Maxitrol Lọ 5ml Bỉ - Thuocsivn

Hướng dẫn sử dụng

Chỉ định

Dexamethasone làm giảm thực trạng kích ứng, đỏ, rát, sưng mắt do hóa chất, nhiệt, bức xạ, nhiễm trùng, dị ứng, hoặc dị vật trong mắt. Nó thỉnh thoảng được sử dụng sau khi phẫu thuật mắt.

Chống chỉ định

Quá mẫn với dexamethason hoặc các hợp phần khác của chế phẩm

Cảnh báo

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác biệt tuỳ cơ địa của người tiêu dùng .

Tác dụng phụ

Các chức năng phụ có thể xảy ra: những biên tập trong tầm nhìn , chả hạn như giảm thị lực và nhận biết quầng sáng quanh đèn; áp lực và đau ở mắt; mí mắt rủ

Tương tác

Trước khi dùng Dexamethasone, cho thầy thuốc hoặc dược sĩ biết:

Nếu bạn bị dị ứng với nó hoặc nếu bạn có bất cứ bức xúc dị ứng nào khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không thay đổi tư thế , mà có thể gây ra bức xúc dị ứng hoặc các vấn đề khác.

Các dược phẩm bạn đang dùng, bao gồm thuốc kê toa và không kê toa, vitamin, các thực phẩm Cung cấp và các sản phẩm thảo dược.

Bảo quản

Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ thơ . Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Quá liều

Dược lý chế độ

Dược động học

Lưu ý

Trước khi sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc mỡ dexamethasone, nói với thầy thuốc và dược sĩ nếu bạn bị dị ứng với dexamethasone, sulfite, hoặc bất cứ phương thuốc khác.

Nói cho thầy thuốc nếu bạn đeo kính áp tròng mềm. Nếu tên thương hiệu thuốc dexamethasone bạn đang sử dụng có chứa benzalkonium chloride, chờ ít ra 15 phút sau khi dùng thuốc mới đeo kính áp tròng mềm.

Item :30

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here