Viêm loét dạ dày là một loại bệnh lý gây ra các tổn thương niêm mạc dạ dày, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến ung thư dạ dày, đe dọa tính mạng người bệnh. Trong bài viết này, Nhà thuốc Hải Sáu sẽ cung cấp những thông tin về cách điều trị bệnh hiệu quả hiện nay.

Dùng thuốc tây

Sử dụng thuốc tây thường là các loại thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để giảm thiểu các triệu chứng bệnh. Một số loại thuốc thường dùng như Nizatidine, Cimetidin, Famotidine;… Các loại thuốc này có ưu điểm là hiệu quả nhanh nhưng lại rất dễ gây tác dụng phụ và không nên dùng để điều trị bệnh lâu dài do những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Sử dụng thực phẩm chức năng

 Không ít bệnh nhân đã sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày. Tuy nhiên, có một điều bạn nên biết rằng hầu hết các loại thực phẩm này đều không có hiệu quả hoặc chỉ giảm nhẹ, đến khi ngừng sử dụng thì các triệu chứng lại xuất hiện. Một số trường hợp còn gây biến chứng nặng hơn khiến cho quá trình điều trị sau đó trở lên ngày càng phức tạp hơn.

Sử dụng các bài thuốc dân gian

Cách chữa bệnh viêm loét dạ dày phổ biến nhất là bằng mật ong kết hợp với tinh bột nghệ, nước ép bắp cải, … Những cách này tuy khá đơn giản, dễ áp dụng và có thể giảm được một số triệu chứng bệnh nhanh chóng nhưng lại chúng lại không thể điều trị tận gốc bệnh được.

viêm loét dạ dày
Sử dụng bài thuốc dân gian để chữa bệnh viêm loét dạ dày

Điều trị viêm loét dạ dày bằng đông y

Điều trị đau dạ dày mãn tính bằng phương pháp Đông y nhằm vào căn nguyên của bệnh mà không chữa trị triệu chứng như Tây y. Mặc dù liệu trình điều trị lâu dài, hiệu quả chậm  song lại không gây tác hại cho sức khỏe và  hiệu quả điều trị tận gốc.

Nói đến phương thuốc đông y điều trị các bệnh lý về dạ dày an toàn, hiệu quả nhất hiện nay thì không thể không nhắc tới Bình Vị Trường An. Đây là bài thuốc Đông y gia truyền đặc trị bệnh dạ dày hữu hiệu, được nhà thuốc Hải Sáu lưu giữ và không ngừng phát triển qua nhiều thế hệ. Thực tế, Bình Vị Trường An đã chữa khỏi tận gốc cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các chứng bệnh lâu năm như viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, đau dạ dày…

viêm loét dạ dày
Bình Vị Trường An – Sản phẩm của Nhà thuốc Hải Sáu

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định chính xác chứng bệnh về dạ dày mà mình đang mắc phải hay giải pháp điều trị viêm loét dạ dày triệt để, an toàn thì hãy gọi ngay chúng tôi qua số điện thoại: 0981 199 836 – 0902 196 672. Nhà thuốc Hải Sáu luôn sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý dạ dày cho độc giả trên cả nước.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here