồng ý, và lạ thay, ngôi đền đó rất thiêng. Ai cầu gì được nấy, xin gì cũng cho. Và đôi vợ chồng liền xin cho mình có một mụn con. Thánh thần, thương lắm nên đã cho hai vợ chồng hình thành một  người nam nhi đẹp và mạnh mẽ . Đôi vợ chồng liền đặt tên cho nam nhi là Hợi.

Nhưng lạ thay, Hợi suốt ngày ham chơi và ham ngủ, chẳng chịu học hành gì  cả. Nhưng đôi vợ chồng vẫn vô cùng thương con rất đỗi . Thời gian cứ thế trôi qua, Hợi càng ngày, càng lớn mà tâm tính cũng chẳng biên tập . Bố mẹ Hợi thì ngày một già.

Một hôm người mẹ lâm chung , bà bảo chồng gọi Hợi lại, nắm lấy tay và nói đứt quãng trong hơi thở:

– Cha mẹ thật ăn năn chưa lo cho con được nhiều. Nay mẹ sắp qua đời muốn hỏi con có hoài vọng gì để khi xuống suối vàng mẹ biết mà van xin độ trì cho con.

Hợi liền nói: Con ước ao suốt ngay không hẳn làm lụng gì mà vẫn ăn no, ngủ ngon và có người phục dịch .

Và nguyện ước của Hợi đã đến được tai Ngọc Hoàng.

Tên Hợi ước: Ăn no, ngủ yên, có người phục dịch chứ gì? Ta cho làm kiếp lợn. Kiếp ấy được như vậy , nhưng đoản thọ và chính tay người phục dịch giết nó.

Thần Trí tuệ toan nói hộ cho người dân cày vài điều nữa thì Ngọc Hoàng đã giũ áo bào ra đi . Thần buồn bã bay về làng Đoài thì được tin ông lão dân cày và nam nhi tên Hợi đã mất cách đây nửa năm.
Điều lạ là trong làng Đoài mọc lên ngọn núi nhỏ có lửa, cháy chấp chới dòng chữ “Ốc Thượng Thổ”. Trong làng Đoài nhà ai cũng có ổ tò vò mọc um tùm trên nóc nhà, nhà nào cũng nuôi một giống vật lạ: Mõm dài, tai lớn, bốn chân nhỏ, mình nục nạc những thịt. Nó không biết kêu mà chỉ biết éc. Giống ấy phàm ăn. Ăn xong thì ngủ. Hơi ngót dạ lại đòi ăn khiến cho người làng phải bưng xách nấu nướng thật khó nhọc . Vì hoài vọng nuôi nó chóng lớn để mau giết thịt nên người ta đặt tên là Lớn. Tiếng này lâu ngày đọc chệch thành Lợn.

Đó là một câu chuyện cổ tích về con Heo cũng rất là là hay và ý nghĩa phải không các bạn .

Nên vậy, khi sáng phát triển những chiếc bánh sinh nhật hình con heo, các nghệ nhân thường tạo nên những chiếc bánh sinh nhật vô cùng độc đáo và dễ thương . Những chú Heo làm bằng kem với đôi mắt to tròn, chiếc tai lớn có thân hình sồ sề vô cùng dễ thương .   

Bánh sinh nhật hình con heo cho bé tuổi Hợi vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương .

 

 

Người tuổi Hợi thuộc mẫu người chất phác , ít màu mẽ , song lại có những kiến giải rất độc đáo . Họ được mọi người mếm mộ do họ biết cách đối nhân xử thế, hòa nhã, mềm mỏng

Vô vàn những kiểu bánh sinh nhật hình con Heo độc đáo và siêu dễ thương mà bạn có thể tặng, con, bạn bè ..những người tuổi Hợi.

 

 

Bé nhà bạn sẽ vui cả ngày khi có chiếc bánh sinh nhật dễ thương như vậy này cho mà xem. Bên cạnh những hình ảnh bánh sinh nhật hình con Heo còn có bánh sinh nhật 12 con giáp cũng không kém phần ngộ nghĩnh.

Happy Birt Day. Chúc mừng sinh nhật. Chúc cho những ai có sinh nhật nay thêm một tuổi mới nhiều niềm vui và thắng lợi mới. Tùy theo ý thích của từng người, mà chiếc bánh được tạo nên như vậy . Bạn có thể tự tạo nên cho mình một chiếc bánh sinh nhật hình chú Heo tròn xinh xinh, hoặc có thể tạo nên một chiếc bánh sinh nhật có hình trạng như một con heo to sồ sề. Mình cũng rất thích có một chiếc bánh sinh nhật như vậy này.

Những chú lợn ủn ỉn đang ngủ say trông mới bắt mắt làm sao. Thật vui vì trong ngày sinh nhật của mình có một chiếc bánh đẹp và ý nghĩa như vậy này. Bên cạnh những hình ảnh đẹp như vậy này, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Gocbao.com để được hưởng thụ nhiều hơn những câu nói hay, những bài thơ tình hay…nhé!

Item :94

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here