Ngồi Ngắm Ảnh Mưa Buồn Tháng 10 Buồn Cô Đơn Nhớ Người Yêu – ngathang.gov.vn

Mưa mang lại cho bạn điều gì? Với tôi mưa mang lại thật nhiều tâm cảnh và cảm giác , có khi là nỗi buồn, có khi là niềm vui , có khi là sự nhớ nhung… Những hình ảnh mưa buồn tháng 10 sau đây hi vọng sẽ mang lại cho bạn sự xôn xao và rộn rực trong cảm giác . Mưa về làm tôi nhớ đến một người, một người mà với tôi nó đã biến thành ký ức, biến thành kỉ niệm. Cùng san sẻ những cảm giác của mình về mưa bạn nhé!

Đông về gấu ở nơi đâu ???

Những hạt mưa tí tách rơi gợi đến cho ta về một thời đã xa, một thời tuổi trẻ nông nổi cùng chạy nhảy dưới mưa. Giờ đây khi ngắm những hạt mưa rơi lòng ta có gì đó bối rối đến lạ, Chẳng thể trình diễn thành lời, chỉ là có cái gì đó man mác buồn mà thôi.

Ảnh mưa tháng 10 đẹp mà buồn đến lạ. Mưa tháng 10 khởi đầu cho những công tác mới, cuộc tình mới và sự đổi thay mới. Mưa là cho không khí nực nội hơn, nhẹ dịu hơn. Mưa mang lại sự trống trải nhưng cũng

Ngồi nhắm nháp ly cà phê và ngắm cảnh mưa thật lãng mạn phải không? Với cuộc sống bon chen và xô bồ hiện nay , đôi khi ta chỉ có ước vọng nhỏ nhoi và thuận lợi như thế thôi.

Khi ngắm mưa thấy lòng buồn và trống trải đến lạ liệu em có phải là người đa cảm. Mưa tháng 10, mưa của những ngày se lạnh, mưa của mùa chớm đông. Những giọt mưa như giúp ta trút hết sự cuống quýt của dòng đời.

  

Có ai đó từng bảo, những ngày mưa là những ngày đẹp nhất . Với những người đang yêu, họ có thể cùng nắm tay nhau và bước đi dưới mưa, để cảm nhận sự yên bình của cuộc sống. Và đối với những người vừa mới chia tay người yêu, bạn vẫn có thể một mình sải bước dưới mưa để cảm nhận những hạt mưa tạt vào mặt như đang tạt vào chính cuộc tình của mình vậy.

Với tôi, tôi chẳng thích đi dưới mưa như những cặp đôi song sinh yêu nhau thế đâu, tôi chỉ muốn một mình chui vào góc quán quen nào đó ngắm những hạt mưa rơi bên khung cửa sổ mà thôi, ngồi ngắm nhưng người đang nườm nượp đi lặng lẽ dưới mưa. Đó cũng là một sở thích của nhiều bạn không riêng gì gì tôi.

Ảnh một góc nhỏ mưa tháng 10 cũng thật đẹp mà thật buồn đúng không?

Cùng ngathang.gov.vn san sẻ những cảm giác , những tâm cảnh về mưa tháng 10 nhé. Trở lại với những cơn mưa. Mưa tháng Mười đan vào hồn người những cảm giác đặc biệt và kỳ diệu hơn hết thảy. Cùng yên cầu mưa của tháng 10, mưa của những sự khởi đầu mới bạn nhé!

Item :51

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here