Bệnh trào ngược dạ dày thường có nhiều biểu hiện giống với nhiều loại bệnh lý khác nên người bệnh thường chuẩn đoán sai về bệnh.

Ngoài việc biểu hiện ở trong hệ tiêu hóa bệnh còn xuất hiện những triệu chứng ngoài hệ tiêu hóa. Nếu bạn có cảm giác đau, nóng rát vùng xương ức thì cần nghĩ đến ngay bệnh trào ngược thực quản.

Người bệnh bị trào ngược axit thường có cảm giác đau, tức vùng ngực, mà cụ thể là: Cảm giác đè ép, xuyên ra lưng, cánh tay. Khi acid trong dịch dạ dày trào ngược lên thực quản, acid kích thích vào đầu mút các sợi thần kinh của niêm mạc thực quản, gây cảm giác đau tức, bỏng rát vùng ngực. Đây là một trong những biểu hiện điển hình của bệnh trào ngược dạ dày và biểu hiện rõ nhất khi bạn cúi gập người về phía trước, có thể gây ra ợ nóng, ợ hơi.

trao_nguoc_da_day

Khi đơn đau ở vùng ngực xuất hiện thường xuyên trong thời gian dài sẽ lan sang vùng khác như đau vùng xương ức, cạnh sườn, vùng hạ họng

Nên làm gì khi có cơn đau vùng xương ức ?

Người bệnh cần đứng im, tránh hoạt động mạnh, dừng mọi cử động, có thể nằm yên trên giường hoặc nửa nằm nửa ngồi, tránh đi lại nhiều. Nếu đau dữ dội nên đi khám và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

Lời khuyên cho bệnh nhân trào ngược thực quản dạ dày?

Để điều trị đau xương ức cách duy nhất là điều trị tận gốc bệnh trào ngược dịch vị. Cần kết hợp nhiều biện pháp từ việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt đến việc dùng thuốc. Cần có lối sống lành mạnh, tập thể dục thể thao, giữ tinh thần thoải mái, ổn định, ăn kiêng phù hợp, ngủ nghỉ đúng giờ.

Kết hợp dùng thuốc để điều trị bệnh khỏi tận gốc. Bình Vị Trường An là bài thuốc trào ngược dạ dày thực quản đông y gia truyền, được điều chế theo bí quyết gia truyền kết hợp với phương pháp chữa bệnh đặc biệt “bệnh nào thuốc nấy”, kê đơn bốc thuốc đúng với tình trạng của bệnh, hợp với cơ địa của mỗi người, đem lại hiệu quả chữa bệnh cao. Điều trị bệnh an toàn, khỏi tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát

Hộp sản phẩm bài thuốc Bình Vị Trường An chữa trào ngược dạ dày thực quản tận gốc
Hộp sản phẩm bài thuốc Bình Vị Trường An chữa trào ngược dạ dày thực quản tận gốc

Hãy dành vài phút để tìm hiểu về cơ chế chữa trào ngược dạ dày của Bình Vị Trường An!

Để tìm tìm hiểu rõ hơn về bệnh viêm dạ dày thực quản trào ngược cũng như bài thuốc gia truyền độc quyền này vui lòng liên hệ với nhà thuốc Hải Sáu qua số hotline 0981 199 836 – 0902 196 672 để nhận tư vấn điều trị tốt nhất.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here