CÔNG DỤNG
 
Giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận, tăng đào thải acid uric ra ngoài
 
Giúp giảm và kiểm soát chỉ số acid uric trong máu ở ngưỡng bình thường
 
Ngăn sự xuất hiện cơn đau gút cấp, chấm dứt triệu chứng gút mạn tính
 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
 
Sử dụng cho người có hàm lượng acid uric tăng cao gây bệnh gút, người thường xuyên xuất hiện gút cấp, người bị gút mạn tính.
 
CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA HOÀNG TIÊN ĐAN
 
Hoàng Tiên Đan chứa thành phần thảo dược thiên nhiên, đã được khoa học chứng minh hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị Gout và đẩy lùi biến chứng do Gout gây ra. Sản phẩm này có Ba cơ chế tác động như những “gọng kìm” mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc làm giảm nhanh hàm lượng acid uric trong máu, giảm cơn đau Gout cấp và mạn tính.
 
Tác động thứ 1: Tơm trơng chứa hoạt chất quan trọng chính là Phytosterol có tác dụng hạ acid uric trong máu bằng cách ức chế cạnh tranh tổng hợp acid uric qua nước tiểu.
 
Tác động thứ 2: Thảo dược Khúc khắc chứa hoạt chất saponin, tanin… có tác dụng chống viêm, giúp giảm nhanh tình trạng sưng đau ở các ổ khớp, mô tổ chức quanh khớp ở bệnh nhân Gout. 
 
Tác động thứ 3: Dâm dương hoắc có hoạt chất chính gồm các flavonoid, nổi bật nhất là icarriin có công dụng bổ thận. Mà Y học đã chứng minh “thận chủ cốt sinh thủy” do đó thận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chức năng xương khớp.
 
Sự kết hợp tuyêt vời của 3 thành phần hoạt chất này đã tạo tác động kép, vừa giúp giảm acid uric máu vừa hạn chế sự lắng đọng urat trong mô và tổ chức, giảm cơn đau gout cấp tái phát, ngăn ngừa hình thành gout mạn; đồng thời giải quyết dứt điểm các triệu chứng khó chịu của bệnh xương khớp, giúp bệnh nhân Gout nhanh chóng bình phục.
 
Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm Hoàng Tiên Đan là đem đến cho người bệnh Gout một giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả an toàn bằng các thảo dược thiên nhiên.
 
CÁCH DÙNG
 
Uống mỗi lần 3 viên x 2 lần/ngày. Uống trước ăn 1 giờ. Uống với nước đun sôi để nguội.
 
Đợt sử dụng từ 2 – 3 tháng .
 
 Quy cách: hộp 60 viên
 
Nhà SX: Công ty TNHH MTV Hoa Thiên Phú Bình Dương
 
SĐK: 3492/2014/ATTP-XNCB

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here