Nhiều người thắc mắc NGO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết từ bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết tương tác :

  • Meizu có nghĩa là gì?
  • Transcend có nghĩa là gì?
  • Ký hiệu bán kính nhân 2 là gì?

 

NGO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NGO viết tắt của từ gì?

NGO viết tắt của từ:

– non-governmental organization

NGO có nghĩa là gì?

NGO viết tắt của từ non-governmental organization có nghĩa là một tổ chức phi chính phủ (không thuộc về chính phủ của nước nào cả) hoạt động riêng biệt. Đây là một từ ngữ dùng để giới hạn các tổ chức xã hội và văn hóa mà mục tiêu chính không hẳn là thương mại . Một điểm nổi trội nhất của các doanh nghiệp phi chính phủ là việc các doanh nghiệp này phát triển những hệ thống gắn kết và màng lưới kết nối những cá nhân xuyên giang sơn .

Những tổ chức NGO hoạt động nhờ vào quỹ cá nhân chứ không nhận trợ cấp của nước nào và ngày nay những tổ chức này thường dùng từ Tổ chức tự nguyện cá nhân (Private voluntary organization–PVO).

NGO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
NGO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NGO được chính thức sử dụng vào năm 1945 và mục đích của tổ chức này ra đời với nhiều mục tiêu khác lạ , phổ biến nhằm tăng nhanh các mục tiêu chính trị và/hay xã hội như bảo kê môi trường tự nhiên (ví dụ Greenpeace), khuyến khích việc tôn trọng các quyền con người (ví dụ Amnesty International), nâng cao mức phúc lợi cho những người bị thiệt thòi, hoặc đại diện cho một nghị trình đoàn thể. Có rất nhiều doanh nghiệp như vậy và mục tiêu của chúng bao trùm nhiều khía cạnh chính trị, xã hội, kim chỉ nan và nhân bản .

Tổ chức pháp lý thì nhiều chủng loại và lệ thuộc luật pháp và tập quán của mỗi nước. Tuy nhiên, có bốn nhóm chính của các NGO có thể được tìm thấy trên toàn con người :

– Hiệp hội tự nguyện chưa thống nhất
– Trusts, doanh nghiệp từ thiện và các quỹ
– Các doanh nghiệp không chỉ vì lệch giá
– Các thụ thể được xây dừng hoặc đăng ký theo luật phi chính phủ hoặc phi lệch giá khác lạ .

Qua bài viết NGO có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Tổ_chức_phi_chính_phủ

Từ khóa tương tác :

  • ngo là gì
  • ngo là phi trường nào
  • ngo là doanh nghiệp gì
  • ngo là viết tắt của

Item :51

Nhiều người thắc mắc NGO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here