Viêm hang vị dạ dày là triệu chứng dạ dày hoặc tá tràng bị viêm loét, vết loét ở dạ dày là lõm sâu còn ở đại tràng là nồi cao. Trong bài viết này, Nhà thuốc Hải Sáu chia sẻ với bạn một số bài thuốc dân gian chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả.

Tinh bột nghệ

Nghệ là phương thuốc đã được sử dụng từ lâu đời để điều trị các bệnh về dạ dày. Đối với dạ dày khỏe mạnh: ăn bột nghệ vàng thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu khả năng bị viêm loét niêm mạc.

Còn khi đã bị nhiễm khuẩn, có những vết thương hở trên thành hang vị, dạ dày thì nghệ sẽ phát huy khả năng làm lành vết thương nhanh chóng. Tình trạng rối loạn tăng tiết dịch vị cũng được cải thiện tốt hơn.

Lá mơ

chữa viêm hang vị dạ dày
Bệnh nhân bị viêm hang vị dạ dày nên sử dụng lá mơ

Lá mơ là một trong những vị thuốc quý chữa viêm hang vị dạ dày rất tốt. Nên điều chế thành dạng bột để thuận tiện cho việc chữa trị lâu dài. Nếu uống trực tiếp nước cốt lá mơ có thể gây kích ứng, làm tình trạng viêm xung huyết hang vị ở dạ dày thêm trầm trọng.

Vỏ bưởi

Lấy vỏ bưởi phơi khô và vỏ quýt khô mỗi thứ 12g cùng vài lát gừng tươi đem hãm lấy nước uống, với 300ml nước cho vào lúc đầu, đun thuốc liên tục cho đến khi chỉ còn lại 100ml thuốc là đươc. Để chữa bệnh, mỗi ngày uống một bát thuốc và dùng ngay khi còn nóng.

Trên đây là một số mẹo dân gian chữa viêm hang vị dạ dày. Tuy nhiên, để điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày hiệu quả, an toàn, các chuyên gia bác sỹ khuyên dùng bài thuốc gia truyền Bình Vị Trường An.

Đây là bài thuốc Đông y gia truyền đặc trị bệnh dạ dày của Nhà thuốc Hải Sáu đã và đang được nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý dạ dày trên cả nước sử dụng. Dựa trên bí kíp gia truyền 5 đời cùng việc điều chế thuốc từ 100% các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, rất nhiều người đã điều trị dứt điểm bệnh viêm hang vị dạ dày, xung huyết dạ dày, đau dạ dày… Tiêu biểu là Nhà thuốc Hải Sáu nhận được rất nhiều các chứng nhận, giải thưởng cao quý: Sản phẩm xanh vì Sức khỏe người Việt của Viện chính sách pháp luật và quản lý, Bảng vàng danh dự…

Để biết thêm thông tin về cách chữa viêm hang vị dạ dày cũng như các bệnh lý khác về dạ dày bằng bài thuốc Bình Vị Trường An, quý khách hàng vui lòng gọi tới số điện thoại 0981 199 836 hoặc 0902 196 672 để nhận tư vấn tốt nhất từ hai vị lương y Nguyễn Công Sáu và Lê Thị Hải.


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here