Khi cầm trên tay kết quả khám và biết mình bị bệnh trào ngược dạ dày chắc chắn người bệnh nào cũng băn khoăn, lo lắng và suy nghĩ bệnh trào ngược thực quản có nguy hiểm không? bệnh trào ngược có chữa khỏi không? Hãy cùng nhathuochaisau trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Bệnh trào ngược dạ dày là một bệnh lý mãn tính rất khó chữa khỏi và tiến triển rất nhanh nếu người bệnh không phát hiện và điều trị kịp thời. Chỉ vì một chút chủ quan, thiếu quan tâm đến sức khỏe đã khiến nhiều người bệnh phải trả giá vì căn bệnh này.

bệnh trào ngược thực quản có nguy hiểm không

Những con số đáng cảnh báo với căn bệnh trào ngược dạ dày

Hơn 7 triệu người dân Việt Nam đang mắc bệnh.

Độ tuổi từ 30 đến 50 là độ tuổi mắc bệnh nhiều nhất. Tỉ lệ mắc bệnh ở thành thị cao hơn nông hơn Nam giới dễ mắc và bị bệnh nặng hơn nữ giới.

60% bệnh nhân trào ngược bị biến chứng tai mũi họng với các biểu hiện viêm thanh quản mãn, khàn giọng, cảm giác vướng cổ, ho mạn tính, viêm mũi xoang mạn…

45% bệnh nhân có biến chứng viêm thực quản, từ đó dẫn tới các biến chứng nặng hơn như: loét thực quản, chít hẹp thực quản, tiền ung thư (barrett) và ung thư thực quản.

90% người bệnh ung thư thực quản phát hiện ra bệnh khi ung thư đã ở giai đoạn cuối và không thể chữa trị.

Với những số liệu ở trên nếu bạn hỏi bác sĩ rằng căn bệnh trào ngược thực quản có nguy hiểm không thì hầu hết các bác sĩ đều trả lời “Có”. Các bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến biến chứng và độ nguy hiểm của bệnh như: viêm loát thực quản, chảy máu thực quản, chít hẹp thực quản, barrett thực quản và ung thư thực quản

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không?

Bệnh trào ngược dạ dày có nguy hiểm không? đang là câu hỏi được đặt ra đối với Đông và Tây y. Việc điều trị hiệu quả nhất đó là tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, điều trị kiên trì, sử dụng thuốc thuốc và thực hiện đúng chế độ sinh quen, thói quen ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bệnh mới có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn.

Bên cạnh đó việc điều trị cần phải tuân thủ theo đúng nguyên tắc, cân bằng lượng acid tiết ra trong dạ dày. Hiện nay rất nhiều người bệnh sau khi sử dụng thuốc Tây mà chưa khỏi đã tìm đến bài thuốc Đông y. Bình Vị Trường An chính là bài thuốc Đông y gia truyền được nhiều người bệnh tin dùng, giúp điều trị bệnh an toàn, khỏi tận gốc. Được bào chế từ các thảo dược tự nhiên trần bì, bạch truật, khổ sâm, chỉ xác, tam thất, nấm linh chi, bạch linh, hậu phác, văn khôi, ô dược… có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả. Cơ chế chữa bệnh tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh: Giàng khí nghịch, an thần và kiện tỳ vị:

bai-thuoc-dong-y-chua-trao-nguoc-da-day

Truy cập vào website https://ngathang.gov.vn để tìm hiểu thông tin về bệnh và cách điều trị. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 199 836 – 0902 196 672, Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trên toàn quốc


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here