Nhiều người thắc mắc HF có nghĩ là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết lúc này  https://ngathai.gov.vn sẽ khuyên bảo điều này.

Bài viết tương tác :

  • NF có nghĩa là gì trên facebook?
  • VSBG có nghĩa là gì?
  • UNF có nghĩa là gì trên facebook?

HF có nghĩ là gì? viết tắt của từ gì?

Trên mạng xã hội:

HF viết tắt của từ Hot Face

Hot: Nóng bỏng, nổi bậc
Face: Gương mặt

=> HF có nghĩa là gương mặt tuyệt đỉnh

HF ở đây có thể hiểu là những người tuyệt đỉnh về phương diện sắc đẹp và cả khả năng hay khái quát cả tai tiếng. Để được nhận xét là HF thì người đó sẽ phải có những tuyệt đỉnh gây ra sức ảnh hưởng đối với cuộc sống hiện tại

Ví dụ: Giọng ca của Tùng Sơn làm chao đảo cư dân mạng.

HF là những cá nhân đi lên từ nhiều lĩnh vực, tiêu khiển , game, ca nhạc, hát nhép hay nhan sắc.

HF có nghĩ là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hóa học:

HF viết tắt của từ Hafni có nghĩa là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Hf và số nguyên tử 72. Là một kim loại chuyển tiếp hóa trị 4 màu xám bạc ánh, hafni gần giống như zirconi về mặt hóa học và nó được tìm thấy trong các khoáng chất zirconi. Hafni được sử dụng trong các hợp kim vonfram để làm các sợi dây tóc điện và các điện cực, trong các mạch tích hợp (IC) như là chất cách điện cho cổng của các tranzisto, và như là chất tiếp thu nơtron trong các thanh kiểm soát của các nhà máy điện hạt nhân.

Hafni có nguồn cội từ chữ “Hafnia” – tên gọi của thủ đô Đan Mạch theo tiếng La tinh.

Trong số lần :

Tần số cao (HF) là tần số vô tuyến nằm trong khoảng 3 tới 30 MHz. Còn được gọi là băng tần decamet hay sóng decamet do bước sóng nằm trong khoảng 1 tới 10 decameter (10 tới 100 mét). Phía dưới HF là tần số nhàng nhàng (MF) và phía trên HF là tần số rất cao (VHF). Dải sóng ngắn (2,310 – 25,820 MHz) được dùng để phát tiếp thị cũng thuộc phổ tần HF. Trong hàng không, dải tần 2 – 29.999 MHz được phục vụ liên lạc HF.

Trong hóa học:

Axít flohiđric là một dung dịch của hydrogen florua (HF) trong nước. Cùng với hydrogen fluoride, hydrofluoric acid là một nguồn flo quý giá, là chất tiền thân của nhiều dược phẩm, polymer (ví dụ Teflon), và đa số các chất tổng hợp có chứa flo. Người ta biết đến axit này nhiều nhất là nhân tài hòa tan kính của nó do axit này chức năng với SiO2, thành phần chính của kính.

Bởi tính chất giận dữ mạnh với kính, axit flohidric thường được lưu chứa trong các bình nhựa polyethylene hoặc Teflon. Nó cũng đặc trưng bởi nhân tài hòa tan nhiều kim loại và oxit của các á kim.

Tùy vào từng trường hợp mà HF sẽ có những nghĩa khác nhau , vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết HF có nghĩ là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa tương tác :

hf là chất gì
phí hf là gì
khí hf là gì
sóng hf là gì
hf là axit gì
hf đọc là gì
hf tức thị gì
bò hf là gì
hf là gì trên facebook

Item :40

Nhiều người thắc mắc HF có nghĩ là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here