CÔNG DỤNG

Máy giảm cân hiệu quả Slim sonic spa giúp bạn giảm mỡ nhanh trong 1 liệu trình ngắn nhờ tích hợp 2 công nghệ hiện đại được sử dụng nhằm mục đích là giảm cân tại một số spa chuyên nghiệp hiện nay là công điện xung EMS, công nghệ sóng siêu âm Ultrasonic

– Công nghệ điện xung EMS: hoạt động dựa trên việc kích thích chính một vài sóng xung của cơ thể để có thể tạo ra phản ứng co cơ vô điều kiện. Giống như việc ta nâng tạ hay chống đẩy. Cơ chế này giúp cho cơ bắp của chúng ta được tăng cường, săn chắc hơn. Góp phần Đốt điện cháy mỡ thừa trong cơ.

– Công nghệ sóng siêu âm Ultrasonic: Có tác dụng Nếu áp dụng đốt điện cháy mỡ thừa nhanh chóng, công hiệu dựa trên cơ chế đào thải từ nhiên của cơ thể. Sóng siêu âm giống như một vài con dao nhỏ, sắc bén cắt khối mỡ lớn của chúng ta thành khối mỡ nhỏ hơn để dễ dàng oxi hóa hơn. Mỡ thừa sau khi bị oxi hóa sẽ truyển thành năng lượng ATP thân thể có thể dùng được, ngoài ra còn có nước vào CO2 thân thể có khả năng dễ dàng bài xuất ra ngoài qua hệ bài tiết

Bạn có lẽ sẽ giảm 160 ml mỡ bụng trong một liệu trình nhờ công nghệ điện châm EMS, công nghệ Utrasonic. Bạn sẽ cảm nhận ngay công hiệu từ lần đầu tiên sử dụng Slim Sonic Spa. Với công nghệ đào thải mỡ thừa theo chức năng bài tiết tự nhiên của cơ thể nên Slim Sonic Spa tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ và khiến bạn không có cảm giác đớn đau trong quá trình chữa. Slim Sonic Spa là sự kết hợp giữa 2 công nghệ hiện đại nhằm mục đích là đi đến vốn sức khỏe cao nhất.

Tên mô hình: Slim Sonic Spa

Mã sản phẩm:         HDS-11

Các tính năng:   

– Autoscanning quét tự động cho toning da

– Chống nước: có thể được sử dụng trong bồn tắm

– Cordless: bao gồm bộ sạc và cái nôi

– Điều trị các bệnh:   Face & Body: Võng da, nếp nhăn, săn chắc cơ bắp, giảm mỡ thừa

– Kích thước:  90mm (H) x 80mm (W) x 100mm (D)

– Trọng lượng:  Xấp xỉ 270g

– Phụ kiện:   AC sạc và quyển hướng dẫn sử dụng

 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

1.  Không sử dụng cho những người mắc bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, người có tiềm sử bệnh huyết áp hoặc bệnh nhân đang mắc bệnh nam y, phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

2. Không sử dụng ở vùng tim, vùng mắt, yết hầu.

3. Không sử dụng người già và trẻ em dưới 16 tuổi.

4. Không sử dụng cho người có khối u ác tính, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt,

5. Không sử dụng cho người bị xuất huyết dưới da, người bị thiểu năng trí tuệ.

6. Không ngâm máy dưới nước quá lâu

7. Khi sử dụng chế độ Ultrasonic: bạn sẽ không cảm thấy gì ngoài cảm giác nhiệt nhẹ. Nên sử dụng gel để đạt hiệu quả tốt nhất. bạn có thể sử dụng dưới nước.

8. Khi sử dụng chế độ điện xung EMS: bạn sẽ có cảm giác co giật cơ, điều đó chứng tỏ máy đang hoạt động tốt, hiện tượng co cơ vô điều kiện giống như lúc ta tập luyện ngoài phòng tập khiến cho cơ bắp chúng ta săn chắc hơn. Không nên sử dụng gel

Lưu ý 

1.  Đối với các vùng điều trị khác nhau thời gian liệu trình cũng khác nhau.

2.  Với những vùng da giống nhau, vui lòng tiến hành trị liệu trong thời gian qui định.

3.  Khi bạn chuẩn bị sạc điện, vui lòng lau sạch nước trên phần thân máy trước khi cầm, sau đó cắm thiết bị vào đế sạc pin. Thiết bị sẽ hỏng hóc khi nước tiếp xúc với bộ nạp bởi bộ nạp không chống được nước.

4. Trong trường hợp bạn không cảm thấy sự kích thích của EMS, vui lòng không tăng mức công suất, điều chỉnh mức độ sau khi cơ thể bạn làm quen dần.

5.  Những người đang điều trị nha khoa cảm không nên sử dụng máy tại vùng má hoặc xương má.

Nếu cơ thể có bất kỳ phản ứng phụ nào sau khi sử dụng máy hãy gọi điện cho nhà sản xuất hoặc tư vấn bác sĩ

Slim sonic spa giúp bạn giảm mỡ nhanh trong 1 liệu trình ngắn nhờ tích hợp 2 công nghệ hiện đại được sử dụng để giảm cân tại các spa chuyên nghiệp hiện nay là công điện xung EMS, công nghệ sóng siêu âm Ultrasonic

 – Công nghệ điện xung EMS:  hoạt động dựa trên việc kích thích chính các sóng xung của cơ thể để tạo ra phản ứng co cơ vô điều kiện. Giống như việc ta nâng tạ hay chống đẩy. Cơ chế này giúp cho cơ bắp của chúng ta được tăng cường, săn chắc hơn. Góp phần đốt cháy mỡ thừa trong cơ.

 – Công nghệ sóng siêu âm Ultrasonic: Có tác dụng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả dựa trên cơ chế đào thải từ nhiên của cơ thể. Sóng siêu âm giống như những con dao nhỏ, sắc bén cắt khối mỡ lớn của chúng ta thành khối mỡ nhỏ hơn để dễ dàng oxi hóa hơn. Mỡ thừa sau khi bị oxi hóa sẽ truyển thành năng lượng ATP cơ thể có thể dùng được, ngoài ra còn có nước vào CO2 cơ thể có thể dễ dàng bài tiết ra ngoài qua hệ bài tiết

Bạn có thể giảm 160 ml mỡ bụng trong một liệu trình nhờ công nghệ điện châm EMS, công nghệ Utrasonic. Bạn sẽ cảm nhận ngay hiệu quả từ lần đầu tiên sử dụng Slim Sonic Spa. Với công nghệ đào thải mỡ thừa theo chức năng bài tiết tự nhiên của cơ thể nên Slim Sonic Spa tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ và khiến bạn không có cảm giác đau đớn trong quá trình điều trị. Slim Sonic Spa là sự kết hợp giữa 2 công nghệ hiện đại để đi đến kết quả cao nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here