– GÓI GIẢI PHÁP: Dầu cá AOZA + Okinawa Fucoidan / Viên thể nấm Agaricus / Tinh chất nghệ mùa xuân và Nấm Agaricus.

– Thời gian dùng/gói: 1-2 tháng

————————————————————————————————————

Từ xưa ông cha ta đã nói: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có nhiều lý do cho điều này.

Thứ nhất, khi cơ thể khỏe mạnh, mọi chức năng của cơ thể được đảm bảo cân bằng, các cơ quan tổ chức thực hiện đúng vai trò của mình. Thể chất khỏe mạnh và tinh thần thoải mái chính là những gì cơ thể chúng ta cần.

Thứ hai, trường hợp cơ thể bị bệnh, nghĩa là một cơ quan, tổ chức nào đó bị rối loạn, mất cân bằng, không còn giữ đúng chức năng như ban đầu. Bất kỳ một sự mất cân bằng nào đó đều dẫn tới ảnh hưởng tới chức năng chung, lâu dần sự mất cân bằng này gây nên tình trạng các bệnh lý của cơ thể. Các bệnh lý làm ảnh hưởng tới thể chất của cơ thể, làm cơ thể mệt mỏi, khó chịu với những triệu chứng của bệnh.

Thứ ba, khi cơ thể bị bệnh, đặc biệt trường hợp bệnh đã tiển triển trong một thời gian dài, việc chữa bệnh sẽ khó khăn hơn do cơ chế phức tạp hơn khi các cơ quan, tổ chức lúc này không còn giữ đúng cách thức hoạt động và chức năng như ban đầu vốn có của mình.

Nhiều trường hợp, những bệnh nhân từ bỏ việc trị liệu  vì chi phí tốn kém, điều kiện kinh tế không cho phép.

Những hệ lụy kéo theo khi sức khỏe bị suy giảm như ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống gia đình, sinh hoạt hàng ngày…

Đặc biệt, với căn bệnh ung thư, việc hỗ trợ điều trị cũng như phục hồi sức khỏe cho người bệnh không dễ thực hiện như những căn bệnh khác. Bởi vậy, việc phòng bệnh, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch là một phương pháp hiệu quả hơn, an toàn hơn và dễ dàng thực hiện hơn nhiều.

 

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

 

Theo đó, nhathuoc365.vn mang tới những gói giải pháp, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao miễn dịch cho cơ thể để chống lại bệnh tật nói chung và bệnh ung thư nói riêng. 

Những gói giải pháp được cho trong bảng sau:

Gói giải pháp giúp Phòng bệnh – Tăng cường miễn dịch

 

VIÊN UỐNG DẦU CÁ AOZA

 

Cơ thể con người được cấu tạo từ hơn 60.000 tỷ tế bào. Tất cả các tế bào đó đều không thể thiếu Omega-3 như DHA, EPA, thành phần chính cấu tạo màng tế bào. Màng tế bào là nơi nhận các chất dinh dưỡng, ôxi do máu mang đến và cũng là cổng để thải các chất bài tiết, khí CO2 ra bên ngoài. Do đó, nếu quá trình trao đổi chất này diễn ra nhịp nhàng, giúp cho việc tái tạo năng lượng, cũng như thải độc của cơ thể diễn ra tốt nhất. Nhờ vậy mà trạng thái của cơ thể được duy trì khỏe mạnh. Hệ thống miễn dịch của cơ thể tốt sẽ tối đa hoá khả năng chống lão hóa duy trì vẻ đẹp của con người.

 

 

Viên uống dầu cá AOZA

Thức ăn của người Nhật được thế giới đánh giá là thực phẩm tiêu biểu cho sức khỏe của con người. Trong số đó, cá biển từ thời xa xưa là loại thức ăn mà các nhà nghiên cứu khắp thế giới chú trọng, đặc biệt là cá Sardine. Hiểu được giá trị của các thành phần trong từng con cá Sardine tươi, sản phẩm AOZA giữ trọn tinh túy trong từng viên dầu cá. Viên dầu cá AOZA giữ trọn bộ những thành phần có giá trị nhất trong từng con cá Sardine tươi, trong đó có hàm lượng cao DHA, EPA, chính là tổ hợp cân bằng như trong cá tự nhiên. Dùng viên dầu cá AOZA giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện thể trạng, hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.

Viên dầu cá AOZA được kết hợp với các sản phẩm, tạo nên gói giải pháp dùng cho người muốn tăng cường miễn dịch, giúp phòng bệnh hiệu quả.

OKINAWA FUCOIDAN

Fucoidan giúp tăng cường miễn dịch: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào tiêu diệt tác nhân lạ như các tế bào ung thư.

 

 

Okinawa Fucoidan

 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.

Gói giải pháp I: Viên uống dầu cá AOZA và Okinawa Fucoidan

 

GIÁ OKINAWA FUCOIDAN + DẦU CÁ AOZA 150 VIÊN: 3,250.000 vnđ

 

 

VIÊN THỂ NẤM AGARICUS

Chiết xuất thể nấm Agaricus được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc chống ung thư, giúp tăng cường miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa và chống virus hiệu quả.

 

 

Viên thể nấm Agaricus

 

Nấm Agaricus blazei Murill được mạnh danh là VUA của các loài nấm hay nói cách khác là nấm của CHÚA theo cách gọi của phương Tây. Nấm Agaricus blazei Murill thuộc họ Agaricaceae, là một loại nấm thuốc và cũng là một loại thức ăn phổ biến với hàm lượng calorie thấp và giàu khoáng chất.

Loại nấm này chứa nhiều vitamins, amino acids và đặc biệt là hàm lượng cao Beta – Glucan 1,3 và Beta – Glucan 1,6. Ngoài tác dụng dinh dưỡng, nấm Agaricus còn mang đặc tính dược học rất quý. .

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ thể nấm Agaricus, thuộc nhóm polysaccarid. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.

Gói giải pháp II: Viên uống dầu cá AOZA và Viên thể nấm Agaricus

 

GIÁ: NẤM AGARICUS + AOZA 150 VIÊN: 3,250.000 vnđ

TINH CHẤT NGHỆ MÙA XUÂN & NẤM AGARICUS

Chiết xuất nấm Agaricus chứa thành phần chính là hợp chất Beta-glucan. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất beta-glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần beta – Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư. Bên cạnh đó cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất tai nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, AND khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

 

Tinh chất nghệ mùa xuân

 

Tinh chất nghệ mùa xuân chứa các thành phần có khả năng chống oxy hóa mạnh, trung hòa các gốc tự do, tác dụng chống viêm, giúp bảo vệ tế bào, giúp giảm nguy cơ gây biến đổi tế bào, hạn chế nguy cơ mắc ung thư.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem thêm TẠI ĐÂY.

Gói giải pháp III: Viên uống dầu cá AOZA và Tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus

 

GIÁ :TINH CHẤT NGHỆ MÙA XUÂN & NẤM AGARICUS + AOZA 150 VIÊN: 2,085,000 vnđ 

 

Với chế độ dùng kết hợp các sản phẩm trong gói giải pháp, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, loại bỏ những yếu tố xâm nhập gây bệnh, phòng ngừa mắc ung thư.

 

Lưu ý: 

 

– Tất cả sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Tác dụng có thể khác nhau phụ thuộc cơ địa người dùng*

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here