Dầu lăn Hàn Quốc | Antiphlamine | Thuốc sỉ

1. Sơ Lược về dầu xoa bóp hàn quốc

Dầu xoa bóp hàn quốc antiphlamine là sản phảm nổi tiếng về giảm đau cho cơ, xương, khớp, chống viêm…Nên nhiều khi còn được sử dụng và gọi là kháng sinh dạng bôi, dầu xoa bóp hàn quốc được tổ chức dược phẩm Yuhan của Hàn Quốc phát triển năm 1926, sản phẩm đã trải qua nhiều lần cải cách , với nhiều dạng bào chế không giống nhau , như cao xoa antiphlamine, xịt antiphlamine ( dạng phun sương giảm đau chống viêm ), dạng hỗn dịch ( dạng dầu ). Hiện nay dạng bào chế được sử dụng thông thường và được đa số chúng ta dân Hàn Quốc cũng như người dân ở các giang sơn Châu Âu, Châu Á, trong đó có Việt Nam là dạng dầu xoa bóp ( Là dạng bào chế dưới dạng hỗn dịch đặc, giác quan g màu trắng sữa, có mùi thơm đễ chịu, để lâu không có triệu chứng vón cục hay biến màu ).

antiphlamine 3

2. Thành phần

Dầu xoa bóp hàn quốc gồm 2 dược liệu chính đó là menthol hàm lượng 60mg và methylsalicylat với hàm lượng 200mg. Dược chất methol có tác dụng giảm đau nhanh, mạnh, kháng viêm, dược liệu methylsalicylat có tác dụng giảm đau, sát khuẩn, tăng lưu thông máu tại các địa điểm được xoa. Ngoài 2 dược liệu chính ra dầu xoa bóp hàn quốc còn có rát nhiều tá dược như, tá dược giữ ẩm vaselin, tá dược điều hương, tá dược độn, tá dược trơn, tá dược tạo màu…

3. Tác dụng và đối tượng sử dụng

antiphlamine3

Dầu nóng hàn quốc có các tác dụng chính như sau :

– Giảm đau nhanh, mạnh, thời gian tác dụng kéo dài.

– Hỗ trợ điều trị viêm cơ, xương, giảm đau xương, khớp, đau cơ, tê buốt tay chân

– Xóa tan cảm xúc mỏi cơ do cơ di chuyển quá sức trong tiến trình chơi thể thao, thao tác nặng nhọc hoặc ngồi sai tư thế .

– Giảm nhanh triệu chứng đau đâu, đau vai, gáy, đau dây lưng , bong gân

– Tan nhanh vết côn trùng , vết bầm tím, nổi mẩn đỏ…

– Một phát hiện mới về tác dụng của dầu nóng hàn quốc là giúp giảm mỡ bụng cực kì hiệu quả ( cách làm như sau, mỗi ngày xoa 2 – 3 lần, tiếp nối matxa mỗi lần lên vùng mỡ bụng khoảng 10 phút, thời gian khoảng 10 ngày sẽ cho doanh nghiệp thành tựu khôn cùng bất thần , khối lượng và mỡ bụng giảm đáng kể )

– Hỗ trợ điều trị viêm cơ, xương, khớp rất tốt ( sản phẩm còn được mệnh danh là kháng sinh dạng bôi ).

– Đối tượng sử dụng : Dùng tốt cho người cao tuổi đau mỏi tay chân , vận động đau buồn , phục vụ người bị đau cơ, xương khớp, Dùng rất tốt cho các vận cổ vũ thể thao, phục vụ công nhân , nhan viên, người công lao có cường độ thao tác nặng nhọc , người bị bong gân, phục vụ gia đình nhiều muỗi, côn trùng , không giống nhau được các quán matxa sử dụng rất thông thường và hiệu qua

– Dầu xoa bóp hàn quốc không có tác dụng phụ, tình huống sử dụng liều quá lớn thì có thể gây kích ứng da tại chô, thực trạng này sẽ mất đi sau một thời gian .

– Sản phẩm có kèm theo công cụ matxa bên thành hộp dầu, công cụ này dùng đẻ matxa và làm bong lớp sừng ở địa điểm cần bôi, tăng tính thấm cho dược liệu .

4. cách dùng dầu xoa bóp hàn quốc

cach-su-dung-dau-xoa-bop-antiphlamine-hieu-qua

Bước 1 : Sử dụng thanh mát xa lăn qua lăn lại vùng cần xoa bóp, mục tiêu của bước này tà tà m bong các lớp tế bào chết ( lớp sừng ), tạo điều kiện cho khi xoa dầu dược liệu sẽ dễ thấm hơn.

Bước 2: Xoa dầu lên các địa điểm đã lăn, dùng ngón tay dàn đều, tiếp nối dùng công cụ mát xa lăn qua lăn lại như bước 1, nhằm tăng vận tốc thấm qua da vào các tổ chức bị đau.

Bước 3: Có thể tiếp tục dùng công cụ mát xa lăn qua lại khoảng 10 – 15 phút, hoặc chuyển sang dùng tay xoa bóp ( tốt đặc biệt là dùng tay xoa bóp thì chúng ta có thể căn chỉnh được lực đúng đắn hơn )

Chú y:

– Không xoa dầu cho vết thương hở

– Từng Ngày chỉ nên dùng 3-4 lần là tối đa

– Đối với bà bầu địa điểm xoa phải cách xa tử cung, không nên xoa vào vùng bụng, không giống nhau là bụng dưới

– Đối với trẻ mỏ dưới 12 tuổi thì nên giảm liều tùy độ tuổi, để ý không phục vụ trẻ < 3 tuổi.

Item :95

Dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine với Methylsalicylat giúp đánh tan các cơn đau cơ, xương khớp, đau lưng, vai, gáy, … nhanh chóng nhất.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here