Nebilet Viên Đức - Thuocsivn

Chỉ định :

Nebivolol được sử dụng để điều trị chứng cao huyết áp, việc điều trị hiệu suất cao tình trạng giảm áp suất trong máu giúp ngăn ngừa đột quỵ, đau tim và các vấn đề về thận.

Nebivolol cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa đau lồng ngực (đau thắt ngực), suy tim và tăng tỉ lệ sống sau khi bị đau tim.
Chống chỉ định :

Bệnh gan nặng hoặc một số vấn đề về tim mạch như hội chứng nút xoang, block tim, nhịp tim chậm hoặc suy tim.

Đau thắt ngực, bệnh mạch máu ngoại, sốc tim, suy tim

Bệnh phổi, tiểu đường, cường giáp, hạ huyết áp, hay bị bệnh thận nặng, bệnh gan trung tính.
Pheochromocytoma
Thận trọng lúc dùng :

Bạn cần báo ngay cho bác sĩ nếu bạn đang mắc các bệnh hoặc có các biểu hiện khác thường nào nổi trội là các tình trạng sau: bệnh gan nặng hoặc một số vấn đề về tim mạch như hội chứng nút xoang, block tim, nhịp tim chậm hoặc suy tim, đau thắt ngực, bệnh mạch máu ngoại, sốc tim, suy tim, bệnh phổi, tiểu đường, cường giáp, hạ huyết áp, hay bị bệnh thận nặng, bệnh gan trung tính.

Nebivolol có thể làm giảm suy nghĩ hoặc phản ứng của mình , vì vậy nếu lái xe bạn cần lưu ý và cẩn thận hoặc phải có người bên cạnh mình.
Tương tác thuốc :

Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn có ý định hoặc đang dùng bất kỳ phương thuốc nào, kể cả những thuốc kê toa hoặc thuốc không kê toa, sản phẩm thảo dược hoặc thực phẩm công dụng . Đặc biệt nên tránh dùng thuốc với các thuốc sau vì có thể gây tương tác với khi dùng chung: Cimetidine, Clonidine, Digitalis, Isoniazid, Methimazole, Reserpin, Ropinirole, Ticlopidine, thuốc chẹn beta, thuốc kháng sinh, thuốc chống trầm cảm, thuốc chống sốt rét, thuốc cho tim hoặc huyết áp, thuốc HIV/ AIDS, thuốc điều trị các rối loạn tâm thần

Đây có thể Chưa hẳn là danh sách toàn vẹn toàn bộ các liên quan có thể xảy ra, hãy hỏi bác sĩ liệu Nebivolol có thể liên quan với các phương thuốc khác mà bạn đang dùng hay không.
Tác dụng phụ

Tim đập chậm hoặc không đều.
Tê hoặc xúc cảm lạnh ở bàn tay và bàn chân.
Khó thở, thậm chí chỉ khi gắng công nhẹ.
Sưng mắt cá chân hoặc bàn chân.
Tác dụng phụ ít nghiêm trọng có thể bao gồm:

Đau đầu, mệt mỏi
Buồn nôn, đau dạ dày , đi tả .
Khó ngủ (mất ngủ).
Khi bắt gặp những trường hợp như trên, bạn cần theo dõi tình trạng và có những biện pháp kịp thời. Không nên ngưng thuốc giữa chừng khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
Liều lượng – cách dùng :

Đối với người lớn:
Liều dùng phổ biến dành cho người lớn bị cao huyết áp :
Liều bắt đầu : uống 5 mg/ ngày/ lần.

Liều duy trì : uống 40 mg/ ngày/ lần, tăng liều dùng khi người bệnh đã thích nghi và dung nạp thuốc, liềudùng có thể tăng đều mỗi 2 tuần.

Đối với trẻ em:

Liều dùng cho trẻ nít vẫn chưa được phân tích và quyết định, hãy hỏi quan điểm bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.
Qúa liều :

Trường hợp quên liều:

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều sau đó , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều sau đó vào thời khắc như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã luật pháp .

Trường hợp quá liều:

Khi sử dụng thuốc Nebivolol quá liều bạn có thể bắt gặp các biểu hiện như: tim đập chậm, chóng mặt, ngất xỉu, toàn thân run rẩy, đổ mồ hôi, lú lẫn , bối rối , tức giận , hay có sự biên tập bất ngờ trong hành vi hoặc tâm cảnh , nhức đầu , tê hoặc ngứa ran bao quanh miệng, nôn mửa, mệt mỏi

Item :53

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here