Nhiều người thắc mắc DNG trong lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết lúc này chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết tác động :

  • Tệp File có nghĩa là gì?
  • Tags trong facebook có nghĩa là gì?
  • Sina weibo có nghĩa là gì?

 

DNG trong lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?DNG trong lol viết tắt của từ gì?

DNG trong lol viết tắt của từ Điểm Nhóm Giải.


DNG trong lol có nghĩa là gì?

DNG trong lol có nghĩa là điểm nhóm giải. Điểm này sẽ được tính cho từng tài khoản với những cách tính sự so sánh tùy thuộc vào cách tính của nhà phát hành game dành cho tài khoản của bạn .

Điểm nhóm giải thấp khi bạn thi đấu xếp hạng sẽ tùy thuộc vào điểm MMR (gọi là điểm ẩn), điểm này người chơi không thể biết được và công thức để tính điểm MMR hay DNG cũng do nhà phát hành game quy định và tính toán.

DNG trong lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
DNG trong lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Để có DNG cao thì MMR của bạn phải cao và chắc nịch điều tất nhiên để MMR cao thì bạn phải liên tục thắng trong các trận đấu xếp hạng. Cứ đấu 70 ván thì bạn phải thắng 50 ván thì mọi việc sẽ ổn cả.

Nếu bạn đang trong tình trạng Hell Elo thì việc cày lên chuỗi sẽ rất khó khăn do đó để tốt nhất bạn nên cùng chơi với bạn bè để họ kéo bạn lên nhanh chóng hơn.

Qua bài viết DNG trong lol có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :9

Nhiều người thắc mắc DNG trong lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here