Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có những biểu hiện như dị ứng nổi mề đay, mụn nhọt, mần ngứa, trứng cá, vàng da gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, làm họ thiếu tự tin trong các mối quan hệ với bạn bè. Theo y học cổ truyền, nguyên nhân của hiện tượng này là do chứng tích nhiệt gây nên.
 
NHIỆT ĐỘC CƠ THỂ DO ĐÂU?
 
Trong cơ thể con người, lá gan đóng vai trò sống còn để điều hòa các quá trình trao đổi chất với chức năng chính giải độc và chuyển hoá các chất dinh dưỡng. Khi gan bị tổn thương, các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết sẽ không được cung cấp đầy đủ cho cơ thể, đồng thời, gan không còn khả năng lọc và thải chất độc trong máu gây tích tụ các chất độc.
 
Khi chất độc tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến những triệu chứng của chứng tích nhiệt được thể hiện ra bên ngoài như nổi mề đay, mẩn ngứa, trứng cá… nhiệt độc toàn cơ thể. Hơn nữa, nếu việc rối loạn và suy giảm chức năng gan không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến xơ gan, ung thư gan – là những căn bệnh rất nguy hiểm cho sức khỏe của con người.
 
GIẢI NHIỆT ĐỘC BẰNG THẢO DƯỢC
 
Để giải nhiệt độc trong cơ thể, Y học cổ truyền thường sử dụng liệu pháp thanh nhiệt tiêu độc và bồi bổ tạng can với các thảo dược như: Diệp hạ châu, Biển súc, Bồ công anh, Cỏ nhọ nồi và Rau má… Đây đều là những vị thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tác dụng vượt trội thanh giải nhiệt tích bên trong cơ thể, tiêu độc, bổ gan. Đặc biệt là vị thuốc Diệp hạ châu có công dụng bình can thanh nhiệt, lợi thủy giải độc giúp bài trừ các chất độc ra ngoài cơ thể theo đường tiểu làm mát cơ thể. Trong thành phần của Diệp hạ châu còn có các lignanphyllanthin và hypophylallanthin có tác dụng bảo vệ tế bào gan rất mạnh.
 
CÔNG DỤNG
 
– Có tác dụng tăng cường và bảo vệ chức năng gan, giúp thanh nhiệt, giải độc, mụn nhọt, trứng cá, dị ứng, mẩn ngứa, điều tiết rối loạn chức năng gan mật.
 
– Được dùng trong những trường hợp sau:
 
+ Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, viêm gan mãn tính, viêm gan siêu vi B có HBsAg dương tính, gan nhiễm mỡ, sơ gan,…
 
+ Tăng cường chưc năng thải độc của gan, giúp làm mát gan, thanh nhiệt, lợi mật, lợi tiểu. Dùng trong các trường hợp mệt mỏi, chán ăn, vàng da, bị đại tiểu tiện, táo bón.
 
+ Giúp giải độc, chống viêm trong các trường hợp nhiệt độc sinh mụn nhọt trứng cá, dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay, sạm da, nám má, viêm và lở ngứa toàn da khi chức năng thải độc của gan bị suy giảm.
 
+ Giúp tăng cường thải trừ chất độc, chất ô nhiễm qua gan và thận. Bảo vệ và phục hồi chức năng gan do uống nhiều rượu bia, sử dụng thuốc điều trị lao dài ngày.
 
THÀNH PHẦN
 
Diệp hạ châu (Ext.Phyllanthi)…………………………………………..200mg
 
Biển súc (Ext.Polygonum)………………………………………………100mg
 
Bồ công anh(Ext.Lactucae)………………………………………………50mg
 
Cỏ nhọ nồi (Ext.Ecliptae)…………………………………………………50mg
 
Rau má (Ext.Centellae)…………………………………………………..25mg
 
Tá dược vừa đủ ………………………………………………………..…. 1viên
 
LIỀU LƯỢNG
 
Thông thường dùng từ 3 tháng trở lên
 
– Người lớn: Ngày 4 viên chia 2 lần
 
– Trẻ em: Ngày 2 viên chia 2 lần
 
LƯU Ý
 
– Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên có thể uống lâu dài mà không gây độc hại cho người sử dụng.
 
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here