Domfeboston - Thuocsivn

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Cách dùng: DOMFEBOSTON được dùng bằng đường uống 15-30 phút trước bữa ăn. Nếu uống sau bữa ăn, thuốc có thể bị chậm hấp thụ . Bệnh nhân nên uống thuốc vào thời gian một mực . Nếu bị quên 1 liều, có thể bỏ lỡ liều đó và tiếp tục dùng thuốc theo lịch trình như cũ. Không nên tăng liều gấp đôi để bù cho liều đã quên. Thời gian chữa trị tối đa không nên vượt quá 1 tuần.

Liều lượng:

Người lớn và trẻ vị thành niên (từ 12 tuổi trở lên và cân nặng từ 35 kg trở lên): 10 mg/lần, có thể dùng đến tối đa 3 lần/ngày.

Trẻ lọt lòng , trẻ nhỏ, trẻ thơ dưới 12 tuổi và trẻ vị thành niên cân nặng dưới 35 kg: Nên dùng các dạng bào chế khác để bảo đảm chia liều đúng đắn .

Bệnh nhân suy gan: chống công năng với người bệnh suy gan vừa và nặng, không cần chỉnh liều với người bệnh suy gan nhẹ.

Bệnh nhân suy thận: Do thời gian bán thải của domperidon bị kéo dài ở người bệnh suy thận nặng nên nếu dùng nhắc lại, nên dùng tối đa 1 – 2 lần/ngày và hiệu chỉnh liều tùy thuộc chừng độ suy thận.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Quá mẫn với Domperidon hay bất cứ thành phần nào của thuốc.

– Không được dùng ở người bệnh có khối u tuyến yên tiết prolactin.

– Không được dùng khi việc kích thích vận dộng bao tử có thể gây nguy hiểm như đang xuất huyết tiêu hóa, tắc ruột cơ học hoặc thủng tiêu hóa.

– Bệnh nhân suy gan vừa và nặng.

– Phối hợp với các thuốc khác có anh tài ức chế CYP3A4 hay các thuốc có anh tài kéo dài khoảng QT.

– Bệnh nhân có thời gian dẫn truyền xung động tim kéo dài, khác biệt là khoảng QT, người bệnh có rối loạn điện giải rõ rệt hoặc người bệnh đang có bệnh tim mạch như suy tim sung huyết.

BẢO QUẢN: Nơi khô, dưới 30oC, tránh ánh sáng.

HẠN DÙNG: 36 tháng Tính từ lúc ngày tạo ra . Không dùng thuốc quá hạn sử dụng.

Item :32

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here