Feburic 80Mg Hộp 30V Pháp - Thuocsivn

công năng :
Febuxostat được dùng để làm giảm lượng axit uric ở những người mắc bệnh gút. Gút là 1 loại bệnh viêm khớp mà lượng axit uric (một chất tự nhiên trong thân thể ) tăng cao ở khớp xương và gây ra các cơn cấp nổi mẩn đỏ, sưng phù, đau nhức và nóng ở một hoặc nhiều khớp xương. Febuxostat di chuyển bằng cách làm giảm lượng axit uric trong thân thể . Lượng axit uric tăng cao có thể gây ra bệnh gút.

Liều dùng:
Cách dùng:

Bạn nên dùng thuốc này bằng đường uống kèm hoặc không kèm với thức ăn, thường một lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc .

Liều lượng thuốc sẽ dựa trên thực trạng bệnh lý và kỹ năng đáp ứng đối với thuốc của bạn . Dùng thuốc này liên tục để có được ích lợi tốt nhất từ thuốc. Bạn nên dùng thuốc vào cùng các thời điểm vào mỗi ngày để tránh quên liều dùng.

Bạn có thể mắc nhiều cơn gút cấp hơn trong vòng vài tháng sau khi khởi đầu sử dụng loại thuốc này dù rằng thân thể vẫn đang vứt bỏ nhiều axit uric hơn. Febuxostat Chưa hẳn là 1 loại thuốc làm giảm đau. Bác sĩ có thể sẽ chỉ định loại thuốc khác (như colchicine, các thuốc kháng viêm không steroid như ibuprofen, naproxen hoặc indomethacin) để ngăn ngừa hoặc điều trị bệnh gút trong vài tháng đầu sử dụng febuxostat. Bạn tiếp nối sử dụng các loại thuốc trị gút đã được chỉ định theo đúng như chỉ dẫn của thầy thuốc .

Liều dùng:

Liều khởi đầu : uống 40 mg thuốc một lần mỗi ngày;

Liều gia hạn : uống 40 mg hoặc 80 mg thuốc một lần mỗi ngày.

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Thương hiệu sửa chữa cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra , bạn cần đánh dấu và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều tiếp nối , bạn hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều tiếp nối vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định .

Tác dụng phụ:
Gọi thầy thuốc tức thời nếu bạn mắc một trong các công dụng phụ nguy hiểm của thuốc như:

Đau ngực hoặc cảm hứng nặng nề, cơn đau lan rộng ra vùng cánh tay hoặc vai, buồn nôn, đổ mồ hôi, cảm hứng yếu toàn thân.

Tình trạng tê cóng hoặc suy nhược đột ngột , đặc biệt là ở một bên thân thể .

Đau đầu đột ngột , lấp lú , các luận điểm về thị giác, giọng nói hoặc giữ thăng bằng .

Buồn nôn, đau bụng, sốt nhẹ, chán ăn, nước tiểu đậm màu, phân có màu đất sét, vàng da.

Các công dụng phụ ít nguy hiểm hơn có thể bao gồm:

Buồn nôn

Đau khớp, sưng phù hoặc tê cứng

Phát ban nhẹ ở da

Choáng váng

Đây Chưa hẳn là danh mục đầy đủ toàn bộ các công dụng phụ và có thể xảy ra những công dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công dụng phụ, hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Item :74

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here