CÔNG DỤNG
 
– Hỗ trợ ổn định đường huyết, ngăn ngừa hội chứng kháng insulin, giảm sự phụ thuộc insulin ở bệnh nhân tiểu đường, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
 
– Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho người mắc tiểu đường, hạn chế  xảy ra những biến chứng do bệnh tiểu đường.
 
– Ngăn ngừa sự lão hóa của các tế bào, góp phần giảm sự tiến triển của các biến chứng ở bệnh nhân mắc tiểu đường, đồng thời giúp cơ thể luôn ở trạng thái tươi trẻ.
 
– Hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu, giảm mỡ máu, giúp điều hòa và ổn định huyết áp. 
 
 
THÀNH PHẦN
 
Cho 1 viên 500mg:
 
+ Bột tảo xoắn Spirulina sấy thăng hoa.
 
+ Bột lục sắc tố của cây thài lài.(Chlorophyll of Commelia Communis)
 
+  Alpha Lipoic Acid (ALA).
 
+  Đường mạch nha hoàn nguyên.
 
+  Calcium Stearate. 
 
+ Vi lượng SiO2.
 
CƠ CHẾ TÁC DỤNG:
 
Spirulina Powder
 
Bột tảo chiết xuất từ Spirulina được xem là nguồn dinh dưỡng đa dạng và toàn diện nhất, mà không một loại thực phẩm đơn thuần nào có thể so sánh được.
 
Tảo Spirulina không chỉ  là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời mà còn có ý nghĩa quan trọng trong trị liệu. Đó là nguồn bổ sung giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật, chăm sóc sức khỏe toàn diện. 
 
Các thành phần dinh dưỡng có trong tảo Spirulina như các vitamin, vi khoáng, proteins, acid gamma-linolenic, và một tổ hợp chất chống oxy hóa như beta-caroten, vitamin E, và nhiều thành phần khác. Các nghiên cứu cho thấy ngoài tăng cường thể trạng, duy trì sức khỏe, tảo Spirulina còn có tác dụng trị liệu liên quan tới khả năng chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus, hoạt tính kháng ung thư, chống viêm, chống nhiễm trùng, chống dị ứng, đồng thời kiểm soát hệ vi khuẩn có lợi ở đường tiêu hóa…
 
 
Bột lục sắc tố của cây thài lài.
 
Các nghiên cứu chỉ ra chiết xuất cây thài lài có hoạt tính ức chế hoạt động của enzyme alpha-glucosidase, do đó có tác dụng làm chậm quá trình tiêu hóa carbonhydrate và hấp thu glucose. Bởi vậy chiết xuất cây thài lài giúp ổn định đường huyết ở những bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin. (Đái tháo đường tuyp 2).
 
Alpha Lipoic Acid (ALA).
 
Alpha Lipoic Acid (ALA) được xem là một chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do, bảo vệ các tế bào khỏi sự tấn công của các tác nhân có hại từ môi trường. Đồng thời, ALA có khả năng tạo phức chelate với một số ion kim loại nặng. Bổ sung ALA, giúp hạn chế và ngăn ngừa tiến triển của các biến chứng ở bệnh nhân mắc tiểu đường, đồng thời giúp cơ thể luôn ở trạng thái tươi trẻ.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
 
Người mắc bệnh tiểu đường: 6 viên/ngày, 2 viên/lần.
 
Người có nguy cơ cao mắc tiểu đường, người rối loạn hấp thu hoặc chuyển hóa glucose, người mắc bệnh tim mạch, mỡ máu cao, tăng huyết áp…: 4 viên/ngày, 2 viên/lần.
 
Người muốn phòng ngừa mắc bệnh tiểu đường, duy trì cơ thể khỏe mạnh: 3 viên/ngày, 1 viên/lần.
 
Uống với nước ấm. Uống trước bữa ăn chính 30 phút. Uống nhiều nước sau khi dùng.
 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here