CÔNG DỤNG

–      Chống rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại.

–     Cải thiện, cân bằng dinh dưỡng da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.

–     Giảm gàu triệt để.

–     Giảm tăng tiết bã nhờn, da và tóc hết hẳn dầu nhờn

–     Chống lão hóa cho da đầu và nang tóc.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN FOLTENE?

FOLTENE  hoàn toàn không có bất cứ tương tác nào đối với các loại thuốc điều trị hoặc các loại viên uống thực phẩm dinh dưỡng bổ sung. Do đó, bạn có thể sử dụng các loại thuốc khác trong thời gian điều trị với FOLTENE. Tuy nhiên, các loại thuốc điều trị bệnh (ung thư, kháng sinh…) có thể gây ra chứng rụng tóc. Vì vậy, nếu đang có bệnh, cần điều trị hết bệnh rồi mới sử dụng FOLTENE

Tất cả các sản phẩm  đều được nghiên cứu lâm sàng, đảm bảo chắc chắn hiệu quả điều trị và sự dung nạp an toàn của sản phẩm trên da và tóc: FOLTÈNE® có 42 cuộc thử nghiệm thành công với kết quả có đến 92% trường hợp giảm rụng tóc thấy rõ sau 4 tuần điều trị. Các thử nghiệm này được thực hiện ở các quốc gia phát triển như Ý, Pháp, Anh, Nhật, Hàn Quốc… trong đó có Thái Lan, nơi có điều kiện khí hậu và con người giống Việt Nam.

THÀNH PHẦN

Tricalgoxyl: chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền của Foltène, giàu Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên. Ngoài ra, còn có công dụng nâng cao chức năng sinh học của da đầu (tức hệ thống vi tuần hoàn máu, kích thích sự trao đổi bên trong tế bào)

Hỗn hợp dinh dưỡng tái sinh: một hỗn hợp cân bằng các amino acid, vitamin (A, B5, C, E, PP) cần thiết cho sức khỏe của tóc và da đầu.

Zanthin:  một tác nhân chống oxy hóa mạnh (gấp 500 lần vitamin E), được chiết xuất từ vi tảo, có tác dụng bảo vệ trước những tác động của các gốc tự do: giảm kích thích da đầu và ngăn ngừa lão hóa nang tóc.

CÁCH SỬ DỤNG

– Mở nắp bảo vệ quanh lọ

– Đẩy ống nhựa xuống để đưa bột thuốc vào dung dịch

– Lắc nhẹ lọ

– Tháo nắp lọ ra

– Gắn ống nhỏ giọt lên miệng lọ

– Thoa Tinh chất lên chân tóc bằng cách rẽ tóc ra và nhỏ thuốc lên da đầu.

Cách dùng tinh chất giảm rụng tóc:

Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nam Foltène là dạng dung dịch chứa trong lọ đơn liều, được bôi trực tiếp lên da đầu bằng cách rẽ chân tóc, nhỏ dung dịch trực tiếp lên da đầu và massage nhẹ nhàng.

Có thể bôi Tinh chất khi tóc ướt hoặc khô, nhưng nên gội sạch tóc trước khi bôi nhằm đảm bảo da đầu sạch sẽ, hấp thu thuốc tốt hơn, đồng thời không gây khó chịu khi phải giữ Tinh chất trên da đầu 48 giờ truớc khi gội lại.

Có thể bôi Tinh chất bất cứ thời gian nào trong ngày.

Sau khi bôi Tinh chất, nên để tóc khô tự nhiên. Nếu cần sử dụng mấy sấy để làm khô tóc, nên sấy khô tóc trước khi bôi Tinh chất, hoặc chỉ nên sấy sau khi bôi Tinh chất 10 – 30 phút. Tránh sử dụng nhiệt độ quá nóng và đặt máy quá gần chân tóc.

Bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như keo, gel vuốt tóc… khi sử dụng Tinh chất đặc trị chống rụng tóc Foltène, nhưng chỉ sử dụng sau khi đã bôi Foltène lên tóc ít nhất là 30 phút.

LIỀU LƯỢNG

Sử dụng 1 lọ/ 1 lần, cách ngày trong 2 tháng đầu.

Sử dụng 1 lọ/ 1 lần, 2 lần/ 1 tuần trong 2 – 3 tháng tiếp theo để duy trì hiệu quả.

QUY CÁCH: 12 lọ (100 ml)/ hộp.

KHUYẾN CÁO

Chưa có báo cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here