Nhiều người câu hỏi Feed trong lmht có nghĩa là gì? Bài viết từ bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ khuyên bảo điều này.

 

Từ ngữ liên quan :

  • 5ting có nghĩa là gì?
  • Yk có nghĩa là gì?
  • Avatar có nghĩa là gì?

 

Feed trong lmht có nghĩa là gì?

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là một tựa game đang được ưa thích nhất trên thế giới, nhưng bên cạnh đó có nhiều thuật ngữ mà người chơi (gamer) còn chưa hiểu được chẳng hạn như từ FEED.

Feed trong lmht có nghĩa là chỉ ra những cá nhân thường hay bị hạ gục bởi đối phương và khiến cho đối phương có lợi thế hơn trong ván đấu đó. Đồng nghĩa với có lợi thế cho đối phương thì bên mình sẽ bị thiệt hại và dẫn đến THẤT BẠI.

Bạn chưa biết: Bisexual có nghĩa là gì? + co ltd có nghĩa là gì

Feed trong lmht có nghĩa là gì?
Feed có nghĩa là gì

Đôi khi có những feeder (người bị hạ gục nhiều) thường do mắc những sai lầm hoặc do bị “gank” (săn bởi người khác) rất nhiều và làm họ bị hạ gục nhưng bên cạnh đó cũng có những cá nhân muốn hiến mạng mình cho đối phương để “phá game”. Những người “phá game” là những hành động đáng lên án vì nó làm ảnh hưởng đến cuộc chơi và niềm vui của mỗi người trong trận đấu đó.

Nhưng dù sao khi người khác là “feeder” các bạn cũng đừng nên chửi họ mà hãy động viên, và giúp họ để họ tự hào hơn và cùng nhau vượt qua khó khăn để CHIẾN THẮNG đối phương. Tựa game LMHT là một tựa game dựa vào chiến thuật của cả đội chứ không phải của cá nhân từng người. Do đó việc dựa trên cùng nhau là điều “cần thiết”.

Qua bài viết feed trong lmht có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :9

Nhiều người thắc mắc Feed trong lmht có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here