Ngắm Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay – ngathang.gov.vn

Hoa sen một loài hoa đẹp mà không hẳn nơi nào cũng trồng được và tổ quốc nào cũng có. Khi bạn được ngắm nhìn hình ảnh hoa sen đẹp, bạn sẽ nghĩ ngay tới nơi sinh ra tổ quốc Việt Nam, với cánh đồng lúa bát ngát và đàn cò bay thẳng hàng. Khi được ngắm nhìn những hình ảnh hoa sen đẹp bạn như thả hồn mình vào những cánh hoa thơm ngát, những âm hưởng của đất trời.

Ngắm Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay

Ngày xưa ở một làng nọ có hai cô bé mồ côi bố mẹ . Hai em được một người hát xẩm đưa về nuôi. Ông dạy cho hai em các điệu múa bài hát. Một lần cô em bị ốm, cô chị đã đốt chiếc nhẫn quý của mình làm thành thuốc thần cứu sống em.

Càng lớn hai chị em càng trở nên xinh đẹp , hát hay múa giỏi nổi tiếng khắp vùng. Trong vùng có một tên công tử nổi tiếng tàn ác , làm loạn cả vùng. Nghe tiếng hai cô, hắn thủ đoạn bắt về làm vợ.

Một hôm người cha nuôi phải đi xa, ông hứa sẽ mua tặng mỗi con một món quà. Cô chị xin cha một đôi hài màu trắng thêu chỉ vàng, còn cô em xin cha một đôi hài hồng thêu chỉ vàng. Nhân lúc người cha vắng nhà, tên công tử đã cho người đến bắt cô chị về.

Để giữ trọn tiết trinh của mình cô gieo mình xuống hồ. Quá thương tâm, cô em cũng trẫm mình theo chị. Khi người cha nuôi trở về không thấy con đâu, ông đi tìm hỏi và được biết chuyện.

Đột nhiên, ông ngửi thấy mùi hương thơm ngan ngát tỏa ra từ hồ và ông nhận biết trên mặt hồ những bông hoa màu trắng và hồng. Những cánh hoa xinh xinh tương tự dáng hài; ở giữa có nhụy vàng như những sợi chỉ thêu; những chiếc lá xòe to giống như những chiếc nón thúng quai thao các cô thường đội, hương hoa tỏa thơm dịu dàng thuần khiết như tâm hồn hai chị em.

Quá gian khổ , người cha bật khóc. Bất chợt, hai cô con gái từ dưới hồ xuất hiện và bước lên cạnh ông. Cô chị kể lại chuyện: “Khi hai chị em con gieo mình xuống hồ đã được bà chúa hồ thương tình dang tay đón lấy và cứu sống. Bà rất quý chúng con, muốn chúng con ở lại với bà nhưng chúng con xin được về nhà để mắt cha.

Bà đã đồng ý cho chúng con trở về với cha và phát hành những đóa hoa kia biểu trưng cho hai chị em để bà luôn cảm thấy có hai con bên cạnh bà. Tên hoa là “Hoa Sen”. Đó là sự tích của Hoa Sen, một sự tích mà không hẳn ai cũng biết.

Ngắm Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay

Nhìn những bông hoa sen biến chuyển trong nắng mai, đem lại cho người sự nhẹ nhõm , thanh thoả , cùng với điệu dạng khoan thai , an toàn . Từ ngàn xưa , hoa sen là loài hoa đại diện cho Tôn giáo Phật Giáo. vì nó là 1 thứ hoa biểu trưng cho dải ngân hà hữu hình và vô hình, biểu trưng cho sức sáng tạo vật chất và ý thức của vạn vật.

Ngắm Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay

Có những câu nói về vẻ đẹp của hoa sen rất hấp dẫn , được lưu truyền từ đời này đến đời khác:

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

Nhụy vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Những công thơ với nghĩa đen là nói về hình tượng hoa sen, nhưng bên trong nó mang một nghĩa bóng sâu xa. Hoa sen dù là loài hoa mọc lên từ bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn, mà vào mỗi buổi sáng mai nó vẫn ngước mình lên đón những giọt sương sớm, những ánh nắng tươi mới của buổi sớm mai .Và ví ý nghĩa đó, là sự giáo dục thế giới , dù sống trong cảnh ngộ nào, dù ở đâu thì hãy luôn biến thành người tốt, đường xâm nhiễm những thói hư tật xấu ngoài xã hội, bên những người xung quanh .

Ngắm Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay

Những cánh sen hồng nhộn nhịp đón nắng mai, góp phần đem lại sự tươi trẻ và thuần khiết cho vạn vật. Hoa sen bao gồm nhiều loại đặc biệt , với nhiều màu sắc đặc biệt như:hoa sen xanh và hoa sen trắng.

Ngắm Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay

Ý nghĩa hoa sen trắng là sự cao đẹp trong cuộc sông thiên liêng, cao tay , thương cảm và chia sẻ với nhau những hương vị của thế cuộc .Có thể mọi người hâm mộ hoa Sen trắng bởi vì màu trắng của hoa sen. Đó là màu của đức hạnh , từ bi, trí tuệ , màu của sự thanh cao tâm hồn miêu tả trong đời sống đạo đức nghề nghiệp , văn hóa cao đẹp, nơi phẩm chất thánh thiện bởi lòng thương cảm , khoang dung, nhái ân và cao thượng…

Ngắm Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay

Bên cạnh sắc đẹp của hoa sen, thì nó còn có công dụng đáng kể với đời sống thế giới , đặc biệt là trong y khoa . Một trong những công dụng phổ biến nhất của hoa sen được dùng trong y khoa cổ điển là để làm dịu bao tử . Hạt và củ của hoa sen được dùng để làm nên những bài thuốc bí truyền và món ăn rất tẩm bổ .

Ngắm hình ảnh hoa sen đẹp nhất từ trước cho tới hiện tại .

Ngắm Hình Ảnh Hoa Sen Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay

Với tất tần tật về hoa sen hi vọng sẽ đem lại cho khách hàng những kiến thức có lợi nhất. Và chúc cho khách hàng nào sẽ gặp may mắn khi được chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa sen đẹp thế này nhé. Hãy luôn nỗ lực vươn mình, trong sáng đừng lây nhiễm bụi đời như loài hoa sen này nhé. Khi đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình có thật nhiều nụ cười và sự yêu đời. 

Item :93

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here