Mujahabat kapsul  hàng nội địa chỉ có tại quaythuoc.org

Hiện nay , trên thị trường Việt Nam cũng như các nước trong khu vực đông nam á sản phẩm Mujahabat Kapsul  gần như đã khẳng định được tên tuổi của mình trong việc điều trị các bệnh về xương khớp, một căn bệnh phổ biến không chỉ chủ yếu gặp ở những người cao tuổi mà hiện nay còn gặp khá nhiều ở những người trẻ tuổi.

Thuốc có xuất xứ tại Malaysia, có thị trường lớn ở Việt Nam và các nước đông nam á vì ở các nước này số lượng bệnh nhân gặp phải các vấn đề về xương khớp rất cao. Chính vì thế việc trên thị trường có hàng giả , hàng kém chất lượng là chuyện đương nhiên.

Vì vậy, để mang đến cho người bệnh sản phẩm chính hãng tốt nhất chúng tôi đã sang thị trường Malaysia để tìm hiểu về sản phẩm này, cũng như tìm kiếm nguồn nhập từ đại lý đáng tin cậy nhất. chúng tôi đã phát hiện ra trên thị trường Malaysia có 2 loại Mujahabat kapsul :

  • Loại thứ 1:  Hàng lưu hành phổ biến ở thị trường Việt Nam và các nước đông nam á , rất dễ nhập được tại các đại lý phân phồi Mujahabat Kapsul  ở Malaysia.

Đối với hàng loại 1 mỗi hôp  có 20 typ , mỗi typ gồm 2 viên( 1 viên vàng, 1 viên đen).

Mujarhabat kapsul cũ

  • Loại thứ 2: Mujahabat kapsul hàng nội địa. Sản phẩm này còn rất hiểm ở Việt Nam vì sản phẩm này chỉ bán tại các nhà thuốc nên rất khó mua được với số lượng lớn. Chính vì vậy sản phẩm này không có bán phổ biến ở Việt Nam nên người bệnh cũng không cần lo lắng về hàng nhái , hàng kém chất lượng khi dùng sản phẩm này.

Mujarhabat nội địa

Mujarhabat kapsul nội địa

Về thành phần và tác dụng 2 loại trên không khác  nhau nhưng Mujahabat kapsul hàng nội địa có hàm lượng hoạt  chất cao hơn so với hàng phổ biến nên tác dụng cũng nhanh và hiệu quả hơn. Mặt khác là hàng nội địa nên chất lượng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt hơn.

Hiện Quầy thuốc đã có thể chuyển được dạng hàng Mujarhabat Kapsul nội địa về Việt Nam để phục vụ bà con cô bác có nhu cầu đặt sản phẩm tốt hơn dạng đang dùng hiện nay nhé ạ!

Kỷ niêm 5 năm thành lập – quaythuoc có chương trình tri ân cho tất cả các khách hàng mua thuốc tại quaythuoc.org

Mua 4 hộp tặng 1 hộp cho khách hàng mua thuốc Mujarhabat kapsul nội địa của chúng tôi

Để được tư vấn và đặt mua về sản phẩm Mujahabat kapsul nội địa chính hãng các bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để gặp dược sĩ tư vấn: Call/Zalo: 0973998288.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here