Lisonorn Viên Hungary - Thuocsivn

CHỈ ĐỊNH
Ðiều trị tăng huyết áp (ở người bệnh có những biến chứng chuyển hóa như đái tháo đường) và điều trị dự trữ ở người bệnh đau thắt ngực bình ổn .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Không chuyên dụng cho những người suy tim chưa được điều trị bình ổn .
Quá mẫn với dihydropyridin.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ðể điều trị tăng huyết áp và đau thắt ngực, liều phải thích hợp cho mỗi người bệnh . Nói chung, mở màn với liều bình thường là 5mg, 1 lần cho 24 giờ. Liều có thể tăng đến 10mg cho 1 lần trong 1 ngày.

Nếu chức năng không hiệu quả sau 4 tuần điều trị có thể tăng liều. Không cần điều chỉnh liều khi kết hợp các thuốc lợi tiểu thiazid.

TÁC DỤNG PHỤ
Sưng bàn tay, bàn chân, mắt cá chân hoặc cẳng chân , đau đầu , đau dạ dày , đau bụng, chóng mặt hoặc đầu loạng choạng , buồn ngủ, mệt mỏi quá mức, nóng bừng, đau ngực liên tục hoặc nặng, tim đập nhanh hoặc nhịp tim không đều, ngất xỉu. Cần gặp bác sĩ nếu các biểu hiện trở thành nghiêm trọng .

LƯU Ý
Thận trọng khi chuyên dụng cho người suy giảm chức năng gan, hẹp động mạch chủ, suy tim sau nhồi máu cơ tim cấp.

Phụ nữ có thai: Các thuốc chẹn kênh canxi có thể ức chế cơn co tử cung sớm. Tuy nhiên, thuốc không có chức năng có hại cho thời kỳ sinh đẻ . Phải tính đến nguy cơ thiếu oxy cho thai nhi nếu gây hạ huyết áp ở người mẹ, vì có nguy cơ làm giảm tưới máu nhau thai. Ðây là nguy cơ chung khi dùng các thuốc điều trị tăng huyết áp , chúng có thể làm biên tập lưu lượng máu do giãn mạch ngoại biên. Ở động vật thực nghiệm, thuốc chẹn kênh canxi có thể gây quái thai ở dạng dị tật xương. Vì vậy, tránh dùng amlodipin cho người mang thai, không giống nhau trong 3 tháng đầu thai kỳ
Bà mẹ cho con bú: Chưa có công bố nào biểu đạt sự thu thập của amlodipin trong sữa mẹ.
QUÁ LIỀU
Các biểu hiện của quá liều có thể bao gồm: mờ mắt , ngất xỉu, nhịp tim nhanh. Nếu nạn nhân hôn mê hoặc khó thở , cần gọi cấp cứu tức khắc .

BẢO QUẢN
Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ thơ . Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh nguồn nhiệt và ánh sáng trực tiếp.

Item :51

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here