Nhiều người ý hỏi Harass trong lol có nghĩa là gì? Bài viết lúc này chia sẻ quan điểm sẽ hướng dẫn điều này.Từ ngữ liên quan :

  • Feed trong lmht có nghĩa là gì?
  • Combat lol có nghĩa là gì?
  • any có nghĩa là gì?

 

Harass trong lol có nghĩa là gì?

Harass trong lol có nghĩa là hành động rút máu hoặc làm cho đối phương suy giảm về thể lực làm khó khăn cho họ trong việc đánh lính (farm) hoặc để chuẩn bị cho một cuộc combat lol sắp sửa diễn ra.

Có hai cách cơ bản để làm rút máu (thể lực/sinh lực) đối phương là:

– Đánh thường
– Dùng tài năng của bản thân

Nếu bạn là những vị trí sử dụng năng lượng để sử dụng tài năng thì việc dùng “harass” là một việc nên xem xét lại, lợi là nó làm rút máu của đối phương và hại cho bạn là nhiều khi bạn sẽ bỏ mất vài chỉ số lính hoặc là không có năng lượng cho việc farm lính.

Bạn chưa biết: Avatar có nghĩa là gì? + mem có nghĩa là gì?

Harass trong lol có nghĩa là gì?
Harass có nghĩa là gì

Tùy vào từng giai đoạn hay chất tướng mà chúng ta có những vị trí khắc chế khác nhau thế nhưng nếu có thể chúng ta hãy nên “đè đường” họ và khiến họ cảm thấy khó khăn trong việc farm chỉ số lính. Nhưng nếu đối phương là những vị tướng có chỉ số DPS thì về cuối trận đấu ( late game ) thì họ có thể phản công lại bạn. Cho nên việc harass trong giai đoạn đầu và giai đoạn hai là điều cần thiết.

Thế nhưng nếu đây là tựa game lol có nghĩa là trò chơi kết hợp đồng đội thì bạn nên kết hợp với đồng đội để đưa ra những chế độ ban/pick cần thiết để khắc chế đối phương là điều quan trọng nhất.

Qua bài viết harass trong lol có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :12

Nhiều người thắc mắc Harass trong lol có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here