Nhiều người ý hỏi Nghệ sĩ hài khánh nam là ai? sinh năm bao lăm ? tại sao chết? Bài viết bây giờ https://ngathai.gov.vn sẽ khuyên bảo điều này.

Nghệ sĩ hài khánh nam là ai? sinh năm bao lăm ? tại sao chết?

Nghệ sĩ hài Khánh nam tên thật là Trần Minh Thành sinh 1962 quê ở Đồng Nai.

Sơ lược về nghệ sĩ Khánh Nam:

Năm 1982, anh bỏ học, đi theo các gánh hát cải lương. Sau đó , Khánh Nam nhiều người biết đến với những vai “bụi đời” ở sân khấu kịch Sài Gòn qua các vở Ai làm thầy thuốc , Tình em bán kẹo… Anh tạo nét diễn riêng bằng dáng vẻ lụ khụ, cách nói tưng tửng.

Năm 2003, Khánh Nam lập nhóm hài kịch mang tên mình, diễn ở nhiều tụ điểm giải trí ở TP HCM với các tiểu phẩm như Giã từ lưu linh, Lỗi tại ai, Liên khúc ba thời đại , Vụ án con cu đất… Nhóm hài Khánh Nam từng đoạt giải nhất với tiểu phẩm Lô cốt ơi, lô cốt do anh viết kịch bản và dàn dựng tại Liên hoan sân khấu hài Nụ cười xanh 2011.

Năm 2012, trên phố biểu diễn về khuya, nghệ sĩ Khánh Nam bị tai nạn giao thông khi điều khiển xe tránh ổ gà trên phố . Anh bị bể xương chậu, gãy chân trái. Lần đó, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Tấn Beo, Chí Tài, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Cát Phượng… doanh nghiệp chương trình Vòng tay nhân ái , dành một phần tiền cung cấp Khánh Nam.

Nghệ sĩ hài khánh nam là ai? sinh năm bao lăm ? tại sao chết?

Ngoài việc đi diễn ở tỉnh, Khánh Nam thỉnh thoảng nhập cuộc nhiều game show hài. Gần đây, anh cung cấp con gái nuôi nhập cuộc chương trình Sao nối ngôi nhí 2017.

Những ai nhiệt tình hay đã từng xúc tiếp với nghệ sĩ Khánh Nam đều hiểu nhân loại anh. Khởi đầu nghiệp diễn xuất chỉ bằng mê say chứ chẳng có chút của cải dư giả nào. Trong giai đoạn làm nghề thậm chí còn đứng ra gánh nợ nần vì quá thương học trò . Chính việc lập ra nhóm hài mang tên mình cũng đã khiến nghệ sĩ Khánh Nam rơi vào tình hình đau khổ chồng chất đau khổ .

Một vài nghệ sĩ trong đoàn san sẻ , anh Khánh Nam không chỉ đối với chúng tôi như học trò , chỉ dạy về nghề, mà còn tận tâm chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ, chẳng khác nào một người cha chú chăm chú t cho những đứa con trong gia đình. Tiền thù lao cho mỗi buổi diễn chẳng đáng bao lăm , nhưng chưa bao giờ Khánh Nam để các “con” của mình để bụng đói đi về.

Cái tâm của một người nghệ sĩ như Khánh Nam khiến nhiều người mếm mộ . Bắt đầu sự nghiệp trắng tay , đến khi về nhân loại bên kia cũng chẳng đủ tiền để chôn cất. Mẹ già tuổi cao sức yếu. Những người trong gia đình cũng có cảnh ngộ đau khổ . Nhiều đồng đội , đồng nghiệp trong nghề đã huy động nhau, góp nhặt mỗi người một ít để nghệ sĩ Khánh Nam được về an nghỉ tại quê nhà Bến Tre.

Nghệ sĩ Khánh Nam tại sao chết?

Chiều 26/9, trên phố lưu diễn từ Long An về TP HCM, nghệ sĩ hài bị xuất huyết não. Sau đó anh được đưa đi đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu nhưng vô phương cứu chữa, anh trút hơi thở cuối cùng vào lúc 5h20 phút sáng ngày 28/09/2017.

Video nghệ sĩ Khánh Nam đóng trong Ơn giời Cậu Đây Rồi gây được nhiều tiếng vang trong sự nghiệp của bản thân :

  • https://www.youtube.com/watch?v=92KvfBa_N98
  • https://www.youtube.com/watch?v=eumutjWkg-0

Qua bài viết Nghệ sĩ hài khánh nam là ai sinh năm bao lăm tại sao chết? hi vọng giúp ích được cho các bạn, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nguồn tham khảo:

  • https://giaitri.vnexpress.net
  • kenh14.vn

 

 

Item :56

Nhiều người thắc mắc Nghệ sĩ hài khánh nam là ai? sinh năm bao nhiêu? tại sao chết? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here