Cách điều trị trào ngược thực quản được các chuyên gia y bác sĩ đánh giá cao và khuyên người bệnh thực hiện đúng theo chỉ dẫn. Kết hợp sử dụng bài thuốc điều trị bệnh khỏi tận gốc.

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh mãn tính, xảy ra khi các chất dịch tiêu hóa như pepsin, HCL, đôi khi kèm theo thức ăn đi ngược từ dạ dày lên phần ống dạ dày thực quản. Các chất này tiếp xúc với niêm mạc dạ day thực quản gây.

Để điều trị trào ngược thực quản trên thực tế rất khó để chữa khỏi tận gốc, tuy nhiên không phải không có cơ hội chữa khỏi mà còn phụ thuộc vào chính người bệnh. Bản thân người bệnh có tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị hay không như tránh suy nghĩ nhiều, căng thẳng áp lực. Chỉ cần đáp ứng được yếu tố là là có thể có 50% cơ hội chữa khỏi bệnh và 50% còn lại là việc điều trị bệnh trào ngược thực quản bằng thuốc

Những biện pháp điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Đối người bệnh bị trào ngược thực quản tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ cũng như biểu hiện của bệnh có thể áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau như: điều trị không dùng thuốc và điều trị dùng thuốc.

Điều trị không dùng thuốc: đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh dịch mật trào ngược. Có giá trị ở những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ, hoặc không thường xuyên. Có thể kết hợp với phương pháp dùng thuốc ở những người bệnh có triệu chứng nặng

Cải thiện, thay đổi lối sống lối sống, cách sinh hoạt

+ Thay đổi chế độ ăn uống: Thông thường người bệnh sẽ biết được những thức ăn nào gây hại cho bệnh trào ngược. Nhìn chung những thức ăn có nhiều gia vị, dầu mỡ hay gây ra bệnh trào ngược acid.

+ Tránh sử dụng một số nước uống có thể gây tăng triệu chứng của bệnh như nước coca, nước ép hoa quả có vị chua.

+ Tránh ăn bữa ăn trễ, ăn quá no, tránh nằm ngay sau bữa ăn hoặc tránh mặc quần áo quá chật sau bữa ăn

+ Nâng cao đầu giường: Nâng cao đầu giường khoảng 15- 20 cm giúp cải thiện làm giảm triệu chứng trào ngược dịch dạ dày cho một số bệnh nhân. Tuy nhiên điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản bằng cách này không phải ai cũng có hiệu quả, ở một số bệnh nhân thì hiệu quả ngay khi chỉ cần nằm gối đầu cao

+ Giảm cân và ngăn hút thuốc ở bệnh nhân bị béo phì: Các nghiên cứu trên số lượng lớn các bệnh nhân cho thấy việc giảm cân, ngăn hút thuốc ở những người bệnh béo phì giúp cải thiện rất rõ rệt các triệu chứng bị trào ngược acid

Điều trị dùng thuốc

Điều trị dùng thuốc: Người bệnh nên đến các cơ sở y tế khám chuyên khoa để được các bác sĩ chuẩn đoán và tư vấn điều trị, sử dụng thuốc hiệu quả. Hiện nay một số loại thuốc Tây vẫn chưa đem lại hiệu quả chữa khỏi bệnh, chỉ dừng lại ở việc điều trị những triệu chứng tức thời, chưa điều trị bệnh khỏi tận gốc.

Rất nhiều người bệnh đã tìm kiếm những bài thuốc Đông y gia truyền với mong muốn điều trị bệnh trào ngược thực quản khỏi tận gốc. Mong muốn đó đã được đền đáp xứng đáng với bài thuốc chữa trào ngược dạ dày  Bình Vị Trường An do chính tay nhà thuốc Hải Sáu điều chế, dựa trên lý luận y học cổ truyền, sự kết hợp tinh túy của các loại thảo dược tự nhiên theo công thức bí truyền có tác dụng rất tốt trong việc điều trị trào ngược thực quản. Thuốc có tác dụng trực tiếp vào căng nguyên gây bệnh thông qua việc cân bằng và điều tiết acid dịch vị tiết ra trong dạ dày. Với cơ chế điều trị giáng khí nghịch, an thần, và kiện tỳ vị hữu hiệu.

Bên cạnh đó, để việc điều trị bệnh trào ngược với Bình Vị Trường An đạt hiệu quả cao nhất, nhà thuốc Hải Sáu căn cứ vào tình trạng bệnh để gia giảm các thành phần của thuốc, chia liệu trình điều trị phù hợp với bệnh và hợp với cơ địa của mỗi người. Chữa bệnh đúng thuốc đúng bệnh và hợp với người mới giúp thuốc phát huy tối đa công dụng và có cơ hội chữa khỏi tận gốc.

điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Bình Vị Trường An là thuốc gia truyền độc quyền của Nhà thuốc Hải Sáu

Bệnh lý trào ngược thực quản là một rối loạn mạn tính, mỗi bệnh nhân sẽ đáp ứng với biện pháp điều trị lâu dài khác nhau. Do vậy cần xác định đúng bệnh tình, dùng đúng thuốc mới đem lại hiệu quả chữa bệnh cao.

Để được tư vấn rõ hơn về cách điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 199 836 – 0902 196 672, Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trên toàn quốc


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here