Nhiều người thắc mắc CMT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết lúc này  https://ngathai.gov.vn sẽ gợi ý điều này.

Bài viết tương tác :

  • DS có nghĩa là gì?
  • SSF có nghĩa là gì?
  • THS có nghĩa là gì?

CMT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

CMT viết tắt của từ comment có nghĩa là bình luận được biết đơn giản như là những dòng nhận xét về status (bao gồm chữ viết, ảnh sf, video, hay chia sẻ file) của người bạn mình. Thông thường thì cmt có những lời khen, chê hay cố ý mỉa mai, giễu cựt của những bạn trẻ với nhau.

Tuy nhiên thông thường, comment cũng mang đến nhiều ảnh hưởng khác vì nó không giới hạn chữ viết cũng như là những lời thô tục, tục tiểu vì thế mà có nhiều người cmt những từ ngữ không tế nhị. Không những thế ở facebook ta cũng có thể gửi hình ảnh, video đã quay trong mục comment nữa.

Người dùng khi cmt cũng có thể xóa và sửa lại bình luận của bản thân khi ghi sai chính tả hoặc nhận ra điều gì đó không đúng. Còn đối với người đăng status đó họ cũng có quyền xóa cmt khi những cmt đó xúc phạm hay làm ảnh hưởng xấu đến họ

Vậy thế nên khi đăng status bạn cũng nên chọn chế độ bạn bè để giới hạn những người không quen biết có thể vào bình luận ác ý đối với mình.

CMT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ngoài ra chi tiết những từ khác như:

– Giá cmt: Được hiểu như là cmt để giúp họ bán hàng kiếm sự tin tưởng từ nhiều người khác (tùy vào sản phẩm mà mỗi cmt có giá khác nhau )
– Auto cmt: Có nghĩa là tự động cmt được biết như là 1 công cụ giúp cmt stt
– Rep cmt la gi: có nghĩa là gợi ý comment đó
– Ký hiệu cmt: có nghĩa là những hình mẫu như :v, :3, T_T
– Tra cmt: Có nghĩa là khi họ đăng stt bạn cmt và khi bạn đăng stt họ cmt lại gọi là trả cmt
– Like cmt: có nghĩa là nhấn nút like dòng cmt đó hoặc cảm xúc đối với cmt đó
– Cmt vote: có nghĩa là bầu cử cho cmt đó

Trên giấy tờ:

CMT viết tắt của từ Chứng Minh Thư có nghĩa là một tấm thẻ chứng minh bạn là công dân ở đâu đó. Bên trên tấm CMT này có ghi tên, họ, số chứng minh của bản thân do nhà nước đó cấp và phía mặt sau cmt là đặc điểm nhận dạng của bản thân và được bộ CA tại tỉnh hay thành phố đó cấp và có xác nhận tại đó.

CMT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Thông thường nếu đi trong nước ta đều phải mang cmt bên cạnh mình vì nếu có nhỡ xảy ra việc gì với mình thì cũng có người cứu kịp thời hay báo cho gia đình mình. Không những thế khi nhập cuộc giao thông ta cũng phải mang theo bên mình nữa.

Hiện nay khi làm những giấy tờ với nhà nước ta đều cần cmt để có thể xác nhận và làm việc dễ dàng hơn như việc đi rút tiền từ ngân hàng chẳng hạn.

Trong giới trẻ:

CMT viết tắt của từ Cái Mõm Trâu hay Cái Mõm Tró có nghĩa là dùng để nói đến những người hay thích nói người khác xấu chẳng hạn.

Ví dụ:

A: B ơi, tối qua m chở con nào mà xấu thế?
B: Câm CMT m lại nhé!

Tùy vào từng trường hợp mà CMT sẽ có những nghĩa khác nhau , vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết CMT có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :21

Nhiều người thắc mắc CMT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here