Trào ngược dạ dày là căn bệnh mãn tính gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, ngay cả bản thân bạn cũng đang chịu sống chung với bệnh vì chưa tìm được cách chữa trào ngược thực quản hiệu quả, dùng nhiều loại thuốc mà vẫn chưa khỏi. Hãy đến với nhà thuốc Hải Sáu để thử nghiện phương pháp chữa bệnh đặc biệt, khỏi bệnh tận gốc.

Bệnh lý trào ngược acid đang ngày càng tăng cao, xuất hiện ở mọi lứa tuổi, chiếm tỉ lệ khoảng 10 – 15% trong dân. Do cuộc sống công nghiệp, sự thay đổi của kinh tế – xã hội làm thay đổi về thói quen sinh hoạt và ăn uống.

Cơ chế của hiện tượng trào ngược là do dịch vị và thức ăn trong dạ dày trào ngược lên trên thực quản, vốn không được bảo vệ bởi lớp nhầy như dạ dày nên gây ra những tổn thương niệm trọng cho niêm mạc thực quản, người bệnh có những biểu hiện ợ nóng, nóng rát vùng ngực, có thể gây ra viêm loét, chít hẹp và cả ung thư thực quản.

Cách chữa bệnh trào ngược dạ dày

Bạn nghĩ chỉ cần dùng thuốc là chữa khỏi được bệnh?

Suy nghĩ trên hoàn toàn sai lầm bởi như bạn đã biết để chữa khỏi được bệnh hoàn toàn cần tác động trực tiếp vào yếu tố cũng như nguyên nhân gây bệnh. Thói quen sống cũng như thói quen ăn uống có liên quan trực tiếp đến bệnh trào ngược, giữ vài trò quan trọng trong việc điều trị bệnh. Việc thay đổi thói quen sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng khoa học cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Điều chỉnh lối sống

Giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, tránh lo lắng, suy nghĩ nhiều dẫn đến stress sẽ làm rối loạn chức năng điều tết của dạ dày, kích thích dây thần kinh số 10 làm tiết nhiều dịch vị cũng như giảm khả năng bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại. Stress cũng là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày, tạo điều kiện thuận lợi gây ra trào ngược dạ dày – thực quản.

Giảm cân: Tình trạng béo phì làm tăng áp lực cho dạ dày, khi dạ dày co bóp mạnh càng làm tăng nguy cơ trào ngược luồng thức ăn từ dạ dày lên thực quản. Một số trường hợp cũng gây ra hiện tượng này khi mặc quần áo chật, bó chặt bụng, phụ nữ có thai…

Chế độ ăn uống khoa học, điều độ

Bên cạnh việc sử dụng các loại thực phẩm an toàn và tránh gây hại cho dạ dày thì người bệnh cần thực hiện đúng chế độ ăn uống như: ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, không ăn quá no, nên chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày, tránh nằm ngay sau khi ăn, gối đầu cao khi nằm ngủ và nằm nghiêng sang bên để tránh hít phải hơi acid.

Trao-nguoc-da-day-thuc-quan-co-chua-khoi-khong-4
Thực hiện chế độ ăn uống, lối sống khoa học, điều độ

Bạn đã dùng nhiều cách chữa khác nhau mà vẫn chưa khỏi

Rất nhiều người khi tìm đến chúng tôi đã đều sử dụng những cách chữa bệnh trào ngược dạ dày khác nhau: Sử dụng các loại thuốc Tây, ngăn ngừa và làm giảm tiết acid; hay các bài thuốc và mẹo chữa dân gian, các bài thuốc Đông y gia truyền được bán tràn lan trên thị trường. Vậy đâu là lý do khiến bệnh của bạn chưa được chữa khỏi?

Thứ nhất, Sử dụng thuốc Tây mới chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng của bệnh, chưa điều trị từ căn nguyên gây bệnh, hết thuốc bệnh dễ tái phát trở lại, thậm chí còn gây ra một số tác dụng phụ.

Thứ hai, Sử dụng thuốc chưa đúng với bệnh và hợp với cơ địa của người bệnh. Sử dụng các loại thuốc được điều chế sẵn, đóng gói, đóng hộp và được bán tràn lan trên thị trường, dẫn đến một loại thuốc điều trị nhiều người bệnh khác nhau. Do đó, hiệu quả chữa bệnh không cao, cơ hội chữa khỏi bệnh chỉ mang tính may rủi.

Thứ ba, Sử dụng thuốc nhưng chưa quan tâm đến lối sống cũng như chế độ dinh dưỡng, làm vô hiệu hóa tác dụng của thuốc trong quá trình điều trị.

Cách chữa trào ngược dạ dày thực quản của chúng tôi có gì đặt biệt

Tất cả đều nằm trong bài thuốc Đông y gia truyền Bình Vì Trường An, được nhà thuốc Hải Sáu điều chế theo công thức gia truyền, dựa trên lí luận y học cổ truyền, nguyên tắc chữa bệnh và sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý hiếm có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh trào ngược. Không chỉ mang đến cho người bệnh bài thuốc chữa bệnh hiệu quả mà còn phải chuẩn trong phương pháp chữa bệnh.

chữa trào ngược dạ dày thực quản
Bình Vị Trường An là thuốc gia truyền độc quyền của Nhà thuốc Hải Sáu

Để sử dụng được bài thuốc này, người bệnh sẽ gọi điện trực tiếp đến nhà thuốc Hải Sáu để được tư vấn, chuẩn đoán chi tiết về bệnh. Từ đó, dựa vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người để bốc thuốc, gia giảm thành phần cho phù hợp rồi mới đóng gói và cho vào hộp. Hiệu quả đã được nhiều người bệnh kiểm chứng và cho kết quả rất tốt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 199 836 – 0902 196 672, để được tư vấn chi tiết về cách chữa trào ngược thực quản an toàn và hiệu quả nhất . Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trên toàn quốc.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here